ANIME

Tweet Meme kinh khủng của EA khiến nhiều nhà phát triển, viên chức thực thi tức giận

Logo EA màu trắng nằm trên nền màu đỏ và vàng.

Hình ảnh: EA / Kotaku

Nhớ tuần trước? Nó đã xảy ra khoảng 34 năm trước, vì vậy nếu game thủ không, tôi hiểu. Nhưng vào thứ Năm tuần trước, tài khoản Twitter chính thức của EA đã tweet một trò đùa dở khóc dở cười về các trò chơi một người chơi dẫn tới tình trạng cháy hàng trên toàn internet và sau rốt là lời xin lỗi từ nhà sinh sản Battlefield. Và nhường như, EA vẫn đang ứng phó với những viên chức tức giận, những người cảm thấy dòng tweet đó là một sự xúc phạm đối với họ, viên chức của họ và các trò chơi nhưng họ đang làm.

Một thông tin thế hệ từ USA Today đã làm sáng tỏ cơ chế xuất hiện của dòng tweet kinh khủng, phản ứng đối với nó trong nội bộ EA, những kế hoạch đã được đưa ra để xử lý tình huống và hậu quả đang diễn ra của tất cả. Cả một mớ hỗn độn vừa khó hiểu vừa buồn cười không kém.

Theo thông tin, một giờ sau khi tweet được sinh sản vào tuần trước, nó đã hạ cánh trong phòng trò chuyện Slack nội bộ của EA, nơi các viên chức và viên chức truyền thông xã hội khởi đầu san sẻ tất cả các câu chuyện và phản ứng tức giận (một số từ các tổng giám đốc EA ngày nay). kết thúc. Khi các phản ứng tiêu cực vượt ra ngoài tầm kiểm soát và cuộc tranh luận khởi đầu, những người tại EA khởi đầu xây dựng kế hoạch biến tweet thành tích cực. Nó không phải là một trong những tốt.

Kế hoạch lúc đầu là khiến tất cả các tài khoản mạng xã hội EA khác khởi đầu đăng tải dòng tweet trong khi hy vọng thu hút nhiều sự để ý hơn tới các trò chơi chơi đơn khác nhau nhưng nhà sinh sản đang thực hiện. Nhưng một số viên chức đã chỉ ra rằng “chiến lược EA nướng” này sẽ chỉ củng cố câu chuyện trực tuyến rằng các studio và hàng ngũ của chính EA ghét tổ chức. Và vì vậy, sau khi nhiều nhà quản lý mạng xã hội ủng hộ kế hoạch đó, nó đã sụp đổ.

G / O Media có thể nhận được huê hồng

99 ¢ Kênh video chính

DƯỚI $ 1

99 ¢ Kênh video chính

Nội dung chínhThêm Showtime, Starz, Paramount +, Discovery và hơn thế nữa vào tài khoản Prime Video của game thủ với giá chưa tới $ 1 mỗi cái trong nhị tháng trước tiên đăng ký của game thủ.

Một nguồn tin nói với USA Today: “Ý kiến ​​được đống ý nhất là nhận trách nhiệm về nó và xin lỗi. Tuy nhiên, lời xin lỗi này sau rốt lại trở thành một dòng tweet đáng xấu hổ không kém nói rằng những người chơi trò chơi một người thực sự là 11 tuổi.

Nhưng trong khi Internet chuyển sang mục tiêu tiếp theo, các cấp cao hơn tại EA vẫn đang tiếp tục ứng phó với sự thất thoát từ dòng tweet. USA Today thông tin rằng nhà xuất phiên bản FIFA đang tổ chức các cuộc thảo luận bàn tròn và các cuộc họp nhóm với các tổng giám đốc, những người cảm thấy trò đùa là một sự xúc phạm đối với các trò chơi nhưng họ đang làm và viên chức tạo ra chúng.

Về cách điều này xảy ra, hóa ra tài khoản Twitter chính thức của EA không được điều hành vì bất kỳ ai từ EA hoặc các nhóm xã hội của nó. Theo các nguồn tin đã rỉ tai với USA Today, rất có thể người đã tweet trò đùa tai tiếng sắp trở thành không biết nó sẽ được tiếp nhận trực tuyến kém tới mức nào.

“Tôi vững chắc 99% người đã đăng dòng tweet và người quản lý của họ thậm chí không biết về bình luận của trò chơi một người chơi từ một thập kỷ trước,” một nguồn tin nói với USA Today. (Nhận xét nhưng họ tham khảo là câu nói nổi tiếng năm 2010 của chủ toạ EA Games lúc bấy giờ là Frank Gibeau, nói rằng các trò chơi một người chơi đã “kết thúc”.)

Hơn nữa, nguồn tin đó nói rằng các viên chức điều hành tài khoản Twitter là “tất cả thế hệ” và hồ hết trong số họ “không thực sự là người trong ngành trò chơi” và có thể không biết gì về lịch sử lâu dài, tồi tệ của EA với các trò chơi một người chơi.

Có vẻ hoang đường khi tài khoản Twitter chính thức của một trong những nhà sinh sản trò chơi điện tử lớn nhất trái đất không được điều hành vì những người có kiến ​​thức về trò chơi điện tử và ngành công nghiệp, nhưng xin nhắc lại, khi nào thì các tập đoàn lớn đưa ra quyết định hợp lý?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *