ANIME

Isagi trở nên quá imba với kỹ năng mới như nhìn thấy tương lai!

Spoiler thông tin và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 184: Phán đoán chính xác mọi chuyển động trên sân bóng, Isagi dễ dàng vượt qua hàng phòng ngự để tiến sát khung thành Manshine City! Mới kỹ năng của nam chính đang bá đạo quá!

Tóm tắt nội dung Blue Lock 183

khóa màu xanh 184

“Hấp thụ” kỹ thuật của Kaiser, Isagi tự tạo nên cho một mình “siêu nhãn quan” bao quát toàn sân đấu. Từng chút một, Isagi nhìn được mọi chuyện – cứ như thể anh biết trước tương lai vậy.

Bóng một lần nữa về chân Nagi. Tuy nhiên, những lần này đã đoán biết được những điều gì xảy ra nên Isagi lập tức có thể làm quen và cướp bóng. Cơ hội phản hồi đến rồi!

Để xem thêm chi tiết, bạn có thể nghỉ qua bài viết sau:

Xem thêm: Spoiler Blue Lock 183: Isagi khai mở siêu nhãn quan, trở thành người điều khiển trận đấu!

Spoiler Blue Lock 184

khóa màu xanh 184

Tự tin với khả năng mới có được, Isagi tự tin băng về khung thành đối thủ. Kurona running by sẳn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào cần thiết. Isagi vừa trao đổi với đồng đội, vừa nhìn về phía trước và dự đoán chuyển động của các thủ môn. Sau khi phân tích nhanh, Isagi canh thời điểm bóng cho Kurona.

Các mảnh ghép dần hoàn thiện. Isagi cùng Kurona tự tin vào sâu hơn. Bóng đá liên kết một cách hợp lý giữa hai cầu thủ, giúp họ dễ dàng vượt qua tất cả. Bóng đèn được chuyển một lúc, Isagi đến được chỗ của Kunigami. Đến đây may ra Isagi sẽ tổ chức, thế nhưng cậu lại tiếp tục một bóng mình. Cầu thủ Manshine City lập tức ngăn chặn nhưng hóa ra đó là cái bẫy. Thực chất, Isagi chỉ đang làm tác giả. Anh ngay lập tức bóng đá cho Kurona. Tương lai bàn thắng đã hiện ra trong mắt Isagi! Điều đó có trở thành hiện thực không, chúng ta sẽ phải đợi sang chương trình tiếp theo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *