ANIME

Làm thế nào để xem Line Of Duty Season 6 ở Úc?

Jed Mercurio và World Productions là những người sáng tạo ra loạt phim truyền hình cảnh sát Anh Line of Duty. Phần trước tiên ra mắt trên BBC Two vào ngày 26 tháng 6 năm 2012, và phần thứ sáu và gần đây nhất ra mắt trên BBC One vào ngày 21 tháng 3 năm 2021. Chương trình tập trung vào Đơn vị chống tham nhũng hư cấu của Sở Cảnh sát London (AC-12), được điều hành vì Giám đốc Ted Hastings (Adrian Dunbar). Các sĩ quan cảnh sát bị tình nghi phạm tội như thịt người, tham nhũng và thủ đoạn bị AC-12 điều tra. Theo Mercurio, Line of Duty sẽ chạy miễn sao người theo dõi muốn.

Line of Duty là một bộ phim cảnh sát hồi hộp sẽ khiến người chơi say mê theo dõi màn hình. Các nhân vật trong chương trình đã được phát triển vô cùng tốt, và văn người chơi dạng tuyệt vời. tình tiết lôi cuốn và khó đoán, và diễn xuất xuất sắc. Line of Duty là một phần của phương tiện truyền thông phải xem.

Cách xem dòng nhiệm vụ mùa 6 ở Úc

Nếu người chơi muốn xem Line of Duty ở Úc, người chơi đã tới đúng nơi!

Line Of Duty About là gì?

Tiếp theo DS Steve Arnott (Martin Compston), người được chuyển sang AC-12 sau một hoạt động kín đáo thất bại, là loạt phim trước tiên. Anh ta được giao nhiệm vụ xem xét những gì đồng nghiệp cũ của mình, DCI Tony Gates, đã làm (Lennie James). Cuộc điều tra về “Gateway”, một doanh nghiệp tội phạm do Tommy Hunter điều hành, là chủ đề chính của phần thứ nhì (George Costigan). DS Kate Fleming (Vicky McClure), người đã xâm nhập vào một nhóm tội phạm có tổ chức do “Balaclava Man” cầm đầu, được giới thiệu trong phần ba. Phần thứ tư xoay quanh cuộc truy lùng “H”, một kẻ thịt người hàng loạt đã thịt tứ sĩ quan cảnh sát. Phần thứ năm xoay quanh cuộc điều tra về vụ thịt nhà báo Gail Vella (Andi Osho).

Đoạn giới thiệu của Line Of Duty Season 6

Làm thế nào để xem Line Of Duty Season 6 ở Úc?

Nếu người chơi muốn xem Line of Duty ở Úc, người chơi có một số tùy chọn có sẵn cho mình. trước tiên, người chơi có thể nhận được chương trình từ Brit Box. Thứ nhì, chương trình có sẵn trên Stan. Thứ ba, chương trình cũng có sẵn từ Acorn TV. sau cuối, người chơi có thể thuê hoặc mua chương trình từ Apple TV, Tìm nạp và Google Play.

Đọc thêm: Vương quốc động vật mùa 6 tập 8 Ngày phát triển: Andrew Tìm hiểu về Julia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *