ANIME

Xbox Series S Nhận Tăng hiệu suất

Xbox Series S màu trắng đứng trước nền xanh.

Hình ảnh: Xbox / Kotaku

Mặc dù nó không phải là bảng điều khiển mạnh nhất hiện có, nhưng Xbox Series S nhỏ hơn và giá cả phải chăng hơn đã là một cú hit lớn đối với Xbox. Nhưng theo thông tin, một số nhà phát triển đã cảm thấy căng thẳng khi phải có các trò chơi lớn hơn, nâng cao hơn để hoạt động trên bảng điều khiển và để đáp lại, Microsoft đang phóng thích một số bộ nhớ để giúp cải thiện hiệu suất của bảng điều khiển nhỏ nhỏ nhỏ.

Như được phát hiện do The Verge, Microsoft đang hy vọng làm cho Xbox Series S mạnh hơn một tẹo bằng cách phóng thích một số bộ nhớ và cho phép các nhà phát triển truy cập vào bộ nhớ té sung đó nếu cần. Trong một video giảng giải về game thủ dạng cập nhật thế hệ tập trung vào nhà phát triển này, Microsoft nói rằng họ đang mở khóa “hàng trăm megabyte bộ nhớ té sung” và về lý thuyết, điều này sẽ cung ứng cho các studio nhiều quyền kiểm soát hơn đối với cách sử dụng bộ nhớ giới hạn của bảng điều khiển. Microsoft cho biết điều này “có thể cải thiện hiệu suất đồ họa trong các điều kiện hạn chế về bộ nhớ.”

Hiện đã có Bộ dụng cụ phát triển trò chơi tháng 6 (GDK)

Để rõ ràng, điều này không giống như Microsoft tăng gấp tứ lần sức mạnh của Series S. Cũng không phải Microsoft bật một công tắc kín nào đó để cho phép bảng điều khiển mở đầu chạy các trò chơi ở 8K và 240hz hoặc bất kỳ thứ gì hoang dại như vậy. Thay vào đó, dung lượng bộ nhớ dành riêng cho các công dụng không chơi game trong Series S $ 300 đang được tinh chỉnh.

Trong khi bảng điều khiển Xbox Series X mạnh mẽ hơn có 16GB RAM thì Xbox Series S rẻ hơn chỉ có 10GB. Nhưng trước game thủ dạng cập nhật này, các nhà phát triển chỉ có quyền truy cập vào 8GB bộ nhớ đó vì Microsoft đã dành khoảng 2GB cho hệ điều hành của bảng điều khiển. Giờ đây, các nhà phát triển sẽ có thêm vài trăm MB bộ nhớ, điều này có thể giúp một số trò chơi chạy tốt hơn một tẹo trong tương lai.

Xbox Series S luôn được Microsoft định vị là một lựa chọn bảng điều khiển thế hệ tiếp theo rẻ hơn, ít mạnh mẽ hơn nhưng vẫn có kỹ năng. Và nó đã được chứng minh là một phần cứng rất phổ thông kể từ khi phát triển cùng với Xbox Series X mạnh mẽ hơn vào năm 2020. Chết tiệt, tôi đã có một chiếc Xbox Series X và sau hết tôi đã mua một chiếc. Nó trở thành cách chính chúng tôi chơi trò chơi trong phòng khách của mình, tuyệt vời cho Fall Guys và Fortnite. Nhưng đối với các trò chơi cường độ cao hơn, nó có thể gặp khó khăn, yên cầu phải cắt giảm véc tơ vận tốc tức thời khuông hình hoặc độ phân giải. Điều này được cho là đã dẫn tới một số vấn đề và sự thất vọng từ các nhà phát triển khi nỗ lực chạy một số trò chơi nhất định trên máy thấp hơn.

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

giảm giá 20

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

Chơi game!Sử dụng công nghệ không dây cực nhanh độc quyền để đảm bảo chuột của game thủ nhanh hơn game thủ, có thể bị kiện cùng với ứng dụng khác nhau cho hiệu suất có thể tùy chỉnh cao và có 11 nút để lộn xộn, bánh xe cuộn siêu nhanh và cả đèn RGB nữa .

Một ví dụ gần đây về một trò chơi hoạt động khác trên Series S là trò chơi Evil Dead, được khởi chạy nhưng không có cơ chế hiệu suất 60 khuông hình / giây trên máy rẻ hơn. Resident Evil Village cũng giới hạn trò chơi chỉ ở 45 khuông hình / giây ở 1440p và 30 khuông hình / giây nếu game thủ bật tính năng dò tia.

Hy vọng rằng, một vài bit và bob bộ nhớ té sung có thể giúp các nhà phát triển làm việc trên các cổng Xbox không cảm thấy bị liên quan do Xbox Series S yếu hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *