ANIME

Bị ‘gọi hồn’ quá nhiều, Warner Bros quyết định thẳng tay thải hồi Ezra Miller

Warner Bros đã thông tin về quyết định thải hồi Ezra Miller sau những lùm xùm gần như “hết đường cứu vãn” nhưng nam diễn viên đã gây ra.

Bị 'gọi hồn' quá nhiều, Warner Bros quyết định thẳng tay sa thải Ezra Miller

Bị ‘gọi hồn’ quá nhiều, Warner Bros quyết định thẳng tay thải hồi Ezra Miller

Warner Bros quả là “quân thù” lớn nhất của DCEU ở thời khắc ngày nay khi nhưng hết đưa ra những quyết định “đi vào lòng đất”, reboot lại lung tung, thay đổi diễn viên chóng mặt,… thì họ còn có một đặc tài là tuyển chọn toàn “nhân tài”, tiêu biểu nhất chính là Amber Heard và Ezra Miller (trong khi thẳng tay thải hồi Depp khỏi Sinh Vật kì bí 3).

Nếu như Amber Heard chỉ giữ một vai trò phụ trong phần phim Aquaman và có thể thay đổi một cách đơn giản thì tầm quan yếu của vai diễn do Ezra Miller đảm nhiệm lại quá lớn khi mang trong mình trọng trách reboot lại cả mớ hỗn độn DCEU để Warner Bros dễ bề tạo ra một “tương lai thế hệ” tươi sáng hơn. Tuy nhiên reboot còn chưa thấy đâu, tác phẩm The Flash còn chưa ra rạp thì Ezra Miller đã vướng phải quá nhiều lùm xùm, thậm chí là liên quan tới cả pháp luật làm cho người theo dõi lên tiếng chỉ trích cả nam diễn viên lẫn Warner Bros.

Và không để cho tình trạng ngày càng tồi tệ hơn, Warner Bros đã nhanh chóng đưa ra quyết định “đá đít” nam diễn viên ra khỏi dự án The Flash cũng như ngưng hợp tác với Ezra trong tương lai.

Warner Bros giao trách nhiệm phát động lại DCEU cho Ezra Miller, thế là anh reboot cho game thủ dạng thân bay khỏi vai Flash luôn

Theo đó thì Warner Bros đã quyết định thải hồi Ezra Miller, loại anh khỏi nhì vai diễn Credence Dumbledore (Fantastic Beasts) và Barry Allen (The Flash).

Với những vấn đề cá nhân của mình, Ezra Miller buộc Warner Bro. dời lịch công chiếu của The Flash sang năm 2023. Điều này khiến phụ phí liên quan của phim ngày càng tăng, khi đây là lần thứ tư bộ phim hoãn chiếu. Ngoài ra, có tin đồn chính Ezra Miller nhiều lần gây khó dễ cho đoàn làm phim, khi muốn trực tiếp thay đổi kịch game thủ dạng, làm cho bộ phim bị hoãn chiếu trong lần thứ nhất.

Tuy nhiên dời lịch chỉ là phương án tạm thời, nhiều người dự đoán rằng tác phẩm The Flash kỹ năng cao rằng sẽ chẳng được sinh sản. Vì việc bộ phim flop đã nắm chắc trong tay, hơn nữa tên tuổi của DCEU sẽ tiếp tục bị tác động nặng nề khi tính tới thời khắc ngày nay chẳng có mấy phim ra hồn.

Nhìn chung thì Warner Bros đang gặp phải rối rắm lớn do chính “nhân tài” nhưng họ tuyển chọn để lại, khi nhưng giờ không ra mắt phim thì kiên cố WB sẽ lỗ vô cùng nặng, còn nếu nỗ lực sinh sản thì kiểu gì cũng nhận về cả rổ gạch đá từ cả giới phê bình lẫn người theo dõi, song song kéo tên tuổi của hãng lẫn DCEU đi xuống thảm hại hơn nữa.

>>> Xem Thêm: Mega Charizard X của Alan không trụ nổi 30 giây trong trận chiến với Leon, các fan lâu năm ‘khóc thét’

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.