ANIME

Trò chơi ma cà rồng có bạn chạy khách sạn nơi bạn có thể ăn thịt bất cứ ai

Một thây ma đang cố gắng tấn công nhân vật ma cà rồng của chúng ta, trong một trận cận chiến góc nhìn thứ nhất.

Ảnh chụp màn hình: Unfold Games

Trong một thời gian, đó là WW2. Sau đó là thây ma. Một thời gian sau đó, mọi thứ đều là thế giới mở tưởng tượng. Trò chơi rất dễ bị ảnh hưởng bởi các chủ đề memetic, với một số chủ đề nhất định đã đến mức bão hòa. Nhưng nếu bạn cho tôi một triệu lần đoán xem chúng ta sẽ ở đâu vào năm 2022, tôi không nghĩ rằng mình đã đoán được, “Thu dọn”. Đoạn giới thiệu tuyệt đẹp cho Khách sạn địa ngục đẫm máu cho thấy chủ đề này có thể tiếp cận với cả loại ma cà rồng.

Tôi đổ lỗi cho Thung lũng Stardew. Nếu một trò chơi không phải AAA không liệt kê nguồn cảm hứng của nó là Into The Breach, thì bạn có thể đặt cược rằng đó sẽ là Stardew Valley, và đó là trò chơi được trích dẫn trong tài liệu quảng cáo ở đây. Đó là lựa chọn của bạn: thẻ hoặc công việc nhà. Nhưng đừng vô tình để điều này trở thành một điều đáng phàn nàn, vì cả hai thể loại đều đang mang lại cho chúng ta rất nhiều vàng. Bloody Hell Hotel dường như lướt qua người theo chủ nghĩa sốt sắng với thời gian tinh tế, với đoạn giới thiệu thông báo cho thấy việc sửa chữa, dọn dẹp, phân loại và chặt đầu kẻ thù một cách tàn bạo.

IGN

Đây là từ Unfold Games, người trước đây đã tạo ra trò chơi giải đố siêu thực, Darq. Hồi đó, công ty là một nhóm gồm một người – Wlad Marhulets – nhưng bây giờ là một studio nhỏ được thành lập hơn.

Tôi nghĩ điều mà tôi rất thích từ đoạn giới thiệu này là khó khăn như thế nào để xác định chính xác những gì chúng ta sẽ làm trong trò chơi. Đó là một trò chơi về tổ chức một khách sạn? Đó là một trò chơi về việc trở thành một nhà ngoại cảm dọn dẹp? Đó là về một ma cà rồng tàn bạo ăn khách? Hay đó là một trò chơi đấu kiếm góc nhìn thứ nhất, nơi bạn đang chiến đấu với lũ bộ xương? Hóa ra đó là tất cả những thứ đó cùng một lúc.

Có vẻ như bạn là một ma cà rồng đã hôn mê trong vài thế kỷ qua. Như bạn tưởng tượng, điều này có nghĩa là dinh thự khổng lồ của bạn đang ở trong tình trạng đổ nát một chút, nhưng bây giờ là lúc để xây dựng nó và mở cửa như một khách sạn. Điều này sẽ liên quan đến một số hoạt động canh tác, chế tạo, chế tạo, và thực sự là chiến đấu ở góc nhìn thứ nhất, để thu thập tài nguyên và khôi phục ngôi nhà của bạn cho đến khi người khác muốn ở lại trong đó.

Con bò bất tử xuất hiện dữ dội đó trong đoạn giới thiệu dường như có thể được vắt sữa, trong khi có những con gà thây ma mà bạn có thể chăm sóc để lấy trứng. Và thực sự nếu một vị khách đặc biệt khó chịu, bạn có thể uống máu của họ và phục vụ thịt của họ cho những người khác. Bạn biết đấy, như ở Thung lũng Stardew.

Ngoài ra còn có một chút rung cảm của Moonlighter với mọi thứ, với khách sạn để điều hành và quản lý trên mặt đất, và sau đó là các ngục tối rộng lớn của tòa nhà để phiêu lưu qua bên dưới. Bạn thực hiện các nhiệm vụ cam go này để thu thập tài nguyên để điều hành công việc kinh doanh ở tầng trên.

Mà tất cả âm thanh tuyệt vời đối với tôi. Cult Of The Lamb gặp một trình thu thập thông tin trong ngục tối. Tôi nghĩ rất nhiều về việc liệu các bộ điều khiển từ xa có thực sự tốt như chúng được miêu tả trong đoạn phim xem trước hay không, nhưng với xu hướng hiện tại của mọi người đối với các sân chơi rửa áp lực, vận hành các trang trại phức tạp và sắp xếp mọi thứ gọn gàng, điều này có vẻ như chỉ là vé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *