ANIME

Top 10 thần tượng K-Pop giàu nhất: Từ Lee Hyori đến Taeyeon

K-Pop là xu hướng !! K-pop, hay nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc, đã xuất hiện từ những năm 1990, nhưng sức hút của nó chủ yếu chỉ giới hạn ở Hàn Quốc và Nhật Bản. Ở đây, chúng ta sẽ xem 10 Thần tượng K-Pop Giàu nhất. K-pop đã trở nên cực kỳ phổ biến trên toàn thế giới trong những năm gần đây. Mặc dù bứt phá trong bối cảnh K-pop là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng một số nghệ sĩ đã đạt được thành công vượt trội trong lĩnh vực kinh doanh khó khăn. Nhiều người đã phải kinh ngạc trước tài năng của họ. Bây giờ chúng ta có âm nhạc, thần tượng K-pop và một số người trẻ thành công vượt trội nhờ nó.

Rất nhiều câu chuyện về những người hy vọng K-pop đang gặp khó khăn, những người không bao giờ tham gia vào một nhóm hoặc xuất bản một album vẫn tồn tại. Tuy nhiên, họ sẽ có cơ hội kiếm được rất nhiều tiền nếu xếp vào hàng những thần tượng giàu có nhất K-pop. Các doanh nghiệp giải trí K-pop đang có lãi và bắt đầu đi vào hoạt động đại chúng. Khi họ vượt ra khỏi ngành công nghiệp âm nhạc và sang lĩnh vực giải trí, các nghệ sĩ K-pop đã bắt đầu đầu tư tiền của họ. Vì vậy, bây giờ không cần phải quảng cáo thêm nữa, hãy cùng xem top 10 thần tượng K-Pop giàu nhất. Tiếp tục đọc.

1.Lee Hyori

Lee Hyori là một nhạc sĩ và người dẫn chương trình truyền hình Hàn Quốc, sinh ra ở Cheongwon vào ngày 10 tháng 5 năm 1979. Lee Hyori, người đã ra mắt với nhóm nhạc nữ Fin. K. L được cho là một trong những nữ ca sĩ được trả lương cao nhất trong lĩnh vực K-pop. Cô hiện đóng vai chính trong Hyori’s Homestay, một loạt phim nổi tiếng của Netflix và giá trị tài sản ròng của cô được cho là từ 30 đến 40 triệu đô la. Cô là một trong những giọng ca dày dạn kinh nghiệm lột xác K-Pop.

Ngôi sao K-Pop

Lee Hyori

2. Rain (Jung Ji Hoon)

Rain là một nhạc sĩ, diễn viên, vũ công, ca sĩ và nhà soạn nhạc. Bạn sẽ được biết rằng nghệ danh của anh ấy, “Rain,” thực sự là ký tự Hangul “Bi” và tên thật của anh ấy là Jung Ji-Hoon. Bước đột phá lớn đầu tiên của anh ấy xảy ra vào năm 2002 khi anh ấy ra mắt album solo và xuất hiện trên một chương trình của Hàn Quốc. Anh ấy đã thực hiện nhiều chuyến lưu diễn thế giới và xuất hiện trong cả phim Mỹ và phim Hàn Quốc. Rain thành lập doanh nghiệp của riêng mình, RAIN COMPANY, vào năm 2015.

10 thần tượng Kpop giàu có

Rain (Jung Ji Hoon)

Cô ấy, một trong những diễn viên nữ xuất sắc nhất của Hàn Quốc, là bạn đời của Bi Rain. Họ hiện đang sở hữu một tòa nhà trị giá 42 triệu USD ở Cheongdam có tên là Đại lộ Mưa. Cấu trúc nhà làm văn phòng cho công ty giải trí của anh ấy. Nơi ở của họ trị giá 5 triệu đô la.

Cũng nên đọc: Ý nghĩa của Visual trong Kpop là gì?

3. Kim Jae-joong

Mức lương, xác nhận, đầu tư, tài sản và tầm ảnh hưởng của nhiều thần tượng K-pop đã được đưa tin rộng rãi trên các phương tiện truyền thông vào tháng 6. Họ đã khám phá ra điều gì? Kim Jaejoong được coi là thần tượng giàu có nhất trong số những người được đánh giá. Jae Joong, còn được gọi là Kim Jae Joong, là một nam diễn viên, đạo diễn, ca sĩ và nhạc sĩ người Hàn Quốc. Năm 2003, Kim Jae-joong là giọng ca chính của nhóm nhạc nam TVXQ. Anh thành lập JYJ vào năm 2011 cùng với hai thành viên cũ khác sau khi nhóm tách ra vào năm 2010.

Top 5 ngôi sao Kpop giàu có nhất

Kim Jae-joong

Ca sĩ cuối cùng đã chuyển sang diễn xuất và xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình K-drama khác nhau. Kim Jae-joong rõ ràng là thần tượng K-pop giàu có nhất ở Hàn Quốc hiện tại, với giá trị tài sản ước tính khoảng 100 triệu USD. Anh ấy cũng được gọi là J-Jun.

4. Choi Siwon

Thành viên Choi Siwon của Super Junior lần đầu nổi tiếng với tư cách là một ca sĩ, diễn viên và doanh nhân. Sau đó, anh xuất hiện trên phim và đóng vai nhân vật chính trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Anh ấy là thành viên của Super Junior, từ năm 2007 đến năm 2017 đã có rất nhiều album # 1 tại Hàn Quốc. Theo báo cáo của giới truyền thông, ông có tài sản ròng là 55 triệu USD. Năm 2015, Siwon được chọn làm đại diện đặc biệt của Ủy ban Hàn Quốc cho UNICEF.

Những ngôi sao K-Pop giàu có nhất

Choi Siwon

5. TOP (Choi Seung Hyun)

Rapper, ca sĩ và người viết lời TOP biểu diễn cùng nhóm nhạc K-Pop Big Bang. Năm 2010, anh phát hành album đứng đầu bảng xếp hạng GD & TOP tại Hàn Quốc. Những ngày này, TOP ngày càng trở nên tích cực hơn với tư cách là một nhà sản xuất đĩa hát và một diễn viên. Hơn 50 bài hát mang tên ông. Anh cũng là một người đam mê sưu tầm nghệ thuật. Trước khi ký hợp đồng với công ty thu âm YG Entertainment, anh ấy đã hoạt động với tư cách là một rapper underground.

TOP là người giàu nhất

Hàng đầu (Choi Seung Hyun)

Năm 2006, anh ra mắt với tư cách rapper chính cho nhóm nhạc nam Big Bang. TOP đã xuất hiện trong rất nhiều quảng cáo trên truyền hình và người ta nói rằng anh ấy tốn ít nhất 500.000 đô la cho một hợp đồng chứng thực sáu tháng và 1 triệu đô la cho một hợp đồng một năm. Anh là chủ nhân của căn biệt thự trị giá hơn 2,5 triệu USD.

6. Jungkook

Thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc BTS là Jungkook, còn được gọi là Jeon Jung-kook. Trên thực tế, Jungkook thường xuyên được chọn là một trong những người nổi tiếng nổi tiếng nhất ở cả Trung Quốc và Hàn Quốc, khiến anh ấy có lẽ trở thành thành viên nổi tiếng nhất nhóm. Anh ấy có ảnh hưởng đến mức anh ấy đã nhận được biệt danh “Vua bán hết”; sau khi anh thông báo đã sử dụng nước xả vải Downy, sản phẩm đã bán hết veo. Anh ta được cho là trị giá 20 triệu đô la.

7 thần tượng K-Pop hàng đầu

Jungkook

7. Choi Si-won

Choi Si-won, hay còn được biết đến với cái tên Siwon, bắt đầu tham gia diễn xuất trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc khi anh ấy đang theo học để trở thành một ca sĩ. Anh tham gia nhóm nhạc nam Super Junior với tư cách là một trong 12 thành viên của nhóm, nhóm khởi đầu cho sự nghiệp âm nhạc của anh. Trong Dragon Blade năm 2015, anh xuất hiện cùng với Thành Long, John Cusack và Adrien Brody. Anh cũng đã có một sự nghiệp thành công rực rỡ trong các bộ phim châu Á. Giá trị tài sản ròng của anh ấy được báo cáo là 50 triệu đô la.

Ngôi sao / Thần tượng K-Pop

Choi Si-won

8. Jessica Jung

Jessica Jung, cựu thành viên của Girl’s Generation, đã thành lập thương hiệu Blanc & Eclare của mình, có hơn 60 cửa hàng trên toàn thế giới, với tư cách là một ngôi sao thời trang. Cô tiếp tục có một sự nghiệp diễn xuất rất hấp dẫn. Cô cũng nhận được giải thưởng Hote Trend Artists of Korea và giải thưởng Biểu tượng thời trang châu Á. Cô ấy đã chứng thực cho kính áp tròng, mỹ phẩm và đồ trang điểm của Hàn Quốc. Giá trị tài sản ròng ước tính của Jessica Jung là 35 triệu USD.

5 thần tượng giàu có của Hàn Quốc

Jessica Jung

9. Taeyeon

Taeyeon là một nữ diễn viên, ca sĩ và nhân vật truyền hình. Là một thành viên của SNSD, cô ấy đã tạo dựng được tên tuổi cho mình. Cô đã thu âm rất nhiều bài hát cho các bộ phim, chương trình truyền hình và quảng cáo. Cô ấy từng là người phát ngôn của Nature Republic trước đây và hiện đại diện cho Banila Co. Ngoài ra, Jeju Samdasoo, Kakao Games, Paris Baguette, Hyundai và Singha là những xác nhận khác. Gần đây, cô đã mua cho cha mẹ mình một căn hộ trị giá hơn 1 triệu đô la.

Những Ngôi Sao K-Pop Giàu Nhất là Ai?

Taeyeon

10. Kwon Ji-Young (G-Dragon)

Rapper, nhạc sĩ, nhà sản xuất, người mẫu và người tiên phong trong lĩnh vực thời trang, G-Dragon, hay còn gọi là Kwon Ji-Yong, cũng là một tín đồ thời trang. Anh ấy đã viết một số bài hát nổi tiếng của nhóm và là thành viên của Big Bang. Mỗi album của anh ấy đều bán được hàng tấn bản và nhận được sự phủ sóng rộng rãi của các phương tiện truyền thông. Anh ấy cũng nhận được một số giải thưởng để công nhận thành tích đáng kể của mình. Ông được tạp chí Forbes Châu Á vinh danh là người đàn ông quyền lực nhất. Tổng tài sản của ông là 60 triệu đô la.

5 thần tượng K-Pop giàu có nhất

Kwon Ji-Young

Như vậy, đây là top 10 thần tượng K-Pop giàu nhất. Tiếp tục phát trực tuyến !!

Đọc thêm: Jonghyun là ai trong Kpop? Gặp gỡ thần tượng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *