ANIME

Hataraku Maou-sama !! Phần 2 Tập 9: Ngày phát hành & Xem ở đâu?

Hataraku Maou-sama!! Phần 2 Tập 9 sẽ được phát hành trong tuần này. Phần thứ hai của The Devil Is a Part-Timer (Hataraku Maou-sama !!) đã được Kadokawa công bố vào năm 2021, với dàn diễn viên chính đảm nhận vai trò của họ từ mùa trước. The Devil Is a Part-Timer sẽ được làm hoạt hình 3Hz vào mùa tới dưới sự chỉ đạo của Daisuke Chikushi và có các nhân vật do Ydai Iino thiết kế và Yoshihiro Takeda làm giám đốc hoạt hình. BS11 và Tokyo MX đã trình bày mùa thứ hai của “With” vào ngày 14 tháng 7 năm 2022. Minami Kuribayashi đã soạn nhạc nền mở đầu của chương trình, và Marina Horiuch soạn nhạc nền kết thúc chương trình.

Chúng ta thấy trong tập 8, do một sự cố xảy ra tại trang trại của gia đình cô, Chiho mời Maou, Alciel và Urushihara tham gia cùng họ để thu hoạch. Họ đến trang trại của gia đình Sasaki ở Nagano cùng với Chiho và mẹ cô, nơi họ gặp bà của cô, cô và chú của cô, anh họ, vợ cô và con của họ. Sau khi làm việc cả ba ngày, họ được đưa đến một suối nước nóng gần đó để tắm rửa khi họ gặp Emi, Suzuno và Alas Ramus. Họ bị thổi bay sau khi phát hiện ra gia đình sở hữu bao nhiêu đất cũng như ngôi nhà của họ rộng bao nhiêu.

Xem lại Hataraku Maou-Sama! Season 2 Episode 8

Chỉ một chút thôi, hãy đặt mình vào vị trí của Emi. Hãy tưởng tượng rằng cha mẹ thân yêu của bạn hóa ra không phải là gia đình thực sự của bạn và rằng bạn đã được định sẵn nhiều điều hơn là ở trong một ngôi làng nông nghiệp nhỏ bé cả đời. Bạn tiếc nuối vượt qua cây cầu đó và học cách trở thành vũ khí mà Quỷ Vương đang tìm kiếm bạn. Bạn phải trả thù chính xác của bạn đối với sinh vật xấu xa này mà không vi phạm ranh giới của một anh hùng.

Anh ta là người đã tàn phá không thương tiếc ngôi làng của bạn và mọi thứ trong đó. Trong một vòng xoay của số phận, bạn phải đối mặt với chính Ác quỷ trong hình dạng con người của hắn. Bạn muốn giết anh ta ở đó và sau đó, nhưng anh ta nói rằng anh ta sẽ trở lại sau khi hoàn thành việc lật bánh mì kẹp thịt. Ngoài ra, anh ấy có vẻ là người nhẹ nhàng và tỉ mỉ nhất mà tôi từng thấy, hài lòng với những gì anh ấy có và không có tham vọng đạt được nơi anh ấy từng ở. Maou biến thành một người hoàn toàn không thể nhận ra từ Ác ma khi bạn nhìn thấy anh ta ngay trước mắt mình.

Hataraku Maou-sama !! Phần 2, Tập 9 Ngày phát hành

Hataraku Maou-sama!!

Vì cô ấy đã bị trì trệ trong quá trình phát triển của mình trong một thời gian khá dài, tôi dành cho cô ấy sự khoan hồng hơn rất nhiều so với những nhân vật khác. Theo một số cách, cô ấy thậm chí đã hoàn nguyên về các đặc điểm của nhân vật mùa đầu tiên của mình. Có rất nhiều điều cô ấy cần phải học trước khi có thể chấp nhận Maou, nhưng tập này là một khởi đầu vững chắc. Trong các phần trước, nhân vật của cô ấy đã có một cuộc đối thoại trưởng thành với Maou trong tập này, nhưng lần này không phải như vậy. Sau khi hoàn thành công việc bán thời gian cuối cùng của họ trên bãi biển, Maou và bạn bè của cô ấy chuyển đến vùng nông thôn cho chuyến đi chơi này, và chương trình dường như thậm chí còn giống như một lát cắt của cuộc sống hơn bao giờ hết.

Hataraku Maou-sama !! Phần 2, Tập 9 Ngày phát hành

Hataraku Maou-sama !! Phần 2

Chương trình xuất sắc khi thể hiện cả hai mặt của vấn đề và liên quan đến chúng, điều mà nó đã làm rất tốt trong tập này. Có một chút lặp lại trong câu chuyện mỗi khi điều này xảy ra, nhưng nó không phải là vấn đề lớn khi một chương trình không có nhiều cốt truyện. Chương trình này tập trung nhiều vào sự phát triển của nhân vật, điều này đã được thể hiện rõ trong tập này.

Chiho đã cho chúng ta thấy một khía cạnh khác của cô ấy so với những gì chúng ta thường thấy, và nỗi đau của Lucifer là một trong những phần cảm động nhất của tập này. Cốt truyện con gấu cũng rất thú vị, và nó là một chủ đề ngắn gọn có thể đi theo nhiều hướng khác nhau, mặc dù chương trình không có đủ thời gian để mô tả đặc điểm của từng thành viên trong gia đình Chiho.

Hataraku Maou-Sama !! Phần 2 Tập 9 Ngày phát hành

Hataraku Maou-sama!! Ngày phát hành Tập 9 Phần 2 được ấn định để phát hành vào 8 tháng 9 năm 2022Thứ Năm lúc 11:30 PM (JST).

Xem Hataraku Maou-Sama !! Season 2 Episode 9 ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem Hataraku Maou-sama !! Season 2 Episode 6 trên Kênh Youtube của Muse Asia miễn phí và Crunchyroll khi phát hành. Bạn cũng có thể phát trực tuyến các tập trước đó trên cùng một nền tảng.

Cũng nên đọc: Cuộc chiến Shinobi lần thứ tư bắt đầu và kết thúc ở tập nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *