ANIME

Làm thế nào để xem Chicago Med Season 6 trực tuyến vào năm 2022?

Người hâm mộ đang tìm kiếm về cách xem Chicago Med mùa 6 và chúng tôi sẽ trình diễn tất cả các thông tin cụ thể cho game thủ. Phần phim bị bỏ qua vào năm 2020. Dick Wolfe là nhà sinh sản điều hành của loạt phim. Phần khởi đầu với việc các nhân vật của chúng ta trở lại bệnh viện. Máy quay tập trung vào cuộc sống cá nhân cũng như nghề nghiệp của họ trong khi họ phải đương đầu với rất nhiều tình cảm cùng một lúc tại bệnh viện.

Vào năm 2020, COVID sắp ra đời và chúng ta đã thấy nó chiếm lĩnh trái đất như thế nào. Chicago Med tiếp tục mô tả kịch game thủ dạng tương tự trong chương trình của họ. Gaffney hiện sẽ điều chỉnh thời kì biểu thế hệ cho công nhân của họ, với thực tế là mọi thứ đang tuột khỏi tầm tay tại bệnh viện. Chúng tôi thấy Tiến sĩ Halstead dẫn đầu. Anh ấy đang ứng phó với một bệnh nhân thế hệ bị thương rất nhiều ở cánh tay.

Tất cả những điều này, chưng sĩ cũng phải chăm sóc cho game thủ gái của mình. Hannah bị tái phát thế hệ khiến cô gặp rối rắm. chưng sĩ Marcel và chưng sĩ Manning đang khá bận rộn với một bệnh nhân khác. Chúng tôi thấy rằng cái này đã được chữa khỏi một thời kì trước đây. Trước đó họ bị ung thư, bệnh đã khỏi nhưng giờ đã tái phát. Chicago Med giúp chúng tôi hiểu cuộc sống khó khăn như thế nào đối với tất cả những người đang phục vụ chúng tôi trong bệnh viện trong khi quyên sinh của họ.

Làm thế nào để xem Chicago Med Season 6 trực tuyến vào năm 2022

A vẫn từ Chicago Med Season 6

COVID vững chắc rất khó khăn và nó có tác động lớn nhất tới mọi người. Chúng tôi thấy rằng April và chưng sĩ Choi phụ trách đơn vị xử lý COVID 19. Họ đang chăm sóc bệnh nhân thế hệ nhất tới bệnh viện và chết vì vi rút. Mặt khác, Tiến sĩ Charles hiện có vi rút và sẽ được cách ly sau khi ký hợp đồng với nó. Về phần Sharon, cô ấy không được khỏe mạnh và trong tình hình bệnh viện, nơi virus đang lây lan rất nhanh, cô ấy đã nghỉ phép để làm việc ở nhà.

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem tốt hơn Call Saul Season 6 Episode 9?

Làm thế nào để xem Chicago Med Season 6 trực tuyến

Hulu

Chicago Med Season 6 có sẵn để xem trên Hulu. Tất cả các tập có phần này đều được tải lên trên nền tảng. Hulu có giá 13,99 đô la một tháng như kế hoạch thuở đầu của nó. Nó cung ứng tất cả các nội dung nhưng với các quảng cáo ở giữa. Nếu không muốn xem quảng cáo, người sử dụng có thể tăng cấp Hulu của họ lên phiên game thủ dạng cao hơn không có quảng cáo. Nó có giá 19,99 đô la một tháng. Hulu đi kèm với game thủ dạng sử dụng thử miễn phí 7 ngày. Trong tuần này, game thủ có thể xem Chicago Med Season 6 miễn phí một cách hợp pháp.

Con công

Các tập phim Chicago Med Season 6 có sẵn để xem trên Peacock. Đây là dịch vụ phát trực tuyến chính thức của NBC. Peacock chi tiêu khoảng 4,99 đô la một tháng và tôi nghĩ rằng đó là lựa chọn rẻ nhất để xem chương trình ngay bây giờ. Nếu game thủ muốn mua gói cho một năm, nó có sẵn với giá 49,99 đô la một năm.

Amazon Prime Video

Toàn bộ mùa 6 của Chicago Med có sẵn theo yêu cầu. game thủ có thể mua bất kỳ Tập nào từ phần này chỉ với 2,99 đô la ở HD. Tất cả các tập đều có sẵn trên nền tảng ở định dạng HD với giá 34,99 đô la.

Kịch game thủ dạng

Ngay sau đó, các thành viên hội đồng quyết định rằng Tiến sĩ Choi hiện đã trở thành ED thế hệ. Điều này khiến chưng sĩ Halstead tức giận rất nhiều, với khối lượng công việc nhưng mà ông đã dành cho bệnh viện. Chúng ta sẽ thấy những trường hợp thế hệ tới viện một lần nữa trong tập thứ nhị. Một cô gái trẻ nhập viện vì không thở được. Sau đó, mẹ của cô ấy cũng tới vì cô ấy đã bị nhiễm vi-rút.

Tiến sĩ Manning đang giải quyết mọi việc với một bệnh nhân đang mang thai. Cô ấy đã bị cáo buộc trong một trường hợp hành hung. Anh ấy đang ứng phó với nó rất nhẫn nại. Mặc dù vậy, chưng sĩ khởi đầu khó chịu khi văn phòng đại xá khởi đầu can thiệp vào quá trình này. Tiến sĩ Charles và Tiến sĩ Marcel được thấy đang phát triển một kết nối thế hệ trong khi điều trị. Người trước tiên cũng đang ở giữa một bộ phim gia đình và mọi thứ đang trở thành căng thẳng.

Cũng nên đọc: Natalie kết thúc với ai ở Chicago Med?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *