ANIME

Làm thế nào để xem có Chúa có? Tranh cãi xung quanh bộ phim

Tuổi thiếu niên có thể là một khoảng thời kì lao khăn và việc đương đầu với những thử thách liên quan còn tồi tệ hơn. Yes God Yes là một chương trình truyền hình của Mỹ với câu chuyện gắn liền với những tình huống khó xử kỳ lạ của tuổi teen và sức ép xã hội. nhì điều nhưng mà bộ phim này đảm bảo sẽ mang lại là kịch tính và hài. Bộ phim được công chiếu lần trước tiên vào ngày 8 tháng 3 năm 2019, tại Liên hoan phim SXSW. Hơn nữa, bộ phim đã giành được nhì giải thưởng. Ngay sau đó, bộ phim đã được phát triển trên Netflix.

Bộ phim với xếp hạng IMDb 6,1 sao dựa trên những năm 2000. Bộ phim chống lại sự kỳ thị trên toàn trái đất và truyền cảm hứng cho các gia đình thảo luận về các chủ đề nhạy cảm như tình dục và tôn giáo. Không nên cho trẻ em xem phim vì phim chứa một số dữ liệu tục tĩu và ngôn từ gay gắt. Ngoài ra, bộ phim có những cái nhìn thoáng qua về trò chuyện tình dục trên mạng và nội dung khiêu dâm. Trẻ em cũng có thể bị tương tác vì việc uống rượu ở tuổi vị thành niên.

Một điều nữa được hồ hết người theo dõi tiến công giá cao về bộ phim táo tợn và giật gân này là vị trí quay. game thủ có thích vị trí quay phim không? Chà, cuộn xuống và xem nơi diễn ra cảnh quay.

vâng chúa vâng

Kịch phiên bản

tình tiết của bộ phim này là thú vị. Sau đó là vào những năm 2000, một thiếu niên đạo gia tô, Alice đã nỗ lực để ngăn chặn những thúc giục thế hệ của mình. Cô gái cũng cảm thấy xấu hổ trước người thân phụ và người game thủ thân nhất của mình, Laura. Bộ phim cho thấy tôn giáo không cho phép tự sướng và quan hệ tình dục nên được thực hiện khi có kế hoạch có con sau khi quan hệ tình dục. Alice và người game thủ thân nhất của cô dự kiến tháo lui để bù đắp tội lỗi của mình. Nhưng, mọi thứ xáo trộn khi Alice tìm thấy Chris, một thiếu niên đẹp trai, làm trưởng nhóm của cô. Trong thời kì ẩn náu, Alice phát hình thành rằng chiếc laptop lậu của cô có thể được sử dụng để tự sướng. Tuy nhiên, laptop đã bị tịch thu rất sớm.

Khóa tu là một chuỗi các sự kiện và cho thấy khía cạnh thực của mỗi nhân vật. thân phụ của trường Alice đã bị Alice bắt gặp khi anh ta đang thủ dâm một đoạn video trên máy tính của mình. Ngoài ra, Alice cũng nhìn thấy Nina, đàn chị của cô, đang đi ra ngoài trong rừng. Cuộc tháo lui đã thay đổi cuộc đời của Alice lên một màn chơi khác. Ngoài ra, một cuộc trò chuyện bằng hình ảnh đã được nhìn thấy trên máy tính của thân phụ, nhưng không ai chịu trách nhiệm. sau rốt, một trong những game thủ học của Alice cũng bị cấm vì điều tương tự. Hơn nữa, Alice đã hôn người trưởng nhóm đẹp trai của mình, nhưng chàng trai lại ngại ngùng và trốn vào rừng. sau rốt, Alice về nhà, xem lại Titanic, và tự xúc động khi xem phim.

vâng chúa vâng

Ngoài ra, hãy đọc: vị trí quay phim High School Musical 2: All Các vị trí đã biết

Gặp gỡ dàn diễn viên của Đức Chúa Trời Vâng

Vai chính Alice do Natalia Dyer đảm nhận. Một vai trò quan yếu khác của thân phụ Murphy do Timothy Simons đảm nhận. Người game thủ thân nhất của Alice, Laura được miêu tả vì Francesca Reale. Matt Lewis và Casey Von Driest vào vai thân phụ mẹ của Alice. Một ngôi sao khác được xem là Alisha Boe, cô vào vai Nina trong chương trình. Mối tình của Alice là Chris, do Wolfgang Novogratz thủ vai.

Nơi Để Xem Có Chúa Có?

Yes God Yes có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau. Nó có sẵn để xem trên Netflix, Amazon Prime Video và Apple TV.

Thêm bộ phim vào danh sách ăn chơi của game thủ, game thủ kiên cố sẽ cười trong bộ phim này. Những khúc quanh trong tình tiết sẽ khiến game thủ tự hỏi cuộc sống của một thiếu niên kỳ lạ như thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published.