ANIME

Làm thế nào để xem Nope trực tuyến? Hướng dẫn phát trực tuyến

Nope là một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng của Mỹ thế hệ được phát triển gần đây. Bộ phim xoay quanh một vật thể không xác định từ trên trời đã thịt chết phụ vương của nhân vật chính trong câu chuyện. Peele, đạo diễn của bộ phim, tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Fandango rằng ông luôn muốn tạo ra một cái gì đó thu hút sự xem xét của người theo dõi. Vì vậy, anh ấy bắt tay vào thực hiện một câu chuyện xoay quanh UFO và tạo ra bộ phim này. Steven Yeun cũng tiến công giá cao công việc của Peele trong phim.

Phim đã nhận được phản hồi tốt từ người theo dõi. Mọi người yêu thích cách bộ phim được trình diễn trên màn hình. Từ diễn xuất tới lãnh đạo cho tới đồ họa tuyệt vời trong phim, nó được tạo ra một cách tuyệt vời để giữ cho người chơi ngồi cho tới cuối phim. Sau khi nhận được phản hồi tuyệt hảo từ người hâm mộ xinh đẹp, kiên cố, mọi người rất tò mò muốn biết cách xem trực tuyến của Nope. Và ở đây trong bài viết, chúng tôi sẽ nói về nơi để xem Nope trực tuyến.

Đọc thêm: Top 10 trò chơi PS4 đắt nhất để vượt qua bộ sưu tập của người chơi

Plot of Nope là gì?

Nope đã thu hút được rất nhiều sự xem xét của mọi người, khác lạ là vì cách kể và miêu tả câu chuyện kinh dị của Peele trên màn ảnh. Phim xoay quanh nhị bằng hữu ruột OJ và Emerald Haywood. Những đứa trẻ trú ngụ trên một trang trại hẻo lánh ở Tây Nam. Sau khi phụ vương của họ qua đời, người anh trai trở thành tức giận khi biết nguyên nhân thực sự của cái chết của mình và quay phim lại chứng cớ chứng kiến ​​một vật thể bí mật trên bầu trời.

Ai là người trong dàn diễn viên của Nope?

The Nope có sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng. Nó có sự tham gia của Daniel Kalyuua. Daniel đã nhập vai anh trai của Haywood, OJ Haywood. Nhân vật Emerald của chị gái anh do diva xinh đẹp Keke Palmer thủ vai. Các diễn viên khác là Steven Yeun trong vai Ricky, Brandon Perea trong vai Angel Torres, Michael Wincott trong vai Antlers Holst và Warren Schmidt trong vai Amber Park. Tuy nhiên, họ là dàn diễn viên chính, và dàn diễn viên phụ bao gồm Keith Davis, Donna Mills, Eddie Jemison, OZ Perkins, và nhiều người khác. Keith Davis đã nhập vai nhân vật của Emerald và phụ vương của OJ, Otis Haywood. sau cuối nhưng không kém phần quan yếu, dàn diễn viên của Nope còn có Terry Notary, Andrew Patrick Ralston và Jennifer Lafleur. Các diễn viên đã hoàn thành xuất sắc công việc, và họ nhận được nhiều lời khen ngợi vì sự xuất sắc của họ trong bộ phim. Phim do Jordan Peele đạo diễn, song song là biên kịch và nhà sinh sản.

Làm thế nào để xem Nope trực tuyến?

Theo sự nổi tiếng của bộ phim, rõ ràng là mọi người đều quan tâm tới việc xem Nope trực tuyến ở đâu. Tuy nhiên, chúng tôi muốn thông tin với người chơi rằng Nope không có sẵn trên bất kỳ nền tảng kỹ thuật số nào tính tới thời khắc ngày nay. Bộ phim gần đây đã cập bến các rạp chiếu và sau thành công của nó, nó sẽ không có sẵn trên bất kỳ nền tảng kỹ thuật số nào ít nhất trong một hoặc nhị tháng. Bộ phim sẽ có buổi công chiếu kỹ thuật số trong những tháng tới, nhưng người chơi cần phải tới rạp để xem bộ phim kinh dị tuyệt vời này.

Cách xem Nope Online

Emerald Haywood (Keke Palmer), vẫn từ phim kinh dị khoa học viễn tưởng Nope

Cũng nên đọc: Khi nào thì MultiVersus Open Beta sẽ được phát triển? Mọi thứ chúng ta biết về trò chơi sử thi này!

Khi nào Nope sẽ được phát triển trên nền tảng Trực tuyến?

Nope đã được phát triển vào ngày 18 tháng 7 ở Mỹ và vào ngày 22 tháng 7 ở Anh, vì vậy nó sẽ không có sẵn trên nền tảng kỹ thuật số sớm như vậy. Ít nhất người hâm mộ cần đợi khoảng 90-120 ngày để xem bộ phim trực tuyến. người chơi có thể mong đợi Nope trên OTT trong và khoảng tháng 10 hoặc có thể là tháng 11. Tuy nhiên, ngày phát triển đúng mực không được công bố.

Không có thỏa thuận chính thức nào được ký kết vì các nhà sinh sản về việc phát triển OTT của bộ phim. Nope có thể sẽ ghi lại sự ra mắt OTT của mình trên Peacock Network. tài năng cao là Nope sẽ chiếu trên Peacock. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể mong đợi bộ phim trên các nền tảng kỹ thuật số khác như Google Play, Amazon Prime videos và nhiều nền tảng khác. Phim chỉ dài 131 phút.

Cũng nên đọc: vị trí quay phim Mùa hè đen: Bộ phim được sinh sản ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *