ANIME

Classroom Of The Elite công bố mùa 2!

Sau nhiều năm tôi yên lặng không có phần mới, cuối cùng Classroom of the Elite season 2 cũng được công bố!

Mới đây, trang Twitter chính thức của Classroom Of The Elite đã đăng thông báo rằng TV anime của tác phẩm này sẽ có một phần hậu truyện anime. Nói cách khác, Classroom Of The Elite sẽ có season 2!

Show at, the information about the Classroom Of The Elite season 2 vẫn chưa được công bố. Theo kế hoạch, một đặc biệt chương trình sẽ được tổ chức trên trang Youtube KADOKAWA Anime vào ngày 6 tháng 3 năm 2022. Trong chương trình này, các thông tin chi tiết hơn về anime sẽ được tiết lộ.

Classroom Of The Elite mùa 2

Để khán giả tin tưởng hơn vào thông báo này, một hình ảnh quảng cáo mới của Classroom Of The Elite season 2 đã được công bố. Trong ảnh, ta có thể thấy các chốt của nhân vật “Chào Mừng Đến Với Lớp Học Biết Tuốt”.

Yokoso Jitsuryoku Shijou Shugi No Kyoushitsu E hay Classroom Of The Elite là anime chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên do Tomose Shunsaku minh họa và Kinugasa Shougo sáng tác. Classroom Of The Elite season 1 đã được chuyển thể bởi Lerche studio và lên sóng vào mùa hè năm 2017. Với câu chuyện đầy ấn tượng về một lớp học toàn nhân tài, Classroom Of The Elite dễ dàng sử dụng được sự quan tâm của người giả. .

Lớp học của những người ưu tú

Cao trung Koudo Ikusei is a school first Japanese Edition with the system partition to as a pars, high most is a class A and lowest is layer D. Kiyotaka is a school sinh class D. Sau khi làm quen với cô bạn Suzune tài năng, Kiyotaka bắt đầu thực hiện ý định đưa lớp D lên trường trùm!

Lớp học của những người ưu tú season 1 đã được đón nhận cùng một nhiệt độ từ khán giả, trong đó có cả khán giả Việt Nam. Liệu phần 2 này sẽ có bao nhiêu tập và chúng ta sẽ được theo dõi câu chuyện gì? Bao giờ thì phim lên sóng. Nếu tò mò, hãy theo dõi Lag.vn để cập nhật mọi tin tức trong thời gian sớm nhất nhé!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *