ANIME

Better Call Saul Season 6 Tập 10 Ngày sinh sản: Sự chuyển đổi sau cuối

Tập 10 của AMC và Vince Gilligan’s Better Call Saul Season 6 sẽ chứng kiến ​​sự chuyển đổi hoàn toàn của Jimmy McGill thành Saul Goodman, song song cuộc sống cá nhân của anh ấy cũng thay đổi đáng kể. Đối với một phần, mối quan hệ của anh ấy với Kim Wexler đang rất khó khăn, phần khác, anh ấy đang thăng tiến trong hàng ngũ, anh ấy vừa có được chiếc xe với hồ số đẹp, anh ấy có một văn phòng thế hệ — giống như cái nhưng mà chúng ta đã thấy trong Breaking Bad -, và thời cơ đang trôi qua.

Trong khi đó, các nhân vật trong truyện lại sa sút như ruồi. Nếu chúng ta đã quen với một điều trong loạt phim này, đó là tập phim này tới tập phim khác, chúng ta thấy mọi người chết. Và chúng ta có thể chỉ tự hỏi ai sẽ là người tiếp theo vì chỉ còn tư tập trong phần tiếp theo của Breaking Bad tuyệt vời này. Sự sụp đổ của Lalo Salamanca chỉ là khởi đầu. Bây giờ, chúng ta hãy xem những gì sắp xảy ra vào tuần tới!

Better Call Saul Season 6 Episode 9 Recap

Cảnh mở đầu của tập hôm thứ nhị cho thấy Jimmy và Kim kể về cuộc sống hàng ngày của họ khi Mike và nhóm của anh ấy quét dọn hiện trường vụ án tại căn hộ của Jimmy, lau máu cho Howard và loại bỏ một viên đạn cáo buộc. Anh ấy giúp một khách hàng tập thể hình thử nẹp cổ, và cô ấy nhận được những cái ôm từ một gia đình hàm ân của một khách hàng. Khi Jimmy và Kim về tới nhà, mọi thứ hoàn toàn tầm thường và như chưa từng có chuyện gì xảy ra, nhưng họ vẫn nhận thức được rằng có điều gì đó đã xảy ra. Họ sống trong một khách sạn, và Jimmy nỗ lực đảm bảo với Kim rằng một ngày nào đó họ sẽ trở lại thói quen tầm thường và “đột nhiên nhận ra rằng chúng tôi đã không nghĩ về điều đó cả.” Tuy nhiên, cô ấy có vẻ không thuyết phục.

Better Call Saul Season 6 Episode 10

Giancarlo Esposito, người vào vai Gus Fring cũng đạo diễn Tập 6 của mùa giải này!

Gus, trong khi đó, đang đương đầu với những tác động của việc Lalo qua đời: Anh ta được yêu cầu tham gia một cuộc họp với bằng hữu họ, Juan Bolsa, Hector Salamanca, và thủ lĩnh băng đảng Don Eladio. Bolsa đọc một lá thư từ Hector, trong đó anh ta cáo buộc Gus chịu trách nhiệm về sự mất tích gần đây của Lalo và tuyên bố rằng Gus đã tiến công Lalo, nhưng Lalo đã trốn thoát. Máu cho máu, xin vui lòng. Nhưng Gus tĩnh tâm: “Tôi không nghĩ rằng điều này yên cầu một phản ứng.”

Bất chấp sự phản đối khó chịu của Hector, Don Eladio quyết định gọi đó là một đêm vì bằng hữu họ vẫn tin rằng Nacho và những người Peru đã giết mổ Lalo. Gus được ông chủ thông tin rằng anh ta có thể giám sát lãnh thổ của Juan Bolsa ở phía bắc trong khi các Salamancas chăm sóc phía nam. Tuy nhiên, anh ta cảnh báo Gus hãy đương đầu với “sự thù ghét” nhưng mà anh ta nhận thấy trong mắt Gus và đừng bao giờ để mất dấu “ai là ông chủ”. Khi Gus chìm vào giấc ngủ, chúng ta được nhắc nhở về những gì đã xảy ra với người đồng đội Max của anh ấy và nguồn gốc của sự hận thù của anh ấy khi anh ấy nhìn xuống hồ bơi của Don Eladio.

Mike giúp sức

Sau nhiều thời kì lẩn trốn, Gus trở về nhà và mở rèm cửa sổ để ánh nắng chiếu vào. Mike thông tin cho anh ta rằng cảnh sát tin rằng Howard đã tự sát sau khi tham khảo ý kiến ​​của anh ta, nói rằng, “Vì tất cả các mục tiêu thực tế, mọi chuyện đã kết thúc.” Mike trả lời rằng họ sẽ yêu cầu một phi hành đoàn và kỹ sư thế hệ khi Gus hỏi khi nào việc xây dựng trên Superlab có thể mở màn lại. Gus, tuy nhiên, kiên quyết: “mở màn ngay bây giờ.” Sau đó, anh ghé thăm một nhà hàng, nơi anh thưởng thức một ly rượu tại quầy bar trong khi tham gia vào cuộc trò chuyện sôi nổi với một người phục vụ tên là David, người biết về Gus và biết anh thích rượu. Anh kể lại cho Gus những câu chuyện về chuyến du lịch của mình qua châu Âu, và Gus tiết lộ rằng anh đã lưu ý tới một món đồ cổ điển khác nhau nhưng mà David đã từng đề cập và mua một chai, để dành cho một dịp khác nhau. Phong thái của Gus đột ngột thay đổi khi David đi lấy thêm rượu, và anh ta nhanh chóng rời đi, nói với người phục vụ để thông tin cho David rằng anh ta đã được gọi đi.

Jimmy & Kim có một sự sụp đổ

Jimmy và Kim ngoan ngoãn xuất ngày nay một buổi lễ tưởng vọng Howard tại văn phòng HHM, nơi họ tới để giãi bày lòng kính trọng sau khi phát hình thành Cheryl, góa phụ của Howard đang rỉ tai với Clifford Main. Họ là những người sau cuối nhìn thấy Howard còn sống, và Howard nói với Cheryl rằng họ đang chơi khăm phức tạp về anh ta, vì vậy cô đã đặt câu hỏi cho họ. Cheryl vẫn cảm thấy khó tin Howard đã bị liên quan khi anh ta đập cửa nhà họ, la hét về vụ Sandpiper, và bỏ đi. Jimmy nhẹ nhõm hướng dẫn cô ấy về cuộc gặp gỡ sau cuối của họ với Howard. Sau đó, Kim xen vào, kể về một sự cố bịa đặt, trong đó cô được cho là đã bắt gặp Howard tiến công hơi thấy thứ gì đó vào một đêm muộn trong văn phòng của anh ta. Cliff đáp lại yêu cầu xác nhận của Cheryl bằng cách nói rằng đó không phải là thời kì cũng như vị trí khiến cô ấy rơi nước mắt. Jimmy đã sẵn sàng sẵn sàng để tiếp tục và “hãy để việc chữa lành mở màn” sau lễ tưởng vọng, nhưng Kim trao cho anh một nụ hôn dài, say đắm trước khi rời đi nhưng mà không có anh.

Mọi người đi cùng

Ngày hôm sau, Kim trở lại tòa án, nhưng cô đã đệ đơn xin rút khỏi vụ kiện. Khi thẩm phán yêu cầu cô ấy trình diễn kiến ​​nghị gần đây nhất của mình, cô ấy giảng giải với anh ta rằng cô ấy không thể vì “Tôi không còn là trạng sư nữa” và tuyên bố rằng cô ấy làm điều đó vì “lý do cá nhân”. Cô ấy nói thêm rằng cô ấy đã thông tin cho quán bar của mình nhị giờ trước. Jimmy làm cô bất thần ở nhà và phát hoảng, cầu xin cô đừng lãng phí cả cuộc đời. Anh ta nỗ lực nghĩ ra cách để hoàn tác nó. Sau đó anh ấy nhận thấy rằng cô ấy cũng đã thu dọn tất cả đồ đoàn của mình. game thủ hỏi tôi có nên tránh mặt game thủ không. Không có gì. Cô ấy nói với anh ấy, “Chúng tôi không tốt cho nhau. “Chúng ta xa nhau là tốt, nhưng ở bên nhau có độc” Nhất quyết rằng anh ấy yêu cô ấy, anh ấy cầu xin cô ấy đừng làm điều này và đề xuất thực hiện bất kỳ bước quan yếu nào để làm cho nó hoạt động. Cô ấy trả lời: “Em cũng yêu anh. Rồi sao? Sau đó, cô ấy nói rằng cô ấy đã không nói với anh ta rằng Lalo còn sống vì “chúng ta sẽ chia tay” nếu anh ta bỏ trốn, trốn tránh hoặc ngăn chặn vụ lường đảo Howard. Tôi cũng không muốn điều đó. Tôi đã có quá nhiều nụ cười, đó là lý do vì sao. Jimmy bị tàn phá khi cô ấy rời đi trong khi vẫn đang thu dọn đồ đoàn và bước đi trong nước mắt.

Nhập Saul Goodman

Jimmy thức dậy với âm thanh của “bất kỳ cách nào game thủ muốn” của Journey, điều tiếp theo nhưng mà chúng ta biết, nhưng anh ta thấy mình trên một chiếc giường xoay trong một phòng ngủ được trang bị nội thất sang trọng với một người phụ nữ nhếch nhác bên cạnh. Chà, có vẻ như chúng ta đã du hành xuyên thời kì thẳng tới thời đại của Saul Goodman. Jimmy và Saul sẵn sàng cho ngày thế hệ trong dinh thự khổng lồ của anh ấy bằng cách chọn một chiếc váy sơ mi màu xanh lá cây sặc sỡ trong khi ra lệnh một cách có thẩm quyền vào tai nghe laptop của anh ấy. Sau-lơ cũng làm việc trên chiếc lược ngày càng nghiêm trọng của mình trong một chiếc gương mạ vàng. Anh ta phàn nàn về chất lượng âm thanh khi nghe một trong những quảng cáo của mình trên radio trong xe hơi trước khi tới văn phòng trạng sư của mình, nơi Francesca đang quản lý một hành lang đông đúc khách hàng. Hãy để công lý được thực hiện dù trời có sụp đổ. Anh ấy nói khi ngồi xuống bàn làm việc, nơi nhưng mà chúng ta đã thân thuộc từ thời Breaking Bad, được xung quanh vì các cột Hy Lạp và hình nền Hiến pháp Hoa Kỳ. Các vị khách quý.

Better Call Saul Season 6 Episode 10

Rhea Seehorn, người vào vai Kim Wexler cũng đạo diễn Tập 4 của mùa này!

Dàn diễn viên

Mùa thứ sáu của Better Call Saul có sự tham gia của Bob Odenkirk trong vai Saul Goodman / Jimmy McGill, Jonathan Banks trong vai một người thi hành công vụ tại băng đảng Mike Ehrmantraut, Rhea Seehorn trong vai Kim Wexler, một trạng sư và mối tình lãng mạn của Saul trong loạt phim. Patrick Fabian vào vai Howard Hamlin, một trạng sư tại bàn trạng sư Hamlin, Hamlin & McGill. Ngoài ra, Tony Dalton vào vai Lalo Salamanca, Michael Mando vào vai Nacho Varga, một người thực thi khác tại băng đảng ma túy Salamanca và Giancarlo Esposito vào vai trùm ma túy Gustavo Fring.

Đoạn giới thiệu phần 6 của Better Call Saul

Better Call Saul Season 6 Tập 10 Ngày sinh sản & Xem ở đâu

Better Call Saul Season 6 Episode 10 sẽ sinh sản vào ngày 25 tháng 7 năm 2022 trên AMC và AMC lúc 18:00 theo Giờ thanh bình Dương, Hoa Kỳ. Hơn nữa, tập phim sẽ giảm trên Netflix một ngày sau đó. trước tiên, tiêu đề của tập phim sắp tới là “Nippy”, Michelle MacLaren đã đạo diễn nó theo kịch phiên bản do Alison Tatlock viết.

Mỗi tập phim kéo dài một giờ. Và chỉ còn tư tập nữa trong phần tiền truyện của Breaking Bad này. Đó là tất cả thời kì bây giờ chúng ta dành cho những trò tai quái của Saul Goodman tại Otakukart. Cảm ơn game thủ đã đọc phần của chúng tôi và vui lòng quay lại vào tuần sau để biết thêm thông tin về Better Call Saul. Chúc game thủ phát trực tuyến vui vẻ và hứa hẹn gặp lại game thủ sớm!

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem trực tuyến tốt hơn Call Saul Season 6 Part 2?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *