ANIME

Số 1 ăn đứt Conan nhưng cuối cùng của “nhiều vợ” nhất

Not at any of the main boy in the game anime also always default will be someone to get more than one of the fantasy. By may side by that, các nam phụ trong anime dù không có “hào quang nam chính” nhưng vẫn không thể hài lòng với nét quyến rũ từ ngoại hình đến tính cách.

1. Akai Shuichi (Thám Tử Lừng Danh Conan)

Mặc dù không thường xuyên xuất hiện trong Thám Tử Lừng Danh Conan, but mỗi lần lên sóng là Akai Shuichi lại khiến dân tình “mê đứ đừ”. Theo Tổ chức Áo đen thì chỉ có duy nhất “Viên đạn Bạc” – Akai Shuichi mới có thể tiêu diệt chúng. Không chỉ nắm giữ nhiều mật khẩu thông tin, anh ấy còn sở hữu thiện xạ, sử dụng súng ngắm siêu đẳng. Bên cạnh đó, Shuichi cũng được đánh giá có trí thông minh, suy luận hơn người cùng khả năng lái xe, võ thuật thuộc đầu vũ trụ Conan.

This is 5 nam phụ anime siêu mlem khiến chị em mất đoàn kết: Số 1 ăn đứt Conan nhưng trùm mới nhiều vợ nhất - Ảnh 1.
This is 5 nam phụ anime siêu mlem khiến chị em mất đoàn kết: Số 1 ăn đứt Conan nhưng trùm mới nhiều vợ nhất - Ảnh 2.

2. Uchiha Itachi (Naruto)

Là nhân vật có số lượng đáng thương NarutoUchiha Itachi có lượng fan “không nhất định thì nhì” trong vũ trụ Naruto, Itachi xứng đáng là 1 trong những nhân vật phụ được yêu thích bậc nhất mọi thời đại. By may mắn, mặc dù là một thiên tài của tộc Uchiha, nhưng cuộc đời anh không tự nhiên như bao người khác. Anh phải chiến đấu, lựa chọn và tự ép bản thân mình trở thành quỷ dữ và chính con người mình yêu thương hận.

This is 5 nam phụ anime siêu mlem khiến chị em mất đoàn kết: Số 1 ăn đứt Conan nhưng trùm mới nhiều vợ nhất - Ảnh 4.

3. Sesshomaru (Khuyển Dạ Xoa)

Sesshomaru chính là một đại yêu thích có sức quyến rũ vô hạn với ánh nhìn sắc màu và trái tim giá lạnh, luôn tôn lên những đường nét cao quý của mình. Với độc quyền, anh được nhìn thấy như một bông tuyết cô độc, không có cảm xúc. Thế nhưng bên trong trái tim sắt đá đó là một tâm hồn luôn tìm kiếm và khao khát yêu thương.

This is 5 nam phụ anime siêu mlem khiến chị em mất đoàn kết: Số 1 ăn đứt Conan nhưng trùm mới nhiều vợ nhất - Ảnh 6.

4. L (Death Note)

Cuốn sổ tử thần Không chỉ khiến fan nữ say mê bởi nam chính Light Yagami “đẹp hơn hoa” mà còn đốn tim người xem bởi sức hút kỳ lạ của chàng thám tử L. Vì vậy, với nam chính Light, L có vẻ thu hút hơn với thói quen cá nhân đặc biệt như luôn ngồi xổm trên ghế, chán đồ ngọt với suy luận hoàn toàn, có những chiến thuật bất ngờ, sắc bén khiến hung thủ dần lộ diện.

This is 5 nam phụ anime siêu mlem khiến chị em mất đoàn kết: Số 1 ăn đứt Conan nhưng trùm mới nhiều vợ nhất - Ảnh 8.

5. Levi Ackerman (Tấn công Titan)

Levi Ackerman chính là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong Tấn công người khổng lồ. Mặc dù bên ngoài là một đội trưởng khó tính với gương mặt luôn luôn có mặt nhưng thật ra Levi cũng là một chiến binh bất khả chiến bại, thông minh với tư duy sắc bén và luôn dũng cảm bảo vệ đồng đội của mình. Vì thế mà Levi có thể là nhân vật bất hạnh và mạnh mẽ nhất, đồng thời là nhân vật đáng trân trọng và ngưỡng mộ nhất Tấn công người khổng lồ.

This is 5 nam phụ anime siêu mlem khiến chị em mất đoàn kết: Số 1 ăn đứt Conan nhưng trùm mới nhiều vợ nhất - Ảnh 10.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *