ANIME

Manga bí mật nhất nên đọc vào năm 2022

Ai nhưng không yêu thích những điều bí mật và nếu nó đi kèm với một tình tiết tuyệt vời thì nó có thể là thứ tiêu khiển số một của game thủ. Trong những năm gần đây, chúng ta đã thấy rất nhiều thể loại thế hệ xuất hiện từ các thể loại hiện có và sự phối hợp của nhì thể loại đã có từ trước như Rom-Com. Nếu chúng ta đào sâu một tẹo, chúng ta có thể thấy rằng bí mật không là gì ngoài một phần của các thể loại hiện có khác, chúng ta có thể nhận được bí mật trong phiêu lưu / hành động, trong rom-com, và thậm chí trong các phân cảnh tranh đấu thuần tuý.

Do đó, danh sách này rất khổng lồ, và đó là lý do vì sao việc chọn đúng manga với một bí mật hay trở thành thực sự khó khăn. Đó là lý do vì sao chúng tôi quyết định đưa ra danh sách tất cả những manga hay nhất nhưng game thủ có thể đọc vào năm 2022. Tất cả những manga được đề cập đều hay như nhau và có tình tiết tuyệt vời. Vì vậy, hãy kiên cố để đọc bài viết này cho tới khi kết thúc.

Trước khi mở đầu, chúng tôi muốn xác nhận rằng danh sách dưới đây chỉ dựa trên ý kiến ​​riêng của tác giả, và có kĩ năng nhiều truyện tranh có thể không thích hợp với thị hiếu của game thủ. Chúng tôi sẽ khắc ghi những bí mật liên quan tới mỗi manga để game thủ có thể tìm ra thị trường ngỏng của tất cả các chương rõ ràng hơn. Tuy nhiên, đây không phải là danh sách được xếp hạng.

10. Thợ săn x Thợ săn

Bộ truyện này có thể mở đầu với một ghi chú trẻ con, nhưng đừng tiến công giá bộ truyện này trong thời đoạn đầu của nó. Bộ truyện dựa trên những thợ săn (Các chuyên gia được cấp phép, những người được phép tìm kho báu, quái vật quý hiếm, v.v.). Nhân vật chính của bộ truyện, Gon Freecs, khắc ghi cuộc hành trình của mình với mục tiêu tìm phụ thân mình là Ging Freecs và kiên cố trở thành Thợ săn. Anh ấy tìm thấy những người game thủ tuyệt vời trong suốt cuộc hành trình của mình. Sau khi phần trước tiên kết thúc, trò chơi của những bí mật thực sự mở đầu khi bộ truyện trở thành căng thẳng và đen tối hơn nhiều so với dự kiến. Bộ truyện này phải đọc nếu game thủ đang khát khao một thứ gì đó máu mê và bí mật.

bí mật liên quan: Manga này có bí mật lớn nhất về việc Gon sẽ xoay sở như thế nào để tìm thấy phụ thân mình và thậm chí trước đó cậu sẽ phải đương đầu với những thợ săn khó khăn đó như thế nào. Kurapika đang tìm kiếm những bóng ma, những kẻ thịt người của tộc Kurta, và Leorio đang trên hành trình trở thành một chưng sĩ vĩ đại.

Hunter X Hunter

Hunter X Hunter

9. Series Bảy viên ngọc rồng

Nếu game thủ đang tham gia vào những trận chiến điên cuồng và sức mạnh điên cuồng thì game thủ kiên cố nên thử loạt phim này. Là bộ truyện nổi tiếng nhất trên trái đất, bộ truyện Dragon Ball nắm giữ rất nhiều bí mật liên quan tới chủng tộc Saiyan, tiềm năng của Gohan, v.v. Tiết lộ có thể chậm rãi hơn một tẹo, nhưng game thủ sẽ không cảm thấy nhàm chán dù chỉ một giây. Vì bộ truyện có rất nhiều nhân vật tuyệt vời, game thủ sẽ được tiêu khiển trong suốt các chương và phần hay nhất của điều này là bộ truyện vẫn được tiếp tục nên có rất nhiều bí mật đang chờ được tiết lộ. Vì vậy, đây là thời khắc tuyệt vời để bắt kịp loạt phim.

bí mật liên quan: Sự ra đời của các Saiyan và mức độ sức mạnh của Saiyan vượt quá các thước đo. Vị thần Super Saiyajin trước tiên và sức mạnh của Thiên thần và Zeno Sama. Bộ truyện có rất nhiều bí mật.

Ngọc rồng

Ngọc rồng

8. Naruto Shippuden

Câu chuyện về các ninja không thể hay hơn câu chuyện này. Naruto Shippuden là game thủ dạng chất tuyệt vời của cuộc sống và mục tiêu với cách làm ninja vững chắc của nhân vật chính Naruto Uzumaki của chúng ta. Câu chuyện có rất nhiều bí mật, và game thủ sẽ bị sốc bởi vì những tiết lộ của họ. Không chỉ với câu chuyện tuyệt vời, nhưng bộ truyện còn giới thiệu một số khoảnh khắc BGM và cảm xúc hay nhất. Nhìn chung, Naruto Shippuden là một bộ truyện tranh bí mật nhất định phải đọc.

bí mật liên quan: Mặc dù mọi bí mật đã được trả lời nhưng nếu game thủ là một độc giả thế hệ, kiên cố game thủ sẽ muốn biết về cách Kakashi có được Sharingan ngay cả khi không thuộc gia tộc Uchiha. Naruto sẽ thuần hóa hồ ly chín tầng và tung tích của Sasuke Uchiha như thế nào.

Naruto

Naruto

7. Cỏ ba lá đen

Nếu game thủ đang tìm kiếm một thứ gì đó vô cùng bí mật với những điều vô cùng rồ dại, thì Black Clover nên nằm trong danh sách của game thủ. Bộ truyện xoay quanh nhì nhân vật chính là Asta và Yuno. Cả nhì đều ước mong trở thành Vua pháp sư tiếp theo và từ đó mở đầu hành trình trở thành phù thủy. Yuno là ứng cử viên thông minh nhất vượt trội về mọi thứ trong khi Asta được sinh ra không có phép thuật là ứng cử viên ít được mong đợi nhất khi trở thành một phù thủy thuần tuý. Có điều gì đó xảy ra không theo trật tự và mọi thứ trở thành hơi tối tăm với một bước ngoặt lộn ngược.

bí mật liên quan: Những bí mật của bộ truyện này bao gồm tiềm năng thực sự của Grimoire năm lá của Asta. Ngoài ra, bộ truyện vẫn cần giảng giải động cơ thực sự của Vua Pháp Sư Julius và tiềm năng thực sự của tất cả những kẻ thống trị trái đất ngầm.

Cỏ ba lá đen

Cỏ ba lá đen

6. tiến công Titan

Attack on Titan hay còn gọi là Shingeki no Kyojin là một trong những bộ truyện về phản hero nổi tiếng nhất và hay nhất. Bộ truyện dựa trên trận chiến của loài người chống lại những kẻ ăn thịt người khổng lồ nhưng khi các chương trôi qua, câu chuyện trở thành khá chính trị và sau rốt bị xáo trộn. Điều sau rốt nhưng game thủ có thể nghĩ tới mở đầu thành hình và sau rốt chúng ta đã tiến công mất tất cả những nhân vật nhưng chúng ta từng yêu mến trong những chương trước tiên. Bộ manga Attack on Titans đã hoàn thành nên game thủ sẽ có được tình tiết hoàn chỉnh vào cuối tất cả các chương.

bí mật liên quan: Từ chương 1, game thủ sẽ hỏi những câu hỏi như, những Titan này tới từ đâu? và ai đã tạo ra chúng? vì sao họ lại thịt những người vô tội? Sau đó, game thủ sẽ có những suy nghĩ trái chiều cho tất cả những người khổng lồ cũng như cho quả đât. Một phản hero thế hệ sẽ ra đời và hành động của anh ta sẽ trở thành vấn đề được bàn tán.

Tấn công người khổng lồ

tiến công người khổng lồ

5. Mã Geass

Một loạt phim khác với khái niệm phản hero đã nổi tiếng điên cuồng. Code Geass là thứ game thủ không nên bỏ qua vì nó có tất cả những thứ nhưng game thủ mong đợi từ một bộ manga tuyệt vời. Từ những pha hành động điên cuồng tới những nhân vật được viết tốt, bộ truyện đều có tất cả. Nhân vật xuất sắc nhất là Lelouch, người có thể hy sinh bất kỳ điều gì cho người dân và quốc gia của mình, nhưng sự cứng đầu này của anh ấy trở thành khá nguy hiểm cho những người xung quanh. sau rốt thì bộ truyện đã có một bước ngoặt đáng buồn. game thủ phải đọc tất cả các chương để hiểu những gì tôi muốn nói ở đây.

bí mật liên quan: Code Geass có thể là manga trước tiên cho tôi thấy ý nghĩa thực sự của phản hero. Loạt bài này bao gồm những bí mật như tiềm năng thực sự của một số Geass, nguồn gốc của C6 và động cơ của Lelouch.

Mã Geass

Mã Geass

4. Một mảnh

Nếu game thủ yêu thích và bí mật, thì game thủ phải đọc One Piece vì bộ truyện có rất nhiều bí mật, và ngay cả với 1053+ chương, hồ hết các bí mật vẫn chưa được trả lời. Loạt phim có hành động, phiêu lưu và nhiều chủng loại tuyệt vời, vì vậy game thủ sẽ trải nghiệm một tình tiết hoàn toàn thế hệ với mỗi cung. Điều tuyệt vời nhất của bộ truyện này là kĩ năng báo trước mọi việc. game thủ có thể mong đợi các chương trước tiên sẽ kết nối với những chương thế hệ nhất, nhờ vào nhà văn tuyệt vời, Eiichiro Oda sensei. Liệu Luffy có thể trở thành Vua Hải Tặc? Chà, đây kiên cố là một bí mật.

bí mật liên quan: One Piece chứa đầy những bí mật từ đầu tới cuối. Một số bí mật như, One Piece là gì? Will of D, Imu Sama, Tiềm năng thực sự của Five Elders, Void Century, The God Valley Incident,… vẫn chưa có lời trả lời.

một mảnh 6

Một miếng

Ngoài ra, hãy đọc: Manga bán chạy nhất năm 2022 nhưng game thủ không nên bỏ qua

3. Khác

nhân loại là sinh vật xã hội, và điều đớn đau nhất nhưng ai đó có thể trải qua là khi những người xung quanh thậm chí không coi trọng sự tồn tại của anh / cô ấy. Bộ truyện Another dựa trên một khái niệm tương tự. học trò của một trường trung học cơ sở, Kouichi Sakakibara trở lại trường sau một thời kì dài bị ốm. Anh ta say đắm cô gái nhưng anh ta gặp trong bệnh viện, tên là Mei Misaki nhưng anh ta nhận thấy rằng không ai thực sự quan tâm tới sự tồn tại của cô ấy, và một nỗi sợ kinh hãi hoàng luôn hiện hữu trong đầu mọi người khi cô ấy có mặt trong lớp. game thủ của Kouichi thậm chí còn yêu cầu anh không dính líu tới cô nhưng anh không thèm quan tâm và tiếp cận cô vì tình game thủ. kín của cô gái đó là gì? vì sao mọi người đều sợ cô ấy? Bộ manga sẽ đưa game thủ vào một cuộc hành trình hồi hộp và gay cấn ngay từ chương trước tiên.

bí mật liên quan: sự thực của Mei Masaka. Nguồn gốc của cô ấy? Thực tế về những người game thủ cùng lớp của Kouichi.

Nữa

2. Quái vật

Monster là một loạt phim ăn khách khác dựa trên các trường hợp tâm lý và bí mật. Câu chuyện dựa trên một chưng sĩ phẫu thuật thần kinh Tiến sĩ Kenzou Tenma đang làm việc trong một bệnh viện. Một ngày nào đó, khi anh tham gia vào cuộc phẫu thuật cho một người nào đó, anh nhận được một cuộc gọi đã thay đổi cuộc đời anh mãi mãi. Cuộc gọi nói rằng anh ta phải chuyển bệnh nhân và thực hiện phẫu thuật cho một nghệ sĩ trình diễn sân khấu nổi tiếng, và điều này đặt ra một dấu hỏi lớn về nghề nghiệp và ý chí cứu mạng của Tenma. Anh lại cảm thấy tương tự như vậy trong tương lai khi anh quyết định thực hiện phẫu thuật cho một cậu tí xíu nhỏ Johan Leibert hơn là Thị trưởng của thị trấn. Đây là sự ra đời của nhân vật được mong đợi nhất trong lịch sử manga.

bí mật liên quan: Các cuộc hành quyết theo kế hoạch của Johan và kỹ năng tẩy não của anh ta là những điều rất được mong đợi trong manga. Động cơ của Johan và vai trò phản hero của anh ta sẽ khiến game thủ phải đặt câu hỏi về suy nghĩ của mình.

Quái vật

Quái vật

1. Bakemonogatari

Khái niệm về ma cà rồng thực sự không thế hệ, nhưng nó đang tồn tại rất nhiều bí mật trong một thời kì dài. Có vẻ như Bakemonogatari đã sáng tạo lại cùng một khái niệm nhưng theo một phong cách thế hệ. Câu chuyện dựa trên một nữ sinh, Koyomi Araragi, người đã sống sót sau cuộc tiến công khốc liệt của ma cà rồng với sự trợ giúp của một người nào đó. Nhưng cuộc tiến công này đã tạo ra một sự thay đổi nghiêm trọng trong cuộc sống phổ thông của cô như kĩ năng chữa bệnh siêu phàm, tăng cường thị lực, v.v. Cô đang nỗ lực rất nhiều để sống một cuộc sống phổ thông, nhưng tất cả những kỹ năng có được đang trở thành rào cản lớn trong công việc hàng ngày của cô. . Cô ấy thậm chí đã quyết định giấu tất cả những điều này với các game thủ cùng lớp của mình, nhưng sau đó tất cả họ đều nhận ra rằng cô gái đã khác. Sau đó, cô quyết định trợ giúp mọi người bằng kỹ năng của mình, và điều này khắc ghi sự khởi đầu của một trường hợp thần bí khác.

bí mật liên quan: Chiều sâu thực sự về sức mạnh của Koyomi và thứ bậc của những ma cà rồng và nhân vật phản diện vĩ đại. game thủ không bao giờ biết được đối thủ mạnh tới mức nào và ý định thực sự của nó từ nhân loại. Koyomi sẽ một mình đương đầu với tất cả những kẻ phản diện này như thế nào? game thủ phải đọc bộ truyện để tìm ra nó.

Bakemonogatari

Bakemonogatari

Đề cập danh dự:

Đây là những bộ Manga hay nhất về bí mật nhất nhưng game thủ có thể đọc vào năm 2022 nếu game thủ yêu thích những điều bí mật. Có nhiều bộ manga quá hay nhưng không được lọt vào danh sách. Chúng tôi muốn đề cập tới Sabikui Bisco, Kakegurui, Durarara !!, Dororo, Vinland Saga, The Promised Neverland, Hyouka, v.v. Những bộ truyện tranh này cũng tuyệt vời không kém với hàng tấn sự kiện bí mật. Truyện tranh yêu thích của game thủ là gì? Hãy cho chúng tôi biết kiên cố!

Cũng nên đọc: Manga lãng mạn được xếp hạng cao nhất nhưng game thủ phải đọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *