ANIME

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 96: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Dựa trên bộ truyện tranh cùng tên, Dragon Quest: The Adventure of Dai là một trong những anime dài nhất lịch sử Nhật Bản. Manga, có tổng cộng 37 tập từ tháng 10 năm 1989 đến tháng 12 năm 1996, lần lượt dựa trên thương hiệu trò chơi huyền thoại Dragon Quest.

Ngày xửa ngày xưa, có một người mạnh mẽ và đầy quyền năng được gọi đơn giản là “anh hùng”. Cùng với người bạn đồng hành của mình, và bằng cách kết hợp sức mạnh của họ, người anh hùng đã đánh bại con quỷ đã gieo rắc rất nhiều đau khổ. Và thời gian đã trôi qua kể từ đó.

Nhân vật chính Dai của chúng ta là một cư dân của một hòn đảo xa xôi có tham vọng trở thành một anh hùng vĩ đại. Khi tin tức về sự hồi sinh của con quỷ đến với anh ta, Dai, cùng với những người bạn của mình, thề sẽ ngăn chặn con quỷ và những người đã làm việc để hồi sinh con quỷ. Khi bắt tay vào cuộc hành trình để kết thúc cái ác, anh đã gặp những sự thật xa lạ về hoàn cảnh và về bản thân.

Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 95 Tóm tắt lại

Tập mới nhất và thứ 95 của Dragon Quest: The Adventure of Dai là một trong những tập hay nhất từ ​​trước đến nay của chương trình vì nhiều lý do. Về cơ bản, các phần hành động được miêu tả trong tập phim khi anh hùng Dai của chúng ta chiến đấu chống lại Great Demon King Vearn là hoàn toàn tuyệt vời. Câu chuyện cũng đáng được ghi nhận vì đã khiến người xem không rời mắt khỏi ghế của họ.

Dragon Quest: Cuộc phiêu lưu của Dai

Dai từ Dragon Quest: The Adventure of Dai

Trong suốt tập phim, có một cảm giác diệt vong sắp xảy ra xung quanh các nhân vật, và cảm giác này khiến trải nghiệm xem tất cả trở nên thú vị và khó chịu hơn.

Các tập phim chỉ tập trung vào cuộc chiến giữa Dai và Quỷ Vương Vearn. Với sự giúp đỡ của người bạn đồng hành Popp, Dai đã chống lại mọi đòn tấn công của Quỷ Vương. Dai thậm chí còn có thể gây bất ngờ cho Vearn khi Dai sử dụng chiêu thức đặc biệt của mình là Avan Strash Cross để chém đứt tay trái của Vearn.

Với tất cả sức mạnh có được, và bằng cái giá phải trả của chính mạng sống của mình, Dai đã duy trì để dồn ép Vearn bằng những đòn tấn công chớp nhoáng của mình. Điều này khiến những người bạn đồng hành của anh ấy hy vọng vào tương lai trong giây lát. Nhưng cũng chính lúc đó, Vearn đã tiết lộ kế hoạch của mình cho Dai, khiến tất cả mọi người rơi vào tuyệt vọng tột độ, kể cả Dai.

Vearn giải thích rằng ngay cả khi Dai giết Vearn, anh ta sẽ không thể cứu thế giới, vì sự diệt vong của thế giới là không thể tránh khỏi. Vearn tiết lộ rằng lý do anh ta chiến đấu với Dai và các anh hùng khác không phải để ngăn chặn họ, mà chỉ để ngăn chặn họ trong thời gian.

Ông tiết lộ mục đích thực sự đằng sau năm trụ cột mà ông đã đặt một cách chiến lược trên toàn thế giới. Tất cả năm cây cột đều chứa một Black Core có khả năng quét sạch bất cứ thứ gì và mọi thứ xung quanh nó, đến mức một trong số chúng có thể gây tử vong trên máy bay, và có năm trong số chúng.

Dragon Quest: Cuộc phiêu lưu của Dai

Các vị trí nơi các Vearn Pillars bị rơi

Và đó không phải là tất cả! Như anh ấy giải thích thêm, có một trụ cột nữa của Vearn. Sau đó, cây cột thứ sáu rơi xuống thế giới trong khi Dai và đồng bọn của anh ta nhìn trong tuyệt vọng, vì nó đã giết chết những người mà anh ta coi là bạn của mình ngay trước mặt anh ta.

Vearn tiết lộ rằng sáu cây cột được đặt ở vị trí chiến lược trên khắp vùng đất sẽ trở thành các điểm của Vòng tròn Ma thuật hình lục giác, điều này sẽ làm tăng thêm sức mạnh hủy diệt của Black Core khổng lồ, và kế hoạch xóa sổ thế giới bề mặt của Vearn sẽ được hoàn thành.

Khi nỗi thống khổ của anh tăng lên, Dai thề sẽ ngăn không cho Vearn kích nổ các cây cột, và Ma Vương đã trả lời bằng một điều gì đó khiến anh càng rơi vào tuyệt vọng. Ông tiết lộ rằng các cột trụ là một loại bom hẹn giờ, và chúng sẽ phát nổ trong vòng 10 phút. Trước nhiệm vụ bất khả thi này là ngăn chặn các trụ, anh hùng Đại của chúng ta đã ngã xuống đất và khóc, vì anh thực sự cảm thấy rằng mình đã mất tất cả.

Khi nào thì Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 96 Ngày phát hành?

Tập thứ 96 của Dragon Quest: The Adventure of Dai, có tựa đề “Like a Bright Flash” dự kiến ​​được phát sóng vào thứ Bảy, ngày 24 tháng 9 năm 2022, lúc 9:30 sáng theo giờ JST. Phần hiện tại sẽ có tổng cộng 100 tập.

Xem Dragon Quest: The Adventure of Dai Tập 96 ở đâu?

Tập phim sẽ chính thức được công chiếu trên TV Tokyo lúc 9:30 sáng JST. Nó cũng có sẵn để được phát trực tuyến trên Crunchyroll và Hulu. Các tập trước của Dragon Quest: The Adventure of Dai cũng có sẵn để xem trên các nền tảng này.

Cũng đọc: Yêu Tất Cả Chơi Tập 24: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *