ANIME

Thousand-Year Blood War được sinh sản

Trong sự kiện Anime Expo vừa qua thì trailer cùng với đó là poster thế hệ cho anime Bleach: Thousand-Year Blood War đã được sinh sản.

Vừa qua thì trailer thứ 2 cùng poster hoàn toàn thế hệ của bộ anime Bleach: Thousand-Year Blood War đã được công bố trong sự kiện Anime Expo. Phần sau cuối của tv series huyền thoại này dự kiến sẽ sinh sản trong tháng 10 năm nay.

hàng ngũ nhân thế sự hệ được xác nhận bao gồm giám đốc hoạt hình Michio Hasegawa (PERSONA5 the Animation), Sey Komatsubara (Fate / Grand Order: Final Singularity – The Grand Temple of Time: Solomon) và Kumiko Takayanagi (NEW GAME!).

lãnh đạo Bleach: Thousand-Year Blood War sẽ là đạo diễnTomohisa Taguchi tại Studio Pierrot, Taguchi cũng viết phần sáng tác cho series, Masashi Kudo trở lại xây dừng nhân vật, và Shiro Sagisu trở lại phụ trách âm nhạc.

Về dàn diễn viên cho phần thế hệ:

Naomi Kusumi lồng tiếng cho Ichibe Hyosube
Yoji Ueda lồng tiếng cho Oetsu Nimaiya
Tomoyuki Shimura lồng tiếng cho Tenjiro Kirinji
Rina Sato lồng tiếng cho Senjumaru Shutara
Ayumi Tsunematsu lồng tiếng cho Kirio Hikifune
Takayuki Sugo lồng tiếng cho Yhwach
Yuichiro Umehara lồng tiếng cho Jugram Haschwalth
Shunsuke Takeuchi lồng tiếng cho Askin Nakk le Vaar
Ayana Taketatsu lồng tiếng cho Bambietta Basterbine
Yuki Ono lồng tiếng cho Bazz-B
Yumi Uchiyama lồng tiếng cho Candice Catnipp
Natsuki Hanae lồng tiếng cho Gremmy Thoumeaux
Satoshi Hino lồng tiếng cho Lille Barro
Trailer cùng poster mới cho Bleach: Thousand-Year Blood War được phát hành

Poster thế hệ của Bleach: Thousand-Year Blood War

Tin tức về Bleach: Thousand-Year Blood War được đưa ra sau khi Bleach ive-action ra mắt vào năm 2018, và đây sẽ là loạt phim lưu lại sự trở lại trước tiên của series anime nổi tiếng này kể từ khi đóng máy vào năm 2012. Giờ đây, người sáng tạo Tite Kubo đang giúp Studio Pierrot đưa loạt phim trở lại, và nó sẽ chuyển thể Arc sau cuối của manga chưa từng xuất hiện trên màn ảnh.

Trước đó tác giả cũng đã có một vài san sớt về bộ phim thế hệ như sau:

“Tôi vô cùng hào hứng về đồ họa của phần thế hệ! Với trailer chính thức thì có thể nhận xét là phần hình ảnh cùng âm nhạc (những phiên bản phối lại) vô cùng xuất sắc. Tôi đã tham gia vào công đoạn sinh sản anime Bleach ngay từ đầu với tư cách là một tác giả, đặt mình vào tất cả các loại rối rắm, nhưng với tư cách là một người xem, tôi hy vọng một điều gì đó tuyệt vời hơn nữa khi phim quay trở lại (hàng ngũ sinh sản cần phải nỗ lực hơn). Hãy cùng kì vọng thời khắc bộ phim phát sóng!”

Bleach là một shounen manga được viết và minh họa vì Kubo Taito. Bộ truyện kể về những cuộc phiêu lưu của Kurosaki Ichigo sau khi anh có được những sức mạnh của “Shinigami” từ một Shinigami khác, Kuchiki Rukia. Sức mạnh thế hệ phát hiện này buộc anh phải nhận nhiệm vụ bảo vệ loài người khỏi các vong hồn xấu xa và hướng dẫn vong hồn sang trái đất bên kia.

Bleach được đăng trên Weekly Shounen Jump từ ngày 20 tháng 8 năm 2001 tới ngày 22 tháng 8 năm 2016, và có tổng cộng 74 tập. Từ lúc xuất phiên bản, Bleach đã tạo ra một thương hiệu nhượng quyền thương nghiệp bao gồm một loạt phim anime dài tập được sinh sản vì Studio Pierrot tại Nhật phiên bản từ 2004 tới 2012, 2 OVA, 4 bộ phim anime, 11 vở nhạc kịch rock, và rất nhiều trò chơi điện tử, cũng như nhiều loại hàng hóa khác có liên quan.

Phần phim thế hệ Bleach: Thousand Year Blood War dự kiến sinh sản vào tháng 10/2022.

>>> Xem Thêm: Đã từng có ý tưởng về một cái kết ‘dark’ hơn rất nhiều trong Doctor Strange 2

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *