ANIME

Bị nghi ngờ tài năng diễn xuất, Trà Ngọc Hằng nói gì?

Người đẹp quê Cà Mau trở lại đóng phim truyền hình sau 5 năm yên ổn ắng.

thời kì qua, vai diễn Diễm Trinh của Trà Ngọc Hằng trong phim truyền hình “Anh yêu em được bao lâu” nhận được sự quan tâm của người theo dõi. Trở lại với phim ảnh sau 5 năm, người đẹp quê Cà Mau nhận nhiều lời bình từ người xem, thậm chí không ý kiến hoài nghi tài năng diễn xuất của chân dài sinh năm 1989. 

Trà Ngọc Hằng trở lại phim ảnh sau 5 năm yên ổn ắng

Về vấn đề này, Trà Ngọc Hằng san sớt: “Với tôi, nghệ thuật là niềm ham mê. Dù âm nhạc hay phim ảnh, tôi đều đầu tư nghiêm túc, chỉn chu… Trước những ý kiến khen – chê, tôi đều tiếp thu để nhìn nhận, rèn luyện và hoàn thiện game thủ dạng thân mỗi ngày. Đó là cách tôi tôn trọng tình cảm của người theo dõi”.

Trong phim, Trà Ngọc Hằng vào vai một người mẹ đơn thân với nhiều diễn biến tâm lý phức tạp. Không ít người theo dõi cho rằng Diễm Trinh có phần tương đồng với Trà Ngọc Hằng ngoài đời nên sẽ không khó khăn để nhập vai. Tuy nhiên, cô cho hay game thủ dạng thân đã dành rất nhiều thời kì để đọc kịch game thủ dạng, nghiên cứu vai diễn. “Tôi tìm ra điểm thú vị của nhân loại Diễm Trinh để gửi tới người theo dõi, chứ không phải là bê cô Trà Ngọc Hằng ngoài đời lên phim. Tôi nghĩ rằng, phim là đời, nhưng phải có tính thẩm mỹ cao, đẹp và truyền đi nhiều thông điệp”, cô nói thêm.

Bị nghi ngờ khả năng diễn xuất, Trà Ngọc Hằng nói gì? - 3

Trà Ngọc Hằng hào hứng khi làm việc cùng nhiều diễn viên tài năng

Trở lại sau 5 năm, gặp gỡ những game thủ diễn nổi tiếng như Tú Vi, Anh Tú… Trà Ngọc Hằng cho biết cô như được sống ở không gian nghệ thuật đầy thế hệ mẻ. Quen là vì đó là phim truyền hình, nhưng cứ mỗi khi vào một vai diễn với, Trà Ngọc Hằng lại có cảm xúc bổi hổi vô cùng tươi thế hệ. có nhẽ, đây cũng chính là một trong rất nhiều yếu tố giúp cho Trà Ngọc Hằng lúc nào cũng yêu và ham mê công việc diễn xuất.

Theo Trà Ngọc Hằng, khi “Anh yêu em được bao lâu” lên sóng truyền hình, cô cũng nhận được nhiều sự động viên của người theo dõi, người thân và cô con gái cũng rất hào hứng khi thấy mẹ trở lại màn ảnh. Đó là nguồn động lực lớn để Trà Ngọc Hằng không ngần ngại nhận thêm vai diễn trong thời kì tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *