ANIME

Bàn thắng kết thúc của Isagi! Ngày phát triển

Quảng cáo

Một tuần nữa sắp tới, và trận đấu giữa Manshine của Anh và Bastard Muchen đang chứng kiến ​​những xung đột thế hệ gần như từng bước của chặng đường. Lần trước, Kaiser đã sử dụng phép thuật của động tác chân để dàn xếp tỷ số giữa nhì đội. Và bây giờ, đội này cần một mục tiêu để giải quyết tất cả mọi thứ cùng một lúc. Vì vậy, liệu Isagi có thể làm bàn thắng sau cuối còn lại cho đội? Đội nào sẽ giành thắng lợi trong vòng này? Đây là mọi thứ cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo, Blue Lock Chương 183.

Trong tình tiết sắp tới, người hâm mộ sẽ có thể biết cách Isagi làm bàn thắng sau cuối nhưng mà họ cần để đưa đội trở lại hàng ngũ. Hãy tiếp tục đọc thêm để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong tình tiết.

Blue Lock Chap 184

Blue Lock – Chương 183: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của chương tiếp theo của Blue Lock là “Phong cảnh”. Chương này sẽ khởi đầu với việc Isagi Yoichi đưa lý thuyết tiến hóa của mình vào thực tế. Ở phía bên kia, Nagi và Isagi vẫn đang sợ hãi trước bàn thắng nhưng mà Kaiser đã ghi. Chigiri và Reo sẽ thú nhận rằng Kaiser là một ngôi sao theo đúng nghĩa. Trong hành động tiếp theo, trò chơi sẽ khởi đầu lại một lần nữa.

Nagi là người sẽ đưa bóng về phía khuông thành của họ. Nhưng Isagi sẽ nhận thức được chiến lược của mình trước thời hạn. Sử dụng tầm nhìn ngoại vi, anh ta sẽ kiểm soát toàn bộ sân vận động, dẫn bóng trực tiếp tới chân anh ta. Nhưng hành động sau cuối của Blue Lock Chương 183 sẽ cho game thủ câu trả lời về việc bàn thắng có được ghi hay không.

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Blue Lock Chương 182 là “Meta Vision.” Chương khởi đầu với việc mọi người hoan nghênh mục tiêu nổ tung nhưng mà Kaiser đã thực hiện. Trên sân, tất cả các cầu thủ khác đều bị sốc khi thấy tác động của Kaiser diễn ra trước mặt họ. Đây là lúc sự tập trung chuyển sang Isagi. Cậu nhỏ tí hon cho rằng không nên ăn mừng sớm vì cần làm bàn thắng tiếp theo để giành thắng lợi.

Anh biết rằng anh không thể tái tạo tác động của Kaiser theo bất kỳ cách nào. Vì vậy, Isagi cần phải đưa ra phiên phiên bản của riêng mình về động thái này. Isagi Yoichi nhận ra rằng anh cần phải hấp thụ càng nhiều thông tin từ môi trường xung quanh càng tốt. Và khi đó, chỉ có một chiến lược bài phiên bản thế hệ dẫn anh ta tới được mục tiêu nhưng mà anh ta tưởng tượng. Chương kết thúc với việc Isagi đặt cho nó cái tên là ‘Meta Vision.’

Blue Lock Chap 183

Blue Lock – Chương 183: Ngày phát triển

Kaiser kiên cố đã tiến công cắp chương trình với một nước đi tuyệt vời. Nhưng giờ là lúc Isagi thể hiện kỹ năng của mình với những người hâm mộ đang theo dõi trận đấu trên toàn trái đất. Blue Lock Chương 183 sẽ phát triển trong tuần này nhưng mà không cần ngơi nghỉ. Ngày phát triển sau cuối của chương là ngày 3 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các phiên bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *