ANIME

Bị fan ném đá là “buff bẩn” cho nhân vật chính, tác giả Black Clover tạm dừng 3 tháng để lấy lại ý thức

Theo những thông tin rò rỉ gần đây, tác giả của Black Clover, Yuki Tabata sẽ nghỉ sáng tác dài ngày. phiên bản thân tác giả muốn dành thời kì này để ngơi nghỉ và lên kế hoạch cho arc sau cuối của câu chuyện. Theo một người sử dụng Twitter có tên là “@nite_baron”, người thường xuyên đăng tải những thông tin rò rỉ về Black Clover thì tác giả sẽ có kế hoạch tiếp tục xuất phiên bản sau 3 tháng ngơi nghỉ. thời kì nghỉ có thể dài hoặc ngắn hơn tùy thuộc vào tác giả.

Bị fan ném đá là buff bẩn cho nhân vật chính, tác giả Black Clover tạm dừng 3 tháng để lấy lại tinh thần - Ảnh 1.

phòng ban thay đổi của manga Black Clover cũng san sớt một thông điệp với người hâm mộ với nội dung như sau:

“Cảm ơn game thủ đã luôn đọc Black Clover. Do hoàn cảnh, đợt nghỉ này dự kiến ​​sẽ kéo dài khoảng 3 tháng. Chúng tôi sẽ thông tin cho game thủ về ngày đúng đắn hơn trong các số sắp tới của Weekly Shonen Jump. Chúng tôi xin lỗi tất cả các độc giả đang mong chờ bộ truyện, nhưng chúng tôi mong các game thủ thông cảm. Chúng tôi mong được game thủ tiếp tục ủng hộ Black Clover.”

Bị fan ném đá là buff bẩn cho nhân vật chính, tác giả Black Clover tạm dừng 3 tháng để lấy lại tinh thần - Ảnh 2.

Black Clover tạm nghỉ 3 tháng sau khi chap 331 tiết lộ phản diện sau cuối

Tác giả của bộ truyện, Yuki Tabata cũng đã san sớt một thông điệp với người hâm mộ:

“Nếu tuân theo cảm xúc của phiên bản thân, tôi đã vẽ không ngừng nghỉ. Nhưng sau khi thảo luận kỹ lưỡng với phòng ban thay đổi và để có thể vẽ phiên bản thảo của phần sau cuối một cách tốt nhất, tôi sẽ tạm nghỉ một thời kì dài. Tôi xin lỗi tất cả độc giả mong chờ bộ truyện hàng tuần. Black Clover sẽ còn sôi động hơn nữa và tôi sẽ quay lại để dồn khôn cùng lực và ý thức để hoàn thành nó một cách tốt nhất, vì vậy tôi hy vọng các game thủ có thể đợi tới lúc đó.”

Bị fan ném đá là buff bẩn cho nhân vật chính, tác giả Black Clover tạm dừng 3 tháng để lấy lại tinh thần - Ảnh 3.

Điều này có tức thị manga Black Clover sẽ sớm kết thúc? thông tin về phần sau cuối không nhất thiết có tức thị manga sẽ sớm kết thúc. Phần sau cuối dự kiến ​​sẽ kéo dài khoảng 150 tới 200 chap. Điều đó có tức thị manga sẽ tiếp tục trong ít nhất 3 tới 4 năm nữa. Black Clover chap 332 dự kiến ​​sẽ tạo ra vào ngày 24 tháng 7 năm 2022.

Bộ truyện tranh Black Clover đã bị chỉ trích trong phần trước của câu chuyện. Nhiều người hâm mộ phàn nàn rằng tác giả đã quá đơn giản để các nhân vật chính hạ gục kẻ xấu. Vì vậy, bây giờ là thời khắc thích hợp để Yuki Tabata tạm nghỉ việc sáng tạo và tìm ra hướng đi tốt và hay nhất cho phần cuối của manga Black Clover.

Bị fan ném đá là buff bẩn cho nhân vật chính, tác giả Black Clover tạm dừng 3 tháng để lấy lại tinh thần - Ảnh 4.

Loạt manga Black Clover được viết và minh họa bởi vì Yuki Tabata, xuất phiên bản vào tháng 2 năm 2015, trên Weekly Shonen Jump. Tại thời khắc ngày nay, bộ manga này đã được tập hợp thành 30 tập. Studio Pierrot đã thực hiện chuyển thể manga Black Clover thành một series anime được phát sóng từ tháng 10 năm 2017 tới tháng 3 năm 2019. Một bộ phim Black Clover movie khác hiện đang được sinh sản.

Các game thủ thấy sao về việc bị fan ném đá là “buff bẩn” cho nhân vật chính, tác giả Black Clover tạm dừng 3 tháng để lấy lại ý thức? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/bi-fan-nem-da-la-buff-ban-cho-nhan-vat-chinh-tac-gia-black-clover-tam-dung-3-thang-de-lay-lai-tinh-than-20220422113526615.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.