ANIME

Light Novel “chuyển sinh thành máy bán hàng tự động” sắp sửa được chuyển thành anime

Câu chuyện về một anh chàng vô tình thành máy bán hàng tự động trong một thế giới phép thuật.

Isekai thành anh hùng hay ác nhân là chuyện xa xưa lắm rồi, giờ đây chúng ta có những tác phẩm chuyển sinh hoàn toàn lạ lẫm mà bạn không nghĩ tới. Kadokawa vừa mới thông báo rằng light novel của Hirukuma có tên Chuyển Sinh Thành Máy Bán Hàng Tự Động, Tôi Sẽ Đi Chu Du Khắp Ngục sẽ được chuyển sang anime. Tuy nhiên, nhà sản xuất vẫn chưa định dạng cụ thể của bộ anime này.
Xem thêm: Anime Bungou Stray Dogs season 4 công bố trailer và nhân vật mới!

Isekai to the auto-row 1

Đoạn video trailer giới thiệu bắt đầu với nội dung người nói chuyện về một thế giới giả tưởng “đã được tìm kiếm nhiều lần bởi những người chuyển sinh”, sau đó vô cùng tự nhiên nhận ra rằng số thành phần của thế giới này trở lại đây set up “vai” của một chiếc máy bán hàng tự động.

NXB Yen Press đã xuất bản cả 3 tập light novel bằng tiếng Anh và câu chuyện mô tả như sau:

Một người đàn ông trung niên chỉ có niềm đam mê trong đời sống của mình đã gặp phải một vụ tai nạn giao thông. Đó là nơi mà hầu hết các câu chuyện sẽ kết thúc, nhưng thay vào đó, đây là khi câu chuyện của anh ấy bắt đầu. Anh ấy đã được tái sinh thành thứ mà anh ấy ngưỡng mộ nhất trong đời – một chiếc máy bán hàng tự động! Nhưng thế giới mà anh ấy được chuyển sinh lại có một tình trạng tồi tệ – một cái máy bán hàng tự động sẽ có thể làm gì trong những hầm ngục đầy rẫy quái vật trong khi anh ấy trở lại không thể nói chuyện hoặc tự di chuyển chính mình?

Isekai to the auto-row 1

Hirukuma bắt đầu đăng tác phẩm này lên trang web Shosetsuka ni Naro vào tháng 3 năm 2016 và kết thúc vào tháng 12 năm đó với phần kết của nó được đăng nhiều kỳ vào tháng 1 và tháng 2 năm 2017. Sneaker Bunko của Kadokawa bắt đầu xuất tiểu thuyết dưới dạng sách có hình ảnh minh họa, người vẽ là Itsuwa Kato. Kunieda cũng đã ra mắt manga có thể chuyển từ tiểu thuyết này và Kadokawa đã xuất bản đầu tiên của manga vào ngày 25 tháng 3 vừa qua. Yen Press sẽ là đơn vị phụ trách kỹ thuật phát hành manga cho bộ truyện.
Xem thêm: Anime Chainsaw Man tung trailer mới toanh, hé lộ dàn seiyuu tham gia lồng tiếng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *