ANIME

Zoro & Luật bảo vệ Luffy! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Nhiều điều sẽ mở ra khi người hâm mộ đón xem tập tiếp theo của One Piece trong tuần này. Không giống như trong manga, Luffy và Kaidou sẽ đối đầu với nhau để giết thịt nhau, nhưng một điều gì đó thất thường sẽ xảy ra trong One Piece Episode 1027. Có vẻ như Luffy sẽ không thể tiếp tục trận chiến với Kaidou. Nó có tức thị Kaidou sẽ thắng trận đấu? Vâng, bất kỳ điều gì có thể xảy ra. Nhưng đừng quên rằng những người game thủ của Luffy vẫn đang ở trên tầng cao nhất, và họ sẽ cho cậu mượn đầu để tranh đấu chống lại Kaidou. Vì vậy, đây là tất cả những gì game thủ cần biết về tập phim.

Bây giờ trong tập phim thứ 1027, Luffy sẽ thấy mình trong một tình huống kinh khủng. Tuy nhiên, Zoro và Law sẽ nỗ lực vô cùng để giúp anh ta. Về phần Kaidou, anh sẽ sử dụng đòn tiến công tàn nhẫn nhất của mình để xoá sổ Luffy. Liệu Luffy có sống sót sau họ? Vẫn còn phải xem Zoro và Law sẽ ứng phó với tình huống này như thế nào. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

One Piece Tập 1027

One Piece Tập 1027: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

One Piece Episode 1027 có tựa đề “Bảo vệ Luffy! Kiếm thuật của Zoro Và Law! ” điều này ngụ ý rằng tập phim sẽ xoay quanh Luffy. Zoro và Law sẽ nỗ lực vô cùng để Kaido bận rộn để bảo vệ Luffy bị thương. Kaidou sẽ là mối đe dọa lớn đối với Thế hệ tồi tệ nhất. Tuy nhiên, họ sẽ thành công trong việc tiến công vào đầu Kaidou. Nhưng Kaidou sẽ không bỏ cuộc và sẽ tiếp tục nỗ lực tiến công Luffy.

Tuy nhiên, Zoro sẽ sử dụng trở lực vật để ngăn Kaidou tránh xa Luffy. Anh ta sẽ sử dụng chín chiêu kiếm của mình để tiến công Kaidou. Chà, đây là một trong những chiêu nhưng Kaidou sợ. Anh ta vẫn còn đau nhẹ, và đòn tiến công của Zoro sẽ khiến anh ta vấp ngã xuống sàn. Nhưng động thái này cũng sẽ khiến Zoro suy yếu. Anh ta sẽ sẵn sàng sử dụng một cuộc tiến công khác để giúp họ. Meito Enma sẽ sử dụng Kyutoryu. Trong khi đó, Trafalgar sẽ thành công trong việc tách Big Mom khỏi đám mây sấm sét và thanh kiếm của Napoléon.

One Piece Tập 1027

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong One Piece Episode 1026, Fukurokuju và Orochi tiếp tục nỗ lực thiêu rụi Onigashima. Orochi hướng dẫn Fukurokuju đưa Onigashima tới kho chứa chất nổ để phá hủy toàn bộ hòn đảo. Trong khi đó, Nine Red Scabbards tình cờ gặp Orochi, nhưng Fukurokuju bảo anh ta chạy đi vì anh ta sẽ tranh đấu với họ. Nhưng Orochi từ chối và khởi đầu la mắng họ. Sau đó, anh chuyển đổi thành hình dạng Yamata no Orochi vừa đủ và khởi đầu tranh đấu với Scabbards.

Tuy nhiên, Denjiro, Raizo và Kikunojo cử đi mỗi người một đầu, trong khi Kawamatsu cử ba người, và Kin’emon chặt đầu chính của Orochi. Khi Orochi vấp ngã xuống sàn, Raizo đã xử lý Fukurokuju. Trong khi đó, Luffy và Kaidou vẫn đang tranh đấu trên sân thượng. Cả nhị không tiến công trúng nhau nhưng phá hủy địa hình xung quanh. Tuy nhiên, Kaidou sau rốt đã tiến công Luffy, gây ra những vụ nổ trên sàn.

One Piece Tập 1027

Với Luffy trên mặt đất, Kaidou nói với Thế hệ tồi tệ nhất rằng họ không tranh đấu nghiêm túc và đe dọa sẽ lấy đi mọi thứ thuộc về họ. Big Mom nói rằng họ cần phải chết. Sau khi nghe điều này, Luffy đã đứng lên và thử thách Kaidou. Các Hoàng đế tiến công Thế hệ tồi tệ nhất, Kaidou tiến công Luffy, trong khi Big Mom tiến công cả Law và Luffy. Luffy nỗ lực tiến công Big Mom, nhưng Kaidou đã chặn anh ta. sau rốt anh ta cũng đấm được Kaidou.

One Piece Episode 1027: Ngày sinh sản

One Piece Episode 1027, có tiêu đề “Bảo vệ Luffy! Kiếm thuật của Zoro Và Law! ” sẽ phát sóng vào Chủ nhật, ngày 31 tháng 7 năm 2022, lúc 11 giờ sáng theo giờ JST. game thủ có thể bắt gặp nó trên Crunchyroll và Funimation. Nó sẽ tập trung vào Luffy bị thương và cách Zoro và Law ứng phó với tình hình. Sẽ rất thú vị khi thấy họ hợp lực và đưa ra những động thái lớn hơn và táo tợn hơn. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *