ANIME

JVN Và Antony Có Thực Sự Hẹn Hò Không? Mọi thứ cần biết

JVN là viết tắt của Jonathan McDonald Van Ness. Anh là nhà tạo mẫu tóc, nhân vật truyền hình, người dẫn chương trình podcast, Diễn viên hài và Tác giả sống tại Quincy, Illinois, Mỹ. Anh sinh ngày 28 tháng 3 năm 1987. Tên cha mẹ anh là Mary winters và Jonathan Lyle Van Ness. Anh ấy đã học ở Viện Aveda. Anh ấy cũng là một hoạt náo viên tại trường trung học Quincy.

Anh ấy tiếp tục cổ vũ trong một thời gian cũng tại Đại học Arizona. Anh ấy đã theo học chuyên ngành Khoa học chính trị. Sau khi làm việc ở Arizona, anh chuyển đến Los Angeles vào năm 2009. Tên người phối ngẫu của anh là Mark Peacock. Anh kết hôn với Mark vào năm 2000.

Jonathan bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà tạo mẫu tóc với Sally Hershberger Salon. Anh ấy đã thực hiện một loạt phim trên web có tên là ‘Gay of Thrones và cũng được biết đến với loạt phim Netflix’ Queer Eye. Trong loạt phim này, anh ấy đã làm việc như một chuyên gia chải chuốt. Anh ấy cũng là người dẫn chương trình podcast ‘The Getting Curious with Jonathan Van Ness. Một lần, anh ta bị một cậu bé nào đó trong nhà thờ tấn công tình dục. Do đó, anh ấy đã thiết lập một nền tảng của ‘Hành vi tự hủy hoại bản thân. Anh ấy đã quan tâm và giao tiếp với các cậu bé lớn hơn ngay từ những ngày đầu tiên của mình.

Đôi khi, hàng tháng anh ta quấn lấy ma túy và các hoạt động không tự nhiên khác. Sau sự việc này, anh ấy không thể xin trợ cấp từ cha mẹ và quay sang giới tính. Anh ta đã bắt đầu dùng một số thứ không thể tránh khỏi như ‘Methamphetamine’. Sau khi liên quan đến tất cả những cơn nghiện này, anh ấy đã mất công việc hoạt náo viên và chọn không tham gia học kỳ.

Gay of Thrones

Antony là ai?

Antony còn được gọi là Antony Janusz Porowski. Anh ấy là một nhân vật truyền hình, tác giả, đầu bếp, người mẫu và chuyên gia rượu vang có trụ sở tại Montreal, Quebec, Canada. Anh sinh ngày 14 tháng 3 năm 1984. Anh có hai chị gái. Anh ấy đã học tại Marianopolis College. Anh ấy đã tốt nghiệp Đại học Concordia về Tâm lý học. Antony đã bắt đầu việc học diễn xuất của mình tại Trường Rạp hát Neighborhood Playhouse. Anh ấy đã hoàn thành chương trình học của mình ở đó vào năm 2011. Anh ấy học nấu ăn từ bà của mình. Anh ấy biết các ngôn ngữ như tiếng Pháp, tiếng Anh và tiếng Ba Lan.

Anh ấy đã trở thành một phần của chuỗi web Queer Eye và làm việc tại đây với tư cách là một chuyên gia về rượu và thực phẩm. Anh ấy đã làm việc một thời gian trong một nhà hàng đánh bóng. Anh ấy đã liên tục làm việc với Berry Rice với tư cách là trợ lý của anh ấy và trong vai trò người phục vụ ăn uống. Anh ấy cũng là một phần trong video âm nhạc của Taylor Swift vào năm 2011. Nó có tên ‘You need to Calm Down.’

Gay of Thrones

Anh ấy đã thực hiện ‘Queer Eye’ với Jonathan Van Ness vào năm 2018 và tiếp tục. Chương trình này đã có 47 tập cho đến nay. Sách của Antoni bao gồm “Antoni in the Kitchen” và “Antoni: Let’s do the dinner”. Đối với Queer Eye, anh ấy nhận được đề cử cho Giải thưởng People’s Choice. Sau đó, anh ấy được công bố là ‘Ngôi sao thực tế gợi cảm nhất’ vào năm 2019.

JVN và Antony đang hẹn hò?

JVN và Antony đã ở bên nhau được một thời gian. Antony đã đăng một bức ảnh mình và JVN hôn nhau và thân thiết với nhau trên mạng xã hội của anh ấy vào năm 2019. Do đó, tất cả các kênh internet đều phát cuồng vì tin tức này. Jonathan sau đó đã xóa đám mây bằng cách nói rằng họ là ‘Chỉ là bạn bè’ vào ngày 5 tháng 6.

Cũng để làm rõ, @antoni và tôi là một cặp…. của những người bạn rất thân có tài khoản châm biếm cặp đôi và có thể yêu nhau vào một ngày nào đó, nhưng ngày đó không nhất thiết phải là hôm nay. Yêu yew hauxs

– Jonathan Van Ness (@jvn) ngày 31 tháng 7 năm 2019

Sau một thời gian, họ đã làm việc trong ‘Fab 5’. Họ là 5 người bạn, đó là Karamo Brown, Jonathan Van Ness, Antony Porowski, Bobby Berk và Tan France. Vì vậy, Karamo, trong số đó, một lần nữa làm đổ đậu bằng cách nói trong một trong những bài đăng của họ, trong đó họ đang nắm tay nhau rằng ‘đó là sự thật, họ đang yêu. Sau đó, vào ngày 4 tháng 7, vào thời điểm Ngày Độc lập của Hoa Kỳ, Antony đã đăng một bức ảnh kỷ niệm nó trong khi hôn và chú thích rằng ‘Sinh nhật nước Mỹ là ngày kỷ niệm của chúng ta. Lần này Jonathan lại chặn đứng những tin đồn do Antony tạo ra.

Tại thời điểm chụp, Vân đăng một bức ảnh hôn và chú thích là ‘Baes giữa Hồ’. Trước đó, Antony có quan hệ với bạn trai của họ, Trace Lehnhoff. Và Vân cũng đã chia tay bạn trai Wilco Frone vào năm 2018. Có thời điểm họ được công nhận là cặp đôi dễ thương nhất năm 2019.

Vì vậy, qua các bài đăng mà họ đã thực hiện trên các nền tảng truyền thông xã hội tương ứng, họ đang có mối quan hệ, như Karamo đã trích dẫn. Nhưng cùng với thời gian, họ cũng liên tục phủ nhận rằng họ không nghiêm túc trong cuộc sống. Mọi suy đoán đều tạm dừng họ vẫn chỉ là bạn thân. Trong cuộc phỏng vấn của Sara và Strahan, họ được hỏi về mối quan hệ mà họ có. Nhưng Jonathan phủ nhận điều đó và nói, “chúng tôi đang buồn chán.” Jonathan cho biết thêm Antony, và anh ấy chỉ là một người bạn thân. Ho điều hành một kênh trên Instagram và đăng những bức ảnh họ ở bên nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published.