ANIME

Baldroy Vs. Thượng Hải! Ngày tạo ra

Quảng cáo

The Black Butler Chap 191 sẽ là một khoảnh khắc thay đổi cuộc đời của Baldroy. Lau Chang, người đang quan sát công nghệ cứu sống, đã đề xuất cơ sở cho sự thay đổi này. Tuy nhiên, anh ta cũng có một động cơ thầm kín cho sự thay đổi này. Anh ấy muốn chuyển giao công nghệ Truyền máu cho non sông của mình. Hơn nữa, anh ấy cũng có những đối tượng có thể đơn giản tự nguyện thử nghiệm công nghệ thế hệ ở non sông anh ấy. Và vì vậy, đây là tất cả những gì game thủ cần biết về chương tiếp theo.

Chương sắp tới của manhwa sẽ tập trung vào việc chuyển giao Viện điều dưỡng. Ada, Baldroy và những người khác đã đồng ý tham gia vụ chuyển nhượng này và chuyển tới Thượng Hải. Nhưng sẽ là một quyết định khôn ngoan cho tất cả những người phục vụ khi chuyển vị trí của họ. Chính phủ đã quyết định đóng cửa Viện điều dưỡng, vì vậy họ sẽ không tương trợ tài chính cho những cựu quân nhân này. Hơn nữa, đó sẽ là một vài bên cùng có lợi cho bác bỏ sĩ Chang cũng như các viên chức phục vụ.

Black Butler tập 191

Black Butler Chap 191: Ada, Baldroy và Thượng Hải!

The Black Butler Chap 191 sẽ là một sự giải thoát cho các cựu quân nhân. Sự căng thẳng cho một cuộc giải quyết ăn mòn họ từ bên trong đã hoàn toàn biến mất. Bây giờ họ không phải cầu xin trước mặt người khác về tình trạng thương xót của họ. Nhưng họ vẫn chưa biết ý định thực sự của bác bỏ sĩ Lau Chang. Không dễ trở thành một đối tượng luôn tiềm tàng nguy cơ tử vong do điều trị sai cách hoặc do sử dụng ma túy mạnh.

Hơn nữa, họ phải biết về cô y tá Ada ở thành phố thế hệ Thượng Hải. Rất có thể Baldroy sẽ phát sinh ra sự thực của Lau trong chương sắp tới. Tất cả các cựu quân nhân có thể chuyển tới thành phố thế hệ, nhưng Lau sẽ không thể sử dụng họ theo ý muốn của mình. Tuy nhiên, các cựu quân nhân có thể tự nguyện tự nguyện làm xét nghiệm y tế. Điều này sẽ dẫn tới sự tiến bộ về y tế của Thượng Hải.

Black Butler tập 191

Tóm tắt nhanh: Cứu trợ cho Baldroy!

Chương trước, Black Butler Chương 190, khiến Baldroy lo lắng về tình trạng của mình sau khi đóng cửa Viện điều dưỡng. Anh ấy vừa hồi phục chấn thương Động mạch. Anh sẽ gặp rối rắm lớn nếu Lau không đề xuất ý tưởng về Thượng Hải. Hơn nữa, tình trạng của những ông già từ Viện điều dưỡng sẽ còn tồi tệ hơn. Điều duy nhất họ phải đương đầu một cách tàn bạo là sự tách biệt của Ada với họ. Ada thậm chí không thể kiềm chế được mình để khóc.

Tuy nhiên, Lau đang quan sát mọi thứ và xem cách nhưng cỗ máy đã cứu mạng Baldroy. Anh quyết định mang theo chiếc máy đó cũng như các thành viên của Viện điều dưỡng tới Thượng Hải. Điều này sẽ không chỉ cung ứng cho non sông của anh ta công nghệ thế hệ nhưng còn cung ứng cho anh ta những đối tượng thực sự. Tuy nhiên, các nghiên cứu y khoa kéo dài nhiều năm sẽ khiến cuộc sống của các cựu quân nhân giống như một địa ngục trần gian. Một cô gái trẻ trong tay Al xuất hiện ở cuối chương trước.

Black Butler tập 191

Black Butler Chap 191: Ngày tạo ra

Các chương manhwa của Black Butler tạo ra hàng tuần. Chương trước của manhwa đã xuất hiện vào cuối tháng trước. Vì vậy, ngày tạo ra sắp tới là một vài ngày nữa. Ngày tạo ra sau cuối của Black Butler Chapter 191 là ngày 9 tháng 8 năm 2022. Hãy tiếp tục kiểm tra The Anime Daily để biết thêm các game thủ dạng cập nhật tương tự!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.