ANIME

Giải thích về kỳ nghỉ lễ La Mã kết thúc: Chuyện gì đã xảy ra với Ann và Joe?

Kết thúc Ngày lễ La Mã có tất cả chúng ta trong bọc, và do đó, hãy để chúng tôi giải thích. Bộ phim được phát hành vào năm 1953 và có yếu tố lãng mạn và hài hước. William Wyler đã chỉ đạo dự án. Audrey Hepburn thủ vai chính của bộ phim, cô đã lên đường khám phá thành Rome. Các nhân vật khác bao gồm Gregory Peck, người thực hiện vai trò của một phóng viên. Bộ phim là một thành công thương mại cho thời gian đó. Nó được thực hiện với kinh phí chỉ 1,5 triệu đô la. Khi phát hành, bộ phim thu về hơn 12 triệu đô la.

Các địa điểm quay khác nhau cho câu chuyện này bao gồm phim trường Cinecitta và các địa điểm xung quanh Rome cũng như trong thời kỳ Hollywood vào kỷ nguyên Tiber. Với thực tế là Roman Holiday đã rất phổ biến trong số những người hâm mộ và vẫn còn phù hợp trong thời hiện đại, nó đã được Cơ quan đăng ký phim quốc gia Hoa Kỳ bảo tồn. Quay trở lại với cốt truyện của bộ phim, chúng ta sẽ nói về tất cả bắt đầu như thế nào để hiểu được cái kết.

Câu chuyện bắt đầu với Ann, là một vương miện công chúa đến từ một quốc gia châu Âu. Cô ấy hiện đang có chuyến thăm cấp nhà nước tới Rome. Vâng, tất nhiên, là một thành viên của gia đình hoàng gia, cô ấy phải tuân theo một lịch trình rất nghiêm ngặt. Mặc dù, cô ấy trở nên trở nên giống như vậy mà Ann đã bí mật rời khỏi đại sứ quán của đất nước cô ấy. Ann hẳn đã uống thuốc an thần để có thể ngủ đúng giờ. Thuốc này phát huy tác dụng trong khi cô ấy vẫn đang ngồi trên ghế dài, và cô ấy ngủ thiếp đi. Tưởng rằng Audrey đang say, một phóng viên không nhận ra cô đã để cô qua đêm tại căn hộ của anh ta. Tên anh ấy là Joe Bradley.

Giải thích về sự kết thúc ngày lễ của người La Mã

A vẫn từ Roman Holiday

Cũng nên đọc: The Sandman Ending Prize Giải thích: Tại sao Giấc mơ không giết Rose?

Công chúa đã trải qua một ngày như thế nào?

Sáng hôm sau, Joe vội vàng trở lại làm việc và ở đây, nhận ra cô gái đang ngủ trong căn hộ của mình từ bức ảnh của cuộc họp báo mà hoàng tử được cho là sẽ phát biểu vào đêm qua. Joe sau đó cố gắng thuyết phục Ann để anh ta đưa cô đi tham quan thành phố. Ann từ chối lời đề nghị và bỏ đi. Cô ấy phân tích cuộc sống hàng ngày của Rome, xem người dân và mua một số đôi giày. Sau đó, khi Joe đang kiểm tra cô ấy, anh ấy vô tình gặp Ann, và cô ấy chấp nhận đi lưu diễn cùng anh ấy. Họ thậm chí còn bị bắt vì đi xe Vespa khi giao thông đông đúc nhưng sẽ nhanh chóng được thả ra sau khi có thẻ báo chí giả. Cả hai trải qua một ngày tuyệt vời bên nhau.

Mặc dù vào ban đêm, Ann, cùng với Joe và Irving (nhiếp ảnh gia của anh ấy), đang thưởng thức trên một chiếc thuyền. Đây là nơi Công chúa bị sứ quán phát hiện, và họ cố gắng kéo cô ấy đi. Một cuộc chiến nổ ra giữa ba người và cảnh sát. Joe rơi xuống nước, và Ann nhảy ngay sau đó để cứu anh ta. Sau đó, họ hôn nhau trên bờ khi ngồi, run rẩy và ướt át. Trở lại căn hộ của mình, Ann và Joe đã trải qua những khoảnh khắc rất đẹp bên nhau. Mặc dù vậy, đã đến lúc cô ấy phải trở lại với nhiệm vụ của mình sau một ngày tuyệt vời với tư cách là một Công chúa. Cô ấy yêu cầu Joe đưa cô ấy trở lại đại sứ quán và thả cô ấy ở một ngã rẽ gần đó. Cả hai hôn nhau một lần nữa trước khi Ann rời đi.

Giải thích về sự kết thúc ngày lễ của người La Mã

Về phần Joe, anh quyết định sẽ không đăng bài báo về ngày anh và Ann bên nhau để tôn trọng sự riêng tư của Công nương. Mặc dù vậy, anh ấy nói với Irving rằng anh ấy có thể bán những bức tranh nếu anh ấy muốn. Sau đó, cuộc họp báo bị hoãn bắt đầu, và Ann giải quyết nó. Sau một sự kiện thành công, cô xin được nói chuyện riêng với báo chí. Joe nói rõ theo cách riêng của anh ấy rằng anh ấy sẽ không đăng bài báo về cô ấy và không bao giờ tiết lộ ngày họ đã ở bên nhau. Ann nói chuyện với mọi nhà báo và nhiếp ảnh gia, và khi cô ấy đến gặp Joe, cả hai chia sẻ một số chi tiết cơ bản với nhau.

Ann rời khỏi đất nước sau đó và trở về nhà của cô ấy. Joe vẫn ở lại nơi này ngay cả khi sự kiện kết thúc và những người còn lại đã về nhà. Sau đó, anh ta đi một mình về căn hộ của mình. Rõ ràng là Ann và Joe thích nhau rất nhiều. Liệu họ có gặp nhau trong tương lai hay không vẫn chưa được biết, mặc dù cái kết cho chúng ta thấy Joe quan tâm đến cô ấy như thế nào. Anh ta sẽ nhận được 5000 đô la để có một tác phẩm độc quyền về Ann, nhưng rõ ràng anh ta đã từ chối.

Cũng nên đọc: Những gì Josiah Saw Kết thúc Giải thích: Điều gì Đã Xảy ra Với Mẹ của Họ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *