ANIME

Better Call Saul Season 6 Episode 9 Recap

Cường độ ngày càng lớn hơn theo từng tập của chặng thứ nhì của Better Call Saul. Vì vậy, hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho game thủ game thủ dạng tóm tắt Better Call Saul Season 6 Episode 9. Người đọc hãy chu đáo, vì có rất nhiều kẻ phá hoại trong văn game thủ dạng này. Và chúng tôi không muốn phá hỏng cuộc vui dành cho game thủ. Đặt những cảnh báo đó sang một bên, chúng tôi phải nói với game thủ rằng tập phim này là hình ảnh thu nhỏ của sự biến Kafkaesque của Jimmy McGill thành Saul Goodman.

Trong suốt nhì phần này, chúng ta đã quen với việc thấy một nhân vật qua đời trong gần như mọi tập phim. Nacho tới trước tiên, theo sau là Howard và Lalo. Tôi đã dành phần lớn thời lượng của tập phim trong tuần này để suy nghĩ, “Vâng, vâng, hoàn toàn tự nhiên để hít thở trước cú hích lớn sau cuối,” sau tập phim hành động, bùng nổ của tuần trước. Hãy tạm dừng và nhắc nhở game thủ dạng thân về tình hình, các cầu thủ và tiền cược. Không có chuyến lên đường quan yếu nào được yêu cầu tối nay.

Better Call Saul Season 6 Episode 9 Recap

Câu chuyện của Lalo Salamanca đã được giải quyết nhanh chóng nhưng thỏa đáng trong buổi ra mắt giữa mùa giải tuần trước, điều này cũng gợi ý về một số vấn đề lớn nhưng mà mối quan hệ của Jimmy và Kim có kĩ năng phải đương đầu. Trên mặt trận đó, “Fun And Games” đã thành công, nhanh chóng lần theo dấu vết cuộc hôn nhân của gia đình McGills. Trái tim của Jimmy tan vỡ khi Kim thừa nhận họ vui vẻ bên nhau nhưng không mang lại điều tốt nhất cho nhau, cô ấy nói đúng, và họ làm ra điều tồi tệ nhất ở nhau, điều này gây ra hậu quả tiêu cực.

game tiên chỉ cần xem xét cách họ sử dụng trường hợp Sandpiper để xúc tiến sự nghiệp chuyên nghiệp của họ. Jimmy tích cực đồng ý kế hoạch của Kim để làm ê mặt Howard hơn là sử dụng dàn xếp để giúp sức những người khác, ngay cả khi kế hoạch tiếp tục làm hại Howard ngày càng nhiều. Mọi thứ đều thú vị cho tới khi ai đó chết. Vâng, McGills là những kẻ lường đảo rất điêu luyện. Họ thể hiện sự thực tình thực sự đáng sợ ngay cả khi nỗ lực thuyết phục một góa phụ, người đã được dẫn tới tin rằng chồng cô đã tự tử và là một người nghiện ma túy để che giấu sự liên quan của họ tới cái chết của người đàn ông.

Better Call Saul Season 6 Episode 9 Recap

Gustavo Fring

Kim’s At A Crossroad

Kim rất có thể đã ở bên cạnh Saul Goodman trong Breaking Bad, tiếp tục theo đuổi niềm ham mê của mình với luật vận động, có nhẽ, nhưng cũng có thể tiếp tục một khuôn mẫu hành vi xấu nếu cảnh đó giữa Jimmy, Kim và người góa phụ Cheryl của Howard không truyền cảm hứng cho cô để đưa ra những quyết định thay đổi cuộc sống. Mặc dù việc kết thúc mối quan hệ của Jimmy và Kim trong “Fun And Games” là điều không thể tránh khỏi, nhưng nó vẫn xảy ra sớm hơn chúng ta có thể dự đoán. Jimmy khác lạ bị sốc trước sự chia rẽ và tiến công giá thẳng thừng nhưng đúng mực của Kim về tư cách đạo đức của họ với tư cách là một đội. Cô ấy nói với anh ấy lý do vì sao cô ấy lại rời đi trong khi đồ đoàn của cô ấy đã được đóng gói vào vali và hộp. Cô ấy luôn có tổ chức. Dù tuyên bố yêu Jimmy nhưng Kim vẫn bỏ mặc sự nghiệp và bằng hữu. Nhưng đây có phải là lần cuối chúng ta thấy cô ấy trong Better Call Saul không?

Nhập Saul Goodman

Tất cả những diễn biến đó đều có nhiều chỗ để phát triển, nhưng quả bom của Kim đối với Jimmy lại vận chuyển quá nhanh – một lần nữa, giống như mọi thứ khác trong nửa sau này cho tới nay. Jimmy nhanh chóng bước vào cơ chế Saul Goodman sau khi chia tay với Kim, hoàn thành với bộ vest màu phấn, một vi la sang trọng và hồ số xe LWYRUP. Kim đã biến mất, tiết kiệm cho sự thực rằng Saul hiện đang qua đêm với một người phụ nữ khác, điều xảy ra sau khi cô ấy rời bỏ anh ta. Sáng hôm sau, anh nhanh chóng tạm biệt tình yêu thế hệ của mình bằng cách đưa cho cô một thanh ngũ cốc từ một chiếc bát lớn nhưng mà anh để trên bàn ăn trong phòng ăn của mình.

Better Call Saul Season 6 Episode 9 Recap

Mike Ehrmantraut

Mike Ehrmantraut The Handyman

Tất cả các nhân vật còn lại trong vũ trụ Saul kể từ “Fun And Games” đều có cách giải quyết nào đó. Mike giải quyết tình huống Howard một cách hợp pháp nhất có thể. Mike và Gus đóng cửa đường hầm trong sào huyệt của Gus sau khi mối đe dọa Lalo bị loại bỏ, và Gus bảo Mike tiếp tục xây dựng phòng thí nghiệm meth sau khi trấn an Don Eladio rằng những cáo buộc của Hector về việc Gus đâm sau lưng là vô căn cứ. Và đúng như vậy, Kim rời quán bar, cuộc hôn nhân của cô ấy, và đi đâu đó nhưng mà ngày nay không rõ. Kim sẽ không có bất kỳ sự mơ hồ nào ở cuối bộ truyện, theo người dẫn chương trình Saul Peter Gould, vì vậy chúng ta vẫn chưa thấy phần cuối của cô ấy, phải không?

Đoạn giới thiệu phần 6 của Better Call Saul

Better Call Saul Season 6 Tập 10 Ngày sinh sản & Xem ở đâu

Better Call Saul Season 6 Episode 10 sẽ sinh sản vào ngày 25 tháng 7 năm 2022, trên AMC và AMC + lúc 18:00 theo Giờ thăng bình Dương, Hoa Kỳ. Sau đó, chương trình sẽ phát sóng trên Netflix sáu giờ sau đó, 03:00 giờ miền Đông, Hoa Kỳ. Còn tứ tập nữa trong mùa giải, đây là một khoảng thời kì dài nhưng mà không có Kim Wexler.

Cũng đọc: Làm thế nào để xem tốt hơn Call Saul Season 6 Part 2 trực tuyến?

Đề xuất cho game thủ:

https://otakugo.net/

Game News Network

https://game8z.com/

https://otakuz.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *