ANIME

Chỉ có những vụ giết người trong tòa nhà Phần 3: Nó sẽ tiếp tục như thế nào?

Ngày phát hành của Chỉ Murders in the Building Season 3 là điều mà người hâm mộ đang mong đợi, vì thực tế là mùa thứ hai chỉ cần phần cuối của nó vào tuần tới. Đã một tháng trôi qua kể từ khi các ngày thứ Ba trở thành nghi thức mở Hulu và xem bộ phim trong khi cân nhắc xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Ngoài ra, với bộ ba hài hước nhưng điều tra của chúng ta rất gần để bắt được kẻ giết người của Bunny, thật khó để nghĩ về phần thứ ba sẽ tiếp theo nếu nó được thực hiện.

Bây giờ, trước khi chúng ta đi xa hơn, tất cả các bạn nên biết rằng sẽ có những điều tiết lộ về OMITB mùa 2 tập 9, do đó, tôi khuyên các bạn nên xem trước. Quay trở lại với cốt truyện, chúng ta vừa được thấy Mabel tuần này phá được kẻ chủ mưu tội phạm Cinda Canning. Ở phần đầu của phần này, nhà sản xuất podcast đối thủ đã rất dự đoán sẽ đóng khung Mabel cho vụ giết người và giải quyết vụ án của Bunny. Cinda trước đây đã cố gắng đạt được danh tiếng bằng cách giải quyết một vụ án giết người giả của Becky Butler.

Tất cả, đó là Poppy, và cô ấy chỉ giả mạo toàn bộ hiện trường vụ án. Thám tử Kreps cũng vậy, đã giúp cô ấy làm điều đó, và anh ấy xác nhận là chàng trai long lanh làm việc hai công việc, đầu tiên ở NYPD và thứ hai ở bảo mật Coney Island. Ngoài ra, để xóa tên của họ khỏi vụ án giết người của Bunny, bộ ba rất cần giải quyết vụ giết người. Với cái kết gần hơn chúng ta mong đợi, rõ ràng có nhiều câu hỏi và sự tò mò về Chỉ những kẻ sát nhân trong tòa nhà mùa 3.

Chỉ có những kẻ giết người trong ngày phát hành phần 3 của tòa nhà

A vẫn từ Chỉ những vụ giết người trong tòa nhà Phần 2 của Cinda và Poppy

Chà, chúng ta không thể loại trừ hoàn toàn khả năng của nó. Nếu bộ ba giải quyết được vụ giết người trong tập tiếp theo, rất có thể nó sẽ kết thúc với một kẻ phá đám khác. Mặc dù vậy, chúng tôi hy vọng rằng không có thành viên nào khác bị giết khỏi The Arconia. Bây giờ, trở lại với thông báo mùa 3, người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng nó đã được thực hiện. Trở lại vào ngày 11 tháng 7, Hulu làm mới chương trình lần thứ ba. Vì vậy, chúng ta hãy thảo luận về tương lai của nó ngay bây giờ.

Chỉ có những kẻ giết người trong ngày phát hành phần 3 của tòa nhà

Ngày phát hành của Chỉ Murders in the Building Season 3 là không chắc chắn ngay bây giờ. Với mùa thứ hai thậm chí còn chưa kết thúc, chúng ta không thể mong đợi nền tảng sẽ bỏ một mùa mới ngay sau đó. Người hâm mộ đã phải đợi gần một năm để có được một mùa mới của bộ phim. Nếu Hulu theo cùng một mô hình phát hành, thì chúng ta có thể mong đợi một loạt tập mới không sớm hơn năm 2023. Mặc dù, phần 3 tương đối là một bản phát hành nhanh. Hulu đã bỏ nó chỉ 8 tháng sau khi mùa đầu tiên kết thúc. Với thành công to lớn cho nền tảng này, chúng tôi đang mong đợi một mùa giải khác sẽ ra mắt nhanh như mùa giải này.

Các nhân vật được mong đợi trở lại

Đến với các nhân vật, chúng tôi mong đợi được thấy nhiều hơn của Mabel, Charles và Oliver. Bất chấp sự khác biệt về văn hóa và tuổi tác rõ ràng, rõ ràng là cả ba có một mối quan hệ tuyệt vời và là những người bạn tốt nhất của nhau. Cùng với họ, Thám tử Williams và Will Putnam là những nhân vật phụ tuyệt vời trong mùa giải này, và chúng tôi hy vọng họ sẽ được nhìn thấy một lần nữa. Lucy cũng sẽ xuất hiện, bây giờ cô và Charles đã làm lành và quyết định lịch trình cho chuyến thăm của cô. Nếu chương trình tiếp tục có tỷ lệ người xem cao, thậm chí có khả năng chúng ta sẽ nhận được Chỉ có những kẻ sát nhân trong tòa nhà mùa 4.

Cũng đọc: Chỉ có những kẻ giết người trong tòa nhà Phần 2 Tập 10 Ngày phát hành: Cinda bị mắc kẹt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *