ANIME

Bạn gái của Sam Heughan: Diễn viên đang hẹn hò với ai?

Hãy nhảy vào danh sách cử nhân của Hollywood. Có vẻ như Sam Heughan nằm trong top những cử nhân có tư cách tốt nhất. Nam diễn viên ngoại lai được biết đến với một số điều, nhưng tình yêu dường như không phải là một trong số đó. Sam Heughan là một diễn viên, nhà sản xuất, tác giả và doanh nhân người Scotland. Nam diễn viên nổi tiếng nhờ xuất hiện trên màn ảnh của Outlanders và đã nhận được nhiều giải thưởng cho bộ phim. Ngoài các chương trình truyền hình, Sam còn được biết đến khi đóng phim.

Anh ấy cũng đã tham gia một số vở kịch. Ngoài diễn xuất các kịch bản, Heughan còn được biết đến là một nhà văn. Trên thực tế, vài năm trước, Heughenss cùng với bạn diễn của mình đã viết một cuốn sách và cuốn sách đã lọt vào top Sách bán chạy nhất của New York Times cho thể loại phi hư cấu. Ngoài ra, Sam còn là chủ sở hữu của một thương hiệu rượu whisky. Có vẻ như người đàn ông này có tất cả. Bạn có muốn biết về người phụ nữ may mắn được hẹn hò với nam vương đa tài của ngành này không? Vâng, cuộn qua trang để xem tình trạng mối quan hệ của Sam Heughan.

Giáo dục và cuộc sống ban đầu của Heughan

Sam đã không có một tuổi thơ hoàn hảo. Cha của anh đã bỏ họ khi còn rất nhỏ, và mẹ của nghệ sĩ này cảm thấy rất khó khăn để tiếp cận hai cậu con trai của mình. Heughan đã có một nền giáo dục tốt. Anh học tại trường tiểu học Kells, trường trung học James Gillespie và trường Edinburgh Rudolf Steiner. Sau khi tốt nghiệp trung học, Heughens đã nhận được một suất vào RSAMD, Học viện Âm nhạc và Kịch nghệ Hoàng gia Scotland. Tài năng diễn xuất của anh được chú ý ngay từ những ngày còn đi học. Ông là một nhân vật chính trong một số vở kịch, bao gồm Romeo và Juliet của Shakespeare, Tội ác và trừng phạt, và The Seagull. Ông đã được trao bằng tiến sĩ danh dự vào năm 2022 bởi trường cũ của ông, RCS.

Bạn gái Sam Heughan

Bạn gái của Sam Heughan là ai?

Cũng đọc: Bạn trai của Ella Mai là ai? Cuộc sống hẹn hò của ca sĩ

Sam Heughan và Caitriona Balfe có đang hẹn hò không?

Các ngôi sao của Outlanders dường như rất ăn ý với nhau. Phản ứng hóa học trên màn ảnh của các ngôi sao báo hiệu cho người hâm mộ về một số mối tình lãng mạn ngoài màn ảnh. Ngoài ra, những dòng tweet tán tỉnh giữa các ngôi sao đã tạo ra một số tín hiệu giả cho người hâm mộ. Trái tim thực sự tan vỡ đối với người hâm mộ đã xảy ra khi Hueghen, trên BBC Podcats năm 2020, nói, “Chúng tôi bây giờ như anh chị em – chúng tôi biết nhau thực sự và chúng tôi đã làm việc cùng nhau trong sáu năm, điều đó thật điên rồ. Cô ấy giống như em gái của tôi và nói cho tôi biết chính xác những gì tôi đang làm sai, và tôi cần biết những điều này! ”

Ngoài ra, Balfe cũng đã kết hôn với tình yêu của đời mình, nhà sản xuất âm nhạc Tony McGill. Vì vậy, không bằng bất cứ giá nào, Sam và Caitriona sẽ được nhìn thấy cùng nhau mà không cần máy quay trên đầu.

Bạn gái Sam Heughan

Bạn gái của Sam Heughan là ai?

Bạn gái của Sam Heughan là ai?

Sam Heughan là một cái tên nổi tiếng nhưng không được nhiều người biết đến với các mối quan hệ và các cuộc tình. Tuy nhiên, vài tháng trước, người ta thấy anh ấy hẹn hò với Monika Clarke t Cafe Select ở khu Soho. Monika Clarke là cái tên đình đám trong giới người mẫu. Các fan vẫn đang hoang mang không biết ngọn lửa có bùng lên hay không vì Heughan đã đưa ra những tuyên bố chắc chắn về việc không hẹn hò với ai do lịch trình bận rộn.

Chúng tôi hy vọng cặp đôi sẽ ở bên nhau và cung cấp cho chúng tôi những câu chuyện phiếm mới. Bạn có muốn biết về lịch sử hẹn hò của người nổi tiếng mà bạn yêu thích không? Vâng, hãy theo dõi OtakuKart và thường xuyên có được những người trong cuộc và những câu chuyện phiếm về mọi thứ đang diễn ra trên khắp thế giới.

Đọc thêm: Demi Lovato Hẹn hò là ai? Tất cả về cô ấy bị cáo buộc là Beau mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *