ANIME

Phù thủy! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Quảng cáo

Overlord Season 4 Episode 13 sẽ giải phóng sức mạnh thực sự bên trong Công chúa Renner. Tập trước gần như đánh dấu sự kết thúc của các chiến binh loài người trong Vương quốc Re-Esfying. Hầu hết các chiến binh đã trốn thoát khỏi vùng chiến sự đến một nơi yên bình hơn. Hơn nữa, cuộc điều tra về Chúa tể Rồng vẫn chưa hoàn thành. Vì vậy Sorceror King vẫn đứng sau Dragon Lord.

Đội quân của Vương quốc Sorceror sẽ đến lâu đài trong tập phim sắp tới. Nhưng nó sẽ không phải là một cuộc chiến thú vị vì gần như toàn bộ quân đội của Vương quốc đã hoàn thành. Hơn nữa, vệ sĩ của Renner là tuyến phòng thủ đầu tiên và cuối cùng chống lại Sorceror King. Nhưng có những suy đoán liên quan đến sự xuất hiện của một yếu tố bất ngờ ở cuối tập phim. Hãy xem bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về tập phim sắp tới nhé!

Overlord phần 4 tập 13
HIDIVE

Overlord Season 4 Episode 13: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tựa đề của Overlord Season 4 Episode 13 là “The Witch Of The Falling Kingdom”. Có vẻ như Công chúa Renner sẽ thể hiện một số động thái đáng kinh ngạc trong chương sắp tới của anime. Hơn nữa, cô ấy chắc hẳn đang che giấu sức mạnh nào đó dưới làn da đẹp đẽ, dễ bị tổn thương của mình. Tuy nhiên, không rõ bằng cách nào cô ấy học được thuật thuật ở Vương quốc của mình, vì cô ấy chỉ là một công chúa bình thường.

Lý do có thể xảy ra nhất có thể là yếu tố bẩm sinh hoặc thời gian cô ấy dành cho Albedo. Vì vậy, Renner có thể đã hấp thụ một số ma thuật từ Albedo khi cô ấy đi lang thang cùng cô ấy trong Vương quốc. Đoạn video xem trước xuất hiện chỉ có một cái nhìn thoáng qua về vệ sĩ của Renner. Hơn nữa, anh ấy đã dốc hết sức lực cho Vua Pháp Sư để bảo vệ công chúa.

Overlord phần 4 tập 13

Chuyện Gì Xảy Ra Trong Tập Trước?

Tập thứ mười hai của Overlord Season 4 bắt đầu với cuộc điều tra mặt nạ của Pandora liên quan đến Chúa tể Rồng. Tuy nhiên, Vương quốc Pháp sư vẫn không có đầy đủ thông tin về kẻ thù mới của mình. Anh ta ra lệnh cho thuộc hạ của mình để cho anh ta chiến thắng thêm một lần nữa để đánh giá mọi khả năng của thực thể mới này một cách dễ dàng. Lực lượng ma thuật của Vương quốc Re-Esfying đã đến gặp công chúa trước cuộc chiến.

Tuy nhiên, các thành viên của lực lượng ma thuật đã sử dụng các đòn tấn công vật lý và phép thuật để thi triển ma thuật lên người lãnh đạo của họ. Tất cả các thành viên trong nhóm đều muốn thoát khỏi Vương quốc. Tuy nhiên, người lãnh đạo vẫn chưa sẵn sàng, vì vậy họ sử dụng Mind Control lên người lãnh đạo của họ. Brain Unglaus đã công khai thách thức Cockytus trong tập trước. Tuy nhiên, người chiến binh dũng cảm đã chết chỉ trong một nhát dao.

Overlord phần 4 tập 13

Overlord Season 4 Episode 13: Ngày phát hành

Overlord Season 4 Episode 13 sẽ phát hành vào ngày 27 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ vẫn chưa hết hy vọng về sự sụp đổ của Vương quốc Re-Esfying. Các thực thể ma thuật và thần thánh lên án hành động của Vương quốc Sorceror. Nhưng không có ai tham gia vào cuộc chiến vì sự tồn vong của loài người. Đừng quên xem các bài viết khác về anime chính thức trên trang của chúng tôi!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *