ANIME

Sự kết thúc của Khe cát được giảng giải: Ông Beast có trả lại quả bóng không?

Phần kết của Sandlot có thể hơi khó hiểu; do đó, chúng tôi đã giải mã thông điệp cho tất cả các game thủ. Bộ phim được sinh sản vào năm 1993. Các chủ đề chính là về tiểu thuyết dành cho người lớn cũng như thể thao và hài kịch. David Mickey Evans đã đạo diễn câu chuyện này. diễn biến chính đưa ra ánh sáng về một nhóm cầu thủ bóng chày đầy tham vọng đang tập luyện trong mùa hè năm 1962. Quá trình quay phim The Sandlot diễn ra ở Thung lũng San Fernando, nằm ở Los Angeles California. Các vị trí chính để quay phim là Midvale cũng như Thành phố Salt Lake. Sau đó, chúng tôi cũng xem một số clip từ Odgen ở Utah. Bộ phim đã thu được gần 34 triệu từ khắp nơi trên trái đất. Dự án đã sớm được tuyên bố là một bộ phim đình đám.

Dàn diễn viên của câu chuyện này bao gồm các diễn viên như Tom Guiry, đảm nhận vai Scott Smalls. Sau đó, chúng ta có Mike Vitar, người đã hóa thân vào nhân vật của Benjamin Franklin Rodrigues. Patrick Renna nhập vai Hamilton Porter. Chauncey Leopardi đảm nhận vai Michael Palledorous.

Bộ phim mở màn vào mùa hè năm 1962 khi một đứa trẻ đang học cấp nhì chuyển tới Los Angeles. Anh ấy có nhà ở ngoại thành. Mẹ anh rất muốn anh kết game thủ và do đó, đẩy anh đi một tí để hòa nhập với khu phố. Có một bãi cát địa phương xung quanh khu nhà và các cậu nhỏ tí hon chơi bóng chày hàng ngày ở đây. Scott, đứa trẻ thế hệ chuyển tới, nỗ lực tham gia vào đội.

Giải thích về sự kết thúc của khe cát

Các cậu nhỏ tí hon Sandlot chơi bóng chày trong phim

giảng giải về sự kết thúc của khe cát

Scott, nhân vật chính, chơi thể thao khá tệ và không thể ném hay bắt. Cậu nỗ lực tập bắt chuyện với bố dượng Bill nhưng lại vô tình cho ông ta một con mắt đen. Sau đó, Benny Rodriguez thương xót và quyết định để Scott gia nhập đội. Benny là thủ lĩnh của những cầu thủ bóng chày này và là cầu thủ giỏi nhất trong số họ. Sau đó, Scott tham gia các bài học huấn luyện từ Benny, người đã dạy anh những kỹ năng cơ phiên bản của trò chơi.

Khi bóng bay tới phần sân sau liền kề, Scott nỗ lực lấy lại bóng. Mặc dù vậy, anh đã được đồng đội của mình kể mọi thứ về The Beast sống trong ngôi nhà đó. The Beast thực sự là một giáo viên tiếng Anh, người thích điều đó khi lũ trẻ ném bóng vào sân sau của anh ấy. Theo những đứa trẻ, The Beast thực sự rất đáng sợ và trông giống như một con khỉ đột khổng lồ, nhưng khi game thủ trộn nó với một con chó.

Điều này khiến Scott phải lo ngại. Sau đó, các chàng trai sẽ tới hồ bơi đồng đội để giải tỏa cơn nóng và dành thời kì bên nhau. Michael tình cờ phải lòng cô viên chức cứu hộ tên Wendy. Vì vậy, anh ta giả chết trôi để cô giải cứu anh ta và hô hấp nhân tạo cho anh ta. Nhưng sau đó lời nói láo của anh ta bị bắt quả tang, và đội Sandlot không bao giờ được phép tới hồ bơi.

Ông Thú Có Trả Lại Quả Bóng Không?

Vào Ngày Độc lập, đội Sandlot sum họp trong sân vào đêm tối và chơi một trận bóng chày dưới ánh sáng của pháo hoa. Trong khi Scott đang ngồi, anh ấy phát xuất hiện niềm say mê của mình trong Benny về trò chơi nhưng mà anh ấy chơi. Sau đó, một lời mời tới từ đội Little League, những người muốn thách đấu với họ trong môn bóng chày. Sandlots tiến công bại chúng trong trò chơi một cách đơn giản. Để ăn mừng thành công này, các chàng trai tới hội chợ và thử nhai thuốc lá. Khi họ đang đi xe, điều này làm cho dạ dày của họ khó chịu, và họ nôn mửa khắp người và thậm chí cả người khác.

Một ngày nọ khi lũ trẻ đang chơi, Benny tiến công quả bóng quá mạnh khiến nó bị hỏng. Trong khi Bill đi du lịch, Scott đã mượn một quả bóng có khuông trong phòng của anh ấy nhưng mà Babe Ruth đã ký. Anh ta không biết giá trị của quả bóng rổ đó vì sự thơ ngây. Khi anh ấy tiến công bóng, nó đi thẳng vào sân sau của Mr. Beast. Sau khi Benny nói với anh ta về tầm quan yếu của nó, anh ta sợ hãi vì là một sự thất vọng lớn trong mắt Bill. Vì vậy, toàn đội nỗ lực lấy lại bóng từ phần sân sau nhưng không thành công. Đêm đó, Babe Ruth tới trong giấc mơ của anh ấy và bảo anh ấy lấy quả bóng.

Hóa ra, chỉ là con chó của ông Mertle thế hệ đáng sợ, chứ chủ nhân là một người ngọt ngào. phiên bản thân anh ấy là một cầu thủ rất quả cảm nhưng bị mất thị lực trong một tai nạn và phải giải nghệ. Anh ta đưa cho Scott một quả bóng có chữ ký của tất cả các thành viên trong đội Yankees. Small không được Bill ủng hộ ở nhà, nhưng điều này cải thiện mối quan hệ của anh ấy với anh ấy. Ngoài ra, ông Mertle sau đó mời cả đội tới nhà ông ấy vào mỗi cuối tuần để thảo luận về trò chơi. Tua nhanh, chúng tôi thấy rằng nhóm Sandlot đã giải thể khỏi vùng ngoại thành của họ. Benny đã trở thành một người chơi thành công, và Scott cũng có một sự nghiệp tuyệt vời trong trò chơi.

Cũng nên đọc: ‘Tôi đang nghĩ về những điều kết thúc’ Kết thúc được giảng giải: Ai thực sự là người phụ nữ trẻ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *