ANIME

Tại sao Danielle và Nick ly hôn? Tất cả về cặp đôi ‘Love is Blind’

Tại sao Love is Blind alums Danielle và nick lại ly hôn? Vì người hâm mộ không thể xem đủ chương trình nổi tiếng của Netflix, Love is Blind, nên chương trình đã được yêu thích cao và cũng như tỷ lệ phim truyền hình công bằng! Người hâm mộ ban đầu yêu thích Danielle Ruhl và Nick Thompson và cách họ ngay lập tức thể hiện điều đó trong chương trình. Tuy nhiên, người xem sớm nhận ra rằng có những vấn đề nhất quán giữa cặp đôi này như sau khi đính hôn, Nick và Danielle đã đánh nhau khá nhiều trong suốt chuyến đi.

Đừng quên Danielle đã trải qua một cơn hoảng loạn như thế nào khi bắt đầu tuần trăng mật và cách Nick vẫn kiên nhẫn với Danielle trong suốt quá trình. Khi căng thẳng giữa cặp đôi ngày càng gia tăng, người hâm mộ tỏ ra nghi ngờ về hai người và nhiều người thậm chí nghĩ rằng họ sẽ không bước xuống lối đi sau cùng! Tuy nhiên, cặp đôi đã kết hôn nhưng sau đó là một điều bất ngờ. Danielle và Nick vẫn bên nhau chứ? Hãy sẵn sàng để chứng kiến ​​nhiều tình yêu hơn và các cặp đôi vượt qua tất cả vì Love Is Blind sẽ sớm trở lại cho phần 3 vào ngày 19 tháng 10 trên Netflix. Hãy cùng chúng tôi xem xét tất cả các chi tiết để biết về vụ ly hôn của Danielle và nick.

Tại sao Danielle và nick lại ly hôn?

Trong khi Danielle và Nick đã vượt qua con đường sau khi gặp nhau trong mùa 2 của chương trình thực tế nổi tiếng Love is Blind của Netflix. Khi có tia lửa bắn ra giữa hai người, cả hai cuối cùng cũng bước xuống lối đi. Tuy nhiên, hạnh phúc hôn nhân khá ngắn ngủi và cả hai đã đệ đơn ly hôn! Danielle được cho là đã đệ đơn ly hôn vào tháng 8 tại Tòa án Quận Cook ở Illinois.

Danielle và nick ly hôn

Tại sao Danielle và nick lại ly hôn?

Cuộc chia ly diễn ra cùng tuần sau khi cặp vợ chồng duy nhất khác trong phần hai của Love Is Blind là Iyanna và Jarette cũng tuyên bố ly hôn. Trong khi trước đó, cặp đôi trước đó đã tham dự Lollapalooza với bạn bè vào tháng này và sau đó đã chia sẻ những bức ảnh của hai người họ từ những gì có thể được coi là một buổi chụp ảnh theo chủ đề bãi biển lãng mạn. Tin tức về việc ly hôn của họ khiến cả hai trở thành cặp đôi cuối cùng của chương trình mai mối mùa 2 phải kết thúc mối quan hệ của họ.

Ngoài ra, hãy đọc Tại sao Bennett và Amelia ly hôn? Cặp đôi kết hôn ngay từ cái nhìn đầu tiên Cặp đôi kết thúc mối quan hệ của họ

Danielle và Nick có tham dự buổi tư vấn cho các cặp đôi không?

Ruhl và Thompson trước đó đã mở lời vào năm nay và tiết lộ cách họ tìm kiếm lời khuyên cho các cặp vợ chồng, điều mà họ đã làm kể từ khi kết hôn trong khi cố gắng đưa ra các khuôn khổ để giao tiếp khi cặp đôi thừa nhận họ đã phải ép buộc bản thân thông qua một số cuộc trò chuyện về những gì họ cần vào thời điểm đó và đã nỗ lực để có thể nói rõ điều đó.

Thompson giải thích rằng đôi khi điều đó có nghĩa là bỏ đi một chút hoặc đôi khi điều đó có nghĩa là họ phải đặt nó lên bàn và thả nó xuống và quên nó đi. Anh ấy cũng thừa nhận rằng có rất nhiều điều khác nhau mà họ đang áp dụng vào phong cách giao tiếp của mình đã tạo cho chúng tôi một bước tiến tốt để tiến lên phía trước. Ruhl thừa nhận rằng việc tham gia chương trình đã cho cô ấy một góc nhìn mới mà cô ấy có được kể từ khi tham gia chương trình và cô ấy cũng đã học cách yêu bản thân mình.

Danielle úp mở về vụ ly hôn

Trong khi cặp đôi Love is Blind không còn bên nhau nữa, Danielle mới đây đã thừa nhận rằng cô ấy sẽ luôn quan tâm đến Nick bất chấp việc chia tay. Trong khi hét lên với Deepti Vempati, người cuối cùng đã quyết định không bước xuống lối đi với hôn phu Abhishek Chatterjee, Danielle nói rằng mặc dù cô ấy quan tâm đến Nick và đánh giá cao thời gian bên nhau của chúng tôi nhưng đã chọn lắng nghe những gì một người phụ nữ khôn ngoan nói – “hãy chọn chính mình”.

Danielle và nick ly hôn

Danielle Ruhl và Nick Thompson

Nick cũng đã chia sẻ công bằng về những tiết lộ của mình rằng những tuần qua đặc biệt khó khăn như thế nào đối với anh ấy khi anh ấy phải trải qua một sự kiện mất mát hoặc thay đổi cuộc sống trong khi trải qua các chu kỳ đau buồn khi chúng điều hướng cảm xúc của chúng ta. Nick nói thêm về việc có cảm giác lo lắng và trầm cảm khi sự chia rẽ xuất hiện trước mắt công chúng và trong khi anh ấy biết ơn về trải nghiệm này, những điều đã học được và những điều chưa đến. Phèn Phèn trong Love is Blind thừa nhận rằng anh rất đau lòng vì cuộc hôn nhân không như ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *