ANIME

Red tới Philippines vào tháng 9 năm 2022

One Piece Film: Red vững chắc là một trong những bộ phim hoạt hình được mong đợi nhất trong năm nay, và nhiều người hâm mộ ở Philippines đang băn khoăn không biết khi nào nó sẽ được công chiếu tại tổ quốc của họ. Rất may, viên chức của bộ phim hoạt hình sau cuối đã thông tin về ngày phát triển của One Piece Film: Red tại Philippines.

Theo thông tin chính thức, One Piece Film: Red sẽ có buổi ra mắt người hâm mộ từ ngày 17 tháng 9 tới ngày 18 tháng 9 năm 2022. Các fan của One Piece tại Philippines sẽ có thể xem anime film tại SM Cinemas. Rất tiếc là ngày nay vẫn chưa có vé cho buổi xem dành cho người hâm mộ. Nếu game thủ đang sinh sống tại Philippines, hãy đảm bảo rằng game thủ thường xuyên kiểm tra các kênh truyền thông chính thức của SM Cinema để cập nhật thông tin thế hệ nhất.

Trước đó, One Piece Film: Red đã tiết lộ bài hát có tựa đề “Gyakko”, sẽ có trong phim hoạt hình. Ngoài ra, cũng đã có thông tin xác nhận rằng nhị nữ diễn viên sẽ lồng tiếng cho Uta. Kaori Nzuka sẽ là giọng nói tầm thường của Uta trong suốt bộ phim hoạt hình, trong khi Ado sẽ là người lồng tiếng cho màn trình diễn của Uta.

One Piece Film: Red là anime film thứ 15 trong loạt One Piece của Eiichiro Oda. Bộ phim hoạt hình sẽ chính thức công chiếu tại Nhật phiên bản vào ngày 6 tháng 8 năm 2022. Trong khi đó, lộ trình phát triển quốc tế cũng sẽ sớm được tiết lộ.

tò mò các lý thuyết One Piece

game thủ có thích đọc lý thuyết One Piece không? Nếu vậy, vui lòng kiểm tra phần lý thuyết One Piece của chúng tôi và cho chúng tôi biết ý kiến ​​của game thủ về các lý thuyết và dự đoán nhưng chúng tôi xuất phiên bản.

Thông tin thêm về One Piece

One Piece kể về câu chuyện của Monkey D.Luffy, một thanh niên trở thành người cao su sau khi ăn Gomu Gomu no Mi. Luffy ước mơ trở thành vua hải tặc tiếp theo. Luffy lên đường tới Grand Line, được sự trợ giúp của thủy thủ đoàn và những người game thủ khác, để tìm kiếm kho báu được gọi là One Piece. One Piece là một bộ truyện tranh Nhật phiên bản được viết và minh họa bởi vì Eiichiro Oda. Shueisha đã xuất phiên bản loạt manga trước tiên vào năm 1997. ngày nay, One Piece đã có 99 tập. One Piece cũng nhận được chuyển thể anime truyền hình của riêng mình, cũng như một số bộ phim anime.

Để biết thêm thông tin cập nhật về One Piece cũng như các manga và anime thế hệ khác, hãy theo dõi chúng tôi tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *