ANIME

Liza Soberano và Enrique Gil đã chia tay? Các cặp đôi nóng bỏng đã chia tay cách nào?

Cặp đôi nóng bỏng Liza Soberano và Enrique Gil đã chia tay? Tin đồn chia tay của Liza Soberano và Enrique Gil có sự thực nào không? Liza Soberano và Enrique Gil đã hủy bỏ mối quan hệ của họ chưa? Ở đây chúng tôi sẽ tiết lộ câu trả lời cho tất cả những câu hỏi này và nhiều hơn nữa. Đọc tiếp khi chúng tôi lật tẩy tất cả những tin đồn chia rẽ về Liza Soberano và Enrique Gil.

Liza Soberano và Enrique Gil đã hứa hò với nhau từ lâu nhưng thế hệ công khai tình trạng mối quan hệ vào năm 2019. Cặp đôi đẹp đã nhận được sự yêu mến và ủng hộ đông đảo của hàng triệu người hâm mộ trên khắp trái đất. Vì vậy, khi tin đồn chia tay của cặp đôi xuất hiện trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau, việc các fan trung thành của họ đổ xô nhau không có gì bất thần. Những người nổi tiếng điều hướng qua những mảnh ghép khó khăn trong cuộc sống tình yêu của họ giữa sự nghiệp thành công và lộ trình bận rộn của họ. Vì vậy, liệu Liza Soberano và Enrique Gil đang trải qua một thời đoạn khó khăn, hay sau rốt họ đã gọi nó là nghỉ việc?

Hãy bắt tay ngay vào nó.

Liza Soberano và Enrique Gil khởi đầu hứa hò khi nào?

Enrique và Liza đều khởi đầu với tư cách là diễn viên phụ. Enrique Gil khởi đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2008 bằng cách tham gia các vai nhỏ trong các vở kịch truyền hình hàng ngày. Liza, trái lại, đã xuất hiện lần đầu trong loạt phim ‘Wansapantaym’ có doanh thu cao nhất vào năm 2012. Enrique đã đảm nhận nhiều vai diễn quan yếu hơn trên truyền hình vào thời khắc đó. Họ không hề biết rằng đoạn đường của họ sẽ va chạm khi trở thành ngôi sao của chương trình truyền hình phát sóng vào sườn giờ vàng ‘Forevermore’ vào năm 2014, và họ sẽ trở thành một trong những cặp đôi nổi tiếng được yêu mến nhất.

Liza Soberano và Enrique Gil

Liza Soberano và Enrique Gil trong ‘Forevermore’

Tin đồn chia tay của Liza Soberano và Enrique Gil khởi đầu như thế nào?

Liza luôn công khai mong muốn được làm việc tại Hollywood. Và để theo đuổi giấc mơ Hollywood của mình, nữ diễn viên thế hệ đây đã ký hợp đồng với hãng thu âm Careless Music của James Reid. Khi Enrique Gill không được phát hiện đi cùng Liza Soberano trong khi cô tham gia nhiều sự kiện ở Hoa Kỳ, tin đồn về việc họ chia tay khởi đầu lan truyền trên mạng. Theo tin đồn, Liza Soberano đã chia tay Gil. Một số tin đồn còn cho rằng Liza đã khởi đầu gặp James Reid.

Dis Liza và Enrique chia tay

James Reid và Liza tại một nhà hàng

Đưa ra nhiều giả thiết chỉ dựa trên một sự kiện có vẻ khá ngu ngốc, phải không? Vậy thì, chào mừng game thủ tới với mạng xã hội, game thủ của tôi!

Liza Soberano và Enrique Gil đã chia tay?

Theo một lên tiếng, không lâu sau khi tin đồn chia tay khởi đầu thịnh hành trên mạng, Liza đã được hỏi về Gil tại sự kiện ký hợp đồng của cô ấy. Và câu trả lời của cô ấy cho câu hỏi có nhẽ sẽ khiến người hâm mộ của cặp đôi phải e ngại. Cô ấy nói:

Tôi đã hy vọng ai đó sẽ hỏi tôi về điều đó. Có tin đồn chúng tôi đã chia tay, nhưng chúng tôi vẫn ổn. Chúng tôi hoàn toàn ổn! Anh ấy biết tất cả về chuyến đi Mỹ của tôi, và tôi đã rỉ tai với anh ấy. Anh ấy hoàn toàn hiểu về toàn bộ sự việc và rất ủng hộ

Soberano Và Enrique Gil chia tay?

Liza và Enrique tại spa

Soberano cũng tiết lộ lý do đằng sau sự vắng mặt được nói nhiều của cô ấy trong các bài đăng về “chuyến đi cùng gia đình tới châu Âu” của Gil trên Instagram. Cô cho biết rất muốn cùng gia đình Gil đi du lịch nhưng phải ở lại và có bầu vào ngày 9/5. Liza Soberano và Enrique Gil gần đây cũng bị tự sướng nắm tay nhau tại một spa. Điều này khiến họ không còn nghi ngờ gì nữa, và sự xuất hiện trước công chúng này là một động thái chiến lược để xóa tan mọi tin đồn về việc họ đã chia tay. Và chúng ta có thể nói thêm rằng họ đã thành công trong việc dập tắt tất cả những tin đồn không có thật nhưng họ đã chán nghe.

Vì vậy, những người theo dõi tận tình giờ đây có thể tiết lộ rằng cặp đôi yêu thích của họ vẫn ở bên nhau và Gil rất ủng hộ nỗ lực chuyên nghiệp tiếp theo của Liza. Chúng tôi chúc Liza thành công với dự án Hollywood trong mơ của cô ấy.

Cũng đọc: vì sao Mona và Charles Tee chia tay? Mọi thứ về cuộc chia ly bi thảm của họ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *