ANIME

Bạn gái của Devi Sri Prasad là ai? Tất cả về cuộc sống cá nhân của anh ấy

Niềm vinh quang của Tollywood, Devi Sri Prasad, là một nhà soạn nhạc, viết lời, ca sĩ kiêm nhạc sĩ và nghệ sĩ biểu diễn phim. Người nổi tiếng có một hào quang rất lớn và được biết đến với tên viết tắt là DSP. Anh ấy được biết đến với công việc tuyệt vời của mình trong các bộ phim Telugu. Anh ta cũng đã được nhìn thấy trong một vài bộ phim Tamil. Trong nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, anh ấy đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm không giải thưởng Filmfare, tám cho Đạo diễn phim hay nhất Telugu và một giải đặc biệt cho Nhạc nền hay nhất.

Ngoài ra, nhà soạn nhạc được trả lương cao nhất ở Tollywood đã giành được 5 giải CineMAA – Đạo diễn âm nhạc xuất sắc nhất, 5 giải SIIMA cho Đạo diễn âm nhạc xuất sắc nhất (Telugu) và một giải Nandi cho Đạo diễn âm nhạc xuất sắc nhất. Nghệ sĩ đã thêm màu sắc của mình vào 100 bộ phim trong 20 năm. Gần đây, nam diễn viên bị đồn có quan hệ tình cảm với Poojitha Ponnada. Bạn có muốn biết thêm về bạn gái của huyền thoại này và Lịch sử hẹn hò của Devi Sri Prasad?

Devi Prasad là ai?

Devi Prasad là một người nổi tiếng đã đóng góp hơn 100 bộ phim trong khoảng thời gian 20 năm. Anh ấy ra mắt lần đầu tiên vào năm 1997 bằng cách sáng tác một bài hát cho album, Dance Party. Bước đột phá của anh trong âm nhạc Tollywood và Tegulu sau khi sáng tác nhạc phim Anandam vào năm 2001. Cùng năm, anh lần đầu tiên xuất hiện trong lĩnh vực điện ảnh bằng cách hát hai bài hát trong Badri. Sau đó, vào năm 2015, Devi đã sáng tác một bài hát cho bộ phim năm 2015 Kumari 21F. Với tất cả những thành công trong công việc và danh tiếng được công chúng tôn vinh, anh ấy được coi là Cử nhân đủ điều kiện nhất trong ngành. Và có nguồn tin cho biết rằng mẹ của anh ấy không thể chờ đợi để bắt anh ấy ổn định cuộc sống. Ngoài ra, những con chim đã nói thầm rằng nam diễn viên đang gặp ai đó những ngày này.

Ngoài ra, hãy đọc: Bạn gái của Sam Heughan: Diễn viên đang hẹn hò bây giờ là ai?

Hình ảnh Phương tiện

Devi có một hình ảnh truyền thông mạnh mẽ và được biết đến với những màn biểu diễn trên sân khấu tràn đầy năng lượng. Anh ấy được gọi là “Rockstar” hoặc “Rockstar DSP” trên các phương tiện truyền thông. Bang Illinois của Hoa Kỳ đã vinh danh Devi bằng cách gọi ngày 26 tháng 7 năm 2014 là “Ngày Devi Sri Prasad” trong buổi biểu diễn của anh ở Illinois. Anh ấy chắc chắn là nhạc sĩ Tollywood được trả lương cao nhất. Hơn nữa, DSP đã giành được nhiều giải thưởng trong nhiều năm ở cấp Quốc gia và Quốc tế. Ngoài âm nhạc và công nghiệp, DSP được biết đến là một nhà từ thiện. Anh đã dành nhiều năm làm việc cho các tổ chức phi chính phủ đại diện cho sự phát triển của thanh niên.

Bạn gái của DSP là ai?

Những ngày gần đây, người ta phát hiện ra rằng nhà sản xuất âm nhạc đang hẹn hò với Pujita Ponnada, cô gái này đến từ một gia đình Tamil được nuôi dưỡng ở Chennai và New Delhi. Cô ấy là một kỹ sư phần mềm theo chuyên nghiệp nhưng cũng đã làm người mẫu bán thời gian trong những ngày học đại học của mình. Punita sớm lấn sân sang điện ảnh và ra mắt với bộ phim ngắn Upma Tinesindi vào năm 2015. Cô cũng góp mặt trong video âm nhạc của Chandamama dưới sự chỉ đạo của Sai Prateek. Bộ phim màn ảnh rộng đầu tiên của Ponnada là Darshakudu vào năm 2017. Và sau đó, cô đã được xem trong nhiều bộ phim như Rangasthalam, Raju Gadu và Brand Babu.

Bạn gái Devi Sri Prasad

Trước đây, một số tin đồn nhắc đến việc Devi cặp kè với các nữ diễn viên như Charmi Kaur và Pranitha Subash, nhưng sau đó, nhà soạn nhạc đã bác bỏ họ. Đây là tin đồn về mối quan hệ đầu tiên mà Devi chưa phản hồi. Chúng ta đã có thể nghe thấy tiếng chuông đám cưới. Các tin đồn cũng đã đề cập rằng cặp đôi đang có kế hoạch kết hôn sớm. Bạn muốn biết điều gì sẽ xảy ra với họ tiếp theo? Theo dõi OtakuKart và xem chúng tôi chia sẻ những người trong ngành với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *