ANIME

Synduality tung trailer gameplay và thông báo dự án anime đi kèm

Bandai Namco thông báo tựa game bắn súng khoa học viễn tưởng Synduality sắp tới của họ sẽ có cả một loạt anime đi kèm.

Synduality tung trailer gameplay và thông báo dự án anime đi kèm

Synduality – Anime Visual

Bandai Namco Entertainment, Bandai Namco Filmworks và Bandai Spirits đã thông báo hồi giữa tuần này rằng dự án game Synduality của họ cũng sẽ có một series anime. Các công ty đã tiết lộ thông báo kèm theo một hình ảnh teaser visual và dàn diễn viên cho anime.

Các công ty cũng đã thông báo rằng trò chơi bắn súng khoa học viễn tưởng nhìn thứ ba của họ sẽ ra mắt trên PlayStation 5, Xbox Series X | S và PC (thông qua Steam) trong năm nay.

Thông tin chi tiết về dự án anime sắp tới sẽ được phát hành vào ngày 18/09, khi thông tin chi tiết về trò chơi sẽ được công bố vào ngày 22/09. Diễn viên bao gồm Aoi Koga trong vai Noir, Nagisa Aoyama trong vai Ciel và MAO trong vai Schnee.

Trò chơi mô tả của Sony:

“Vào năm 2222. Nhiều năm kể từ khi“ Tears of the New Moon ”, cơn mưa bí ẩn, xuống và xóa sổ gần như toàn bộ loài người. Mưa độc tố sinh ra những sinh vật dị dạng ăn tươi sống, con người phải chạy thoát khỏi nguy cơ.

To sinh tồn, con xây dựng một hệ thống dưới lòng đất có tên là Amasia. Tại thành phố loạn lạc mới được xây dựng trên con đường duy trì sự tồn tại của mình, họ tình cờ bắt đầu một trí tuệ nhân tạo Magus tên. Không biết mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào, câu chuyện về cách Con người và AI gặp nhau và cố gắng tìm ra sự thật của nhau khi bắt đầu. ”

Synduality – Đoạn giới thiệu Gameplay

Yosuke Futami của Bandai Namco đang là nhà sản xuất trò chơi. neco (Augmented Reality Girls Trinary) trong vai trò thiết kế các nhân vật và Ippei Gyobu (Mobile Suit Gundam: The Witch From Mercury, AMAIM Warrior at the Borderline) là nhà thiết kế khí chính.

Synduality sẽ đặt người chơi vào vai một Drifter kiếm sống bằng cách thu thập AO Crystals – một nguồn tài nguyên quý hiếm chỉ có thể có trong môi trường nguy hiểm trên mặt đất. Người chơi sẽ thực hiện từng nhiệm vụ trong Cradle Coffin – một phương tiện vũ trang di động trong suốt cuộc phiêu lưu. Người chơi có thể cá nhân hóa Cradle Coffin của họ không xuất hiện bên ngoài mà còn cả vũ khí được trang bị để làm Cradle Coffin của người dùng phù hợp với phong cách chơi.

>>> Xem thêm: Anime có gái ‘mlem’ nhất mùa, Uncle From Another World tạm hoãn lịch chiếu cuối năm

>>> Hóng tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *