ANIME

Bị trì hoãn! The Hero’s Arrival! Ngày phát hành

Quảng cáo

Một trong những chương mà người hâm mộ đang cực kỳ mong đợi để đọc vào cuối tuần này là Chainsaw Man Chapter 102. Nhưng có một tin buồn cho họ. Chương đáng lẽ ra hàng tuần nay đã tạm nghỉ. Đúng vậy! Các độc giả sẽ phải đợi thêm một tuần nữa trước khi phát hành. Sự chậm trễ không liên quan đến bất kỳ sự phá vỡ nào. Đây chỉ là một trong những thay đổi lịch trình thường xuyên. Vì vậy, đây là tất cả mọi thứ mà bạn cần biết về chương.

Trong phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ có thể theo dõi một trong những mục thú vị nhất của chương cho đến nay. Vâng, chúng ta đang nói về sự xuất hiện của người hùng danh giá. Nhưng Asa và Yuko chắc chắn sẽ phải chịu rất nhiều thiệt hại trước khi anh ta đến.

Chainsaw Man tập 102

Chainsaw Man Chap 102: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chương tiếp theo của Chainsaw Man sẽ tiếp tục xem xét cách Asa và Yuko xoay sở để tự mình xử lý ác quỷ mới. Chương sẽ mở ra với phần giới thiệu sức mạnh của ác quỷ mới này. War Devil sẽ là người giải thích chi tiết về sức mạnh của mình. Nhưng rõ ràng là cả Yuko và Asa đều không có sức mạnh để chống lại ma quỷ.

Vì vậy, đây là cơ hội tốt nhất cho sự gia nhập của Người Cưa. Chainsaw Man Chương 102 sẽ đưa nhân vật chính trở lại. Người hâm mộ đang rất mong đợi mục này sẽ được đặt như thế nào. Cả Yuko và Asa được cho là sẽ bị thương trong quá trình này trước khi anh hùng nhập cuộc.

Chainsaw man tập 102

Tóm tắt chương trước!

Chainsaw Man Chương 101 bắt đầu với việc Yuko và Asa thực hiện một nhiệm vụ phân tích sự tồn tại của ma quỷ trong thành phố. Chương bắt đầu vào ngày hôm sau ở trường. Asa và Yuko đã có một cuộc trò chuyện về cha mẹ của họ, cả hai đều bị giết bởi quỷ. Vì vậy, lòng căm thù của họ đối với các sinh vật. Yuko đã đi mất một thời gian. Ác quỷ chiến tranh xuất hiện và nói với Asa rằng bây giờ cô ấy nên thoát khỏi Yuko. Tuy nhiên, Asa từ chối làm như vậy.

Cô biết rằng cô sẽ nhận được rất nhiều quyền lực khi làm như vậy. Mặc dù vậy, cô ấy không có khả năng thực hiện nó. Asa sau đó yêu cầu Ác quỷ gọi cô bằng tên đã định. Yuko trở lại, và Ác quỷ Chiến tranh lại rời đi. Trong cảnh cuối cùng của chương, người ta thấy rằng một ác quỷ khác đã cản đường họ. Nhưng Ác quỷ Chiến tranh yêu cầu họ không được đến gần nó.

Chainsaw Man tập 102

Chainsaw Man Chap 102: Ngày phát hành

Chương tiếp theo sẽ mất thêm một tuần để phát hành trên các nền tảng. Lý do đằng sau lịch trình này đã không được đề cập với người hâm mộ. Vì vậy, Chainsaw Man Chapter 102 sẽ ra mắt vào cuối tuần này. Ngày phát hành cuối cùng là ngày 18 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể đọc tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Viz Media, Shonen và MangaPlus. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật tương tự.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *