ANIME

Wu Suspects Nie! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Có vẻ như Wu đã suy nghĩ lại về việc tin tưởng Nie trong Tales Of Demons And Gods Chương 391.5. Wu có một tính cách khó hiểu, điều này khiến anh ta khác nhau với các nhân vật còn lại. Chúng tôi biết anh ta có kế hoạch giết mổ Nie và Xiao một khi anh ta có được những gì anh ta muốn. Nhưng có vẻ như mọi thứ sẽ nằm ngoài tầm kiểm soát của anh ấy. Các kế hoạch của Wu có thể không lỗi thời theo cách anh ta tưởng tượng. Rất nhiều hỗn loạn nhất định phải theo sau điều này. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ cần biết về chương thế hệ.

Bây giờ trong chương thứ 391, Wu sẽ nghi ngờ kỹ năng của Nie và tự hỏi làm thế nào anh ta biết rất nhiều về cung điện ảo tượng hư vô. Anh ấy sẽ tiếp tục thắc mắc về bí hiểm đằng sau kiến ​​thức của Nie. Trong khi đó, Long sẽ tìm đường tới cung điện. Nó sẽ dẫn tới việc bộ ba thấy mình trong một tình huống ngặt nghèo.

Tales Of Devil And Gods Chap 391

Tales Of Demons And Gods Chap 391.5: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Bây giờ trong chương tiếp theo, Wu, Nie và Xiao sẽ thành công trong việc đột nhập vào sảnh ngoài của cung điện ảo tượng hư vô. Nhưng mọi thứ sẽ hơi kinh hoàng ở đó. Chà, bộ ba có thể cảm nhận được một luồng khí mạnh mẽ và đáng sợ xung quanh họ, và nó sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn. Vì vậy, Nie sẽ cảnh báo Xiao và Wu ở lại gần anh ta hơn. Nó sẽ khiến Wu đặt câu hỏi làm thế nào nhưng mà Nie lại biết nhiều về cung điện ảo tượng hư vô và cái bẫy của nó. lúc đầu, anh ấy sẽ nghĩ rằng Nie chỉ đang khoe khoang về điều đó, nhưng ngay sau đó anh ấy sẽ hiểu rằng Nie không phải là người xem nhẹ.

Họ sẽ tiếp tục đi về phía trước khi Nie cảnh báo họ dừng lại. Anh ta sẽ cảm nhận được một luồng điện cực mạnh và bảo Wu và Xiao tránh ánh sáng laze. Họ sẽ sớm thấy mình ở giữa ánh đèn laze, tạo ra vấn đề để họ trốn thoát. Về phần Long, bằng cách nào đó anh ta sẽ tìm cách lần ra dấu vết để ra sảnh ngoài. Nhưng nó sẽ là một thử thách cho anh ta để lao vào nó. Cùng với Gu Bei, anh ta sẽ theo những người ngoài kia tiến vào mảng ảo tượng hư vô.

Tales Of Devil And Gods Chap 391

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Tales Of Demons And Gods, Chương 390.5, Wu đã đối đầu với Long và người của anh ta. Tuy nhiên, anh không hạ được Long và tay phải của hắn. Nhưng anh tin rằng họ sẽ không thể làm hại họ được nữa. Vì vậy, anh quay trở lại với Nie và Xiao. Nie bảo anh ta tiếp tục vận chuyển và theo sát anh ta; nếu không, họ có thể bị lạc. Trong khi đó, hàng ngàn người tụ tập bên ngoài ngàn mảng ảo tượng. Họ rất ngạc nhiên khi thấy những người tới từ Dao của cõi rồng ở đó. Họ cũng nghe nói rằng ba trường phái yêu ma cũng đang tìm kiếm sơ hở.

Gu Bei cũng ở đó, và anh ấy không muốn mất lần này sau khi tiến công mất hình ảnh của vô số dặm sông và núi. Nhưng anh vẫn choáng váng sau khi biết rằng ai đó đã tìm thấy lối vào. Về phần Long, anh bị mắc kẹt trong ảo tượng bên trong mảng ảo tượng hư vô. Họ không thể tìm ra cách thoát khỏi ảo tượng, trong khi Wu, Nie và Xiao tới sảnh ngoài của cung điện ảo tượng hư vô. Nhưng Nie một lần nữa cảnh báo họ hãy ở lại với anh ta. Tuy nhiên, Wu lao tới và bị hàng rào chặn lại. Nhưng đó không phải là vấn đề đối với Nie. Anh ta sử dụng kỹ năng yêu thuật của mình để tạo thành một vết nứt trên kết giới, dẫn tới sự sụp đổ của những ngọn núi.

Tales Of Devil And Gods Chap 391

Tales Of Demons And Gods Chap 391.5: Ngày sinh sản

Tales Of Demons And Gods theo mô hình sinh sản đồng đều. Vì vậy, chương thứ 391 sẽ sinh sản vào ngày 5 tháng 8 năm 2022. Nó sẽ có trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và trang Kakao. Chương sắp tới sẽ tập trung vào Nie và cách anh ta có được kiến ​​thức về cung điện ảo tượng hư vô. Có vẻ như anh ta đã một lần xâm nhập vào cung điện, và những ký ức của anh ta đang giúp anh ta tìm ra đúng đường. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *