ANIME

Belle Collective Season 2 Episode 9: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Belle Collective Season 2 Episode 9 phát hành chỉ là xung quanh góc. Vào ngày 15 tháng 1 năm 2021, Oprah Winfrey Network phát sóng lần đầu tiên của Belle Collective. Chương trình tập trung vào cuộc sống của năm doanh nhân ở Jackson, Mississippi. Kingdom Reign Entertainment là tên công ty sản xuất chương trình truyền hình thực tế của Mỹ này.

Vào ngày 29 tháng 12 năm 2020, tập thử nghiệm của chương trình truyền hình này được phát sóng. Sau khi ra mắt, chương trình này đã trở nên vô cùng nổi tiếng không chỉ ở Mỹ mà còn ở một số quốc gia khác. Người xem chương trình này đang rất háo hức chờ đợi tập sắp tới của mùa thứ hai, hiện đang được phát sóng.

Toàn bộ cốt truyện của tập này xoay quanh năm chủ doanh nghiệp là phụ nữ da đen đến từ Mississippi, những người đang cố gắng hồi sinh một khu phố lịch sử đang gặp khó khăn từ giữa thế kỷ 20. Sự chú ý của bạn sẽ bị thu hút vào cốt truyện của nó và bạn sẽ không ngừng quan tâm đến việc tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong bộ truyện. Người hâm mộ đã tìm kiếm ngày phát hành của Belle Collective Season 2 Episode 9 sau khi xem tất cả các tập trước.

Ngày phát hành tập 9 của Belle Collective

Nếu chúng ta thảo luận về ngày phát sóng cho Belle Collective Season 2 Episode 9. Tập thứ chín, có tựa đề Belle Beginnings and Endings, sẽ phát sóng vào ngày 23 tháng 9 năm 2022. Vì vậy, chúng tôi khuyên mọi người nên đánh dấu ngày cụ thể và theo dõi ngày phát hành. Trong một vài ngày nữa, sự chờ đợi của bạn cho tập này sẽ kết thúc.

Trong tập phim sắp tới, Latrice và chồng cô, Cliff, người thực sự mong muốn thành lập một gia đình, cũng sẽ có một cuộc thảo luận nghiêm túc về quyết định từ bỏ việc có con của cô. Vì đã không có kinh trong “ba tháng”, cô ấy hỏi chồng rằng liệu cô ấy có mang thai không và nếu có, liệu cô ấy có nên “phá thai” hay giao đứa trẻ để “làm con nuôi”.

Cliff sửng sốt trước câu hỏi và trả lời rằng anh ta thà giao Latrice cho “con nuôi” hơn là đứa trẻ. Latrice, người đang vật lộn với thiên chức làm mẹ, không hài lòng với câu trả lời của mình.

Belle Collective Season 2 Episode 9

Belle Collective Season 2 Episode 9 Cốt truyện mong đợi

Sắp tới Belle Collective Season 2 Episode 9 cảnh báo spoilers !! Có thể bỏ qua phần này nếu bạn muốn ở trong bóng tối và quan sát những gì xảy ra tiếp theo. Marie nhờ bạn bè giúp cô tìm mẹ; Aikisha bắt đầu xây dựng trên phố Farish; Lateshia đắn đo có nên tiếp quản Glen; Latrice thực hiện một động thái trước khi cô ấy biết liệu mình có sớm trở thành một người mẹ hay không.

Belle Collective Season 2 Episode 9-Điều gì để mong đợi

Hãy chờ đợi sự ra mắt của các tập sắp tới của Belle Collective, nơi các nữ doanh nhân quản lý cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ trong khi cùng nhau phát triển lại một khu lịch sử đầy khó khăn từ giữa thế kỷ 20.

Belle Collective Season 2 Episode 8 Tóm tắt

Chỉ để xóa trí nhớ của bạn trước khi phát hành tập thứ chín, đây là bản tóm tắt từ tập trước. Các chủ doanh nghiệp nữ da đen ở Mississippi lại một lần nữa tham gia vào một cuộc tranh cãi bằng lời nói, điều này gây ra các vấn đề bên trong tổ chức.

Trong một đoạn clip từ tập sắp tới của Belle Collective, có thể nghe thấy Latrice phàn nàn về việc Tambra sử dụng cụm từ “nhân viên bảo vệ hộ tống cô ấy về”. Cô ấy tin rằng đó là “tổng số bò tót” và hơi quá sức chịu đựng.

Bất chấp mọi sự thù địch, Demond yêu cầu Tambra chuyển đến ở với anh ta, cho thấy rằng cô ấy đã sẵn sàng để tiếp tục mối quan hệ của họ. Tại sự kiện thời trang Rock the Runway của Tambra, Lateshia đã đối mặt với Demond về mối quan hệ của anh với Tysha, và đó chính là bước ngoặt.

Belle Collective Phần 2

Tysha sẽ không nói dối về mối quan hệ của cô ấy, theo Lateshia, người đang lo lắng về quá khứ của mình. Cô thổ lộ trong không gian riêng tư: “Không biết Tambra có đang nói dối chính mình không. Xem xét tôi biết Tysha được bao lâu, tôi không nghĩ cô ấy sẽ ra ngoài và nói điều gì đó. Nhưng bây giờ là lúc để tôi nói về những gì tôi biết về Tysha và Demond.

Mặc dù đã giải tỏa được những nghi ngờ của mình, Tambra và Demond không thích hành động của Lateshia và cho rằng cô ấy đang làm ầm ĩ lên một cách không cần thiết. Demond bây giờ muốn Tambra sống với anh ta để họ có thể cải thiện mối quan hệ của họ. Tại sự kiện tôn vinh “tình chị em” của Marie, các phụ nữ thậm chí đã gặp Tysha, nhưng Tambra đã rất buồn khi quan sát thấy “mối liên hệ tình cảm” của bạn đời. Tambra xông ra khỏi sự kiện trong cơn thịnh nộ, khiến Marie bối rối vì Tysha chưa bao giờ nói chuyện với Tambra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *