ANIME

Sonic the Hedgehog 3 chốt lịch phát hành trong năm 2024

Vừa qua trên trang Twitter chính thức của Sonic the Hedgehog đã đưa ra thông báo về việc phần phim thứ 3 trong cả series dự kiến ra mắt trong năm 2024.

Sonic the Hedgehog 3 chốt lịch phát hành trong năm 2024

Sonic the Hedgehog 3 chốt lịch phát hành trong năm 2024

Sonic the Hedgehog là một bộ phim hài phiêu lưu hành động được ra mắt lần đầu tiên trong năm 2020 dựa trên loạt trò chơi điện tử của Nhật Bản do Sega xuất bản. Được đạo diễn bởi Jeff Fowler (trong bộ phim đầu tay của anh ấy) và kịp bản được chắp bút bởi Pat Casey và Josh Miller, phim có sự tham gia của Ben Schwartz trong vai trò lồng tiếng của Sonic the Hedgehog, cùng với James Marsden, Tika Sumpter và Jim Carrey. Phim kể về Sonic (do Schwartz lồng tiếng), một chú nhím xanh có thể chạy tốc độ siêu thanh. Anh hợp tác với cảnh sát trưởng thị trấn, Tom Wachowski (Marsden), để ngăn chặn nhà khoa học điên rồ Dr. Robotnik (Carrey).

Thành công của Sonic the Hedgehog không chỉ đến từ những cố gắng của đội ngũ sản xuất và dàn diễn viên, nó còn đến từ việc hãng phim biết lắng nghe ý kiến của khán giả để sửa đổi. Nếu như Paramount không lắng nghe và tiếp thu ý kiến của fan hâm mộ và chỉnh sửa lại ngoại hình của chú nhím xanh Sonic thì có lẽ thay vì một “con gà đẻ trứng vàng” như ở thời điểm hiện tại, Sonic the Hedgehog đã trở thành một “bom xịt” và nhận về gạch đá từ khán giả. Nếu như hãng phim nào đó cũng biết lắng nghe khán giả thì có lẽ vũ trụ điện ảnh với toàn những Siêu Anh Hùng nổi tiếng đã không lận đận như bây giờ.

Theo đó thì tài khoản Twitter chính thức của bộ phim live-action Sonic the Hedgehog chuyển thể từ loạt trò chơi điện tử vô cùng nổi tiếng của SEGA đã thông báo rằng phần tiếp theo sẽ ra rạp vào ngày 20 tháng 12 năm 2024.

“Chạy nhanh hơn, bay cao hơn và đấm mạnh hơn. # SonicMovie3 ra rạp vào ngày 20 tháng 12 năm 2024.” – Theo như thông báo chính thức vừa được đăng tải trên Twitter của bộ phim.

Sau thành công của hai phần trước thì không khó hiểu khi Sonic the Hedgehog 3 được Paramount bật đèn xanh

Trước đó phần đầu tiên của Sonic the Hedgehog được công chiếu tại xưởng phim Paramount Pictures vào ngày 25 tháng 1 năm 2020, trước khi được phát hành tại rạp ở Hoa Kỳ vào ngày 14 tháng 2. Phim lập kỷ lục cho tuần mở màn lớn nhất cho một bộ phim trò chơi điện tử ở Hoa Kỳ và Canada và thu về 319,7 triệu đô la trên toàn thế giới, trở thành phim có doanh thu cao thứ sáu trong năm 2020 và là phim chuyển thể từ trò chơi điện tử có doanh thu cao nhất mọi thời đại ở Bắc Mỹ cho đến năm 2022, khi bị phần tiếp theo của nó vượt mặt. Bộ phim được khen ngợi vì các phân cảnh hành động, hình ảnh, hài hước, màn trình diễn, vai diễn của Schwartz về Sonic và nhân vật Sonic nói chung, mặc dù kịch bản và cách sử dụng vị trí sản phẩm bị chỉ trích. Sonic the Hedgehog 2 được phát hành vào ngày 8 tháng 4 năm 2022, bộ phim thứ hai đã kiếm được tổng cộng 721 triệu USD trên toàn thế giới.

Sau thành công của hai phần Sonic the Hedgehog, không khó hiểu khi Paramount nhanh chóng bật đèn xanh cho phần thứ ba và đưa bộ phim vào quá trình sản xuất sớm nhất có thể. Hiện đã có kha khá thông tin về bộ phim được công bố, từ ngày phát hành chính thức 20 tháng 12 năm 2024 đến việc dàn diễn viên lồng tiếng cùng đội ngũ sản xuất cũ sẽ quay trở lại để tham gia vào Sonic the Hedgehog 3.

>>> Xem Thêm: Chỉ trong ngày đầu công chiếu, One Piece Film: Red đã mang về doanh thu ‘khủng’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *