ANIME

MỘT LỖI thế hệ! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Từ những người chơi dạng quét thô, One Piece Chương 1055 có vẻ giống như một cái kết có hậu cho băng hải tặc Mũ Rơm. Nhưng nhường nhịn như không có gì là tốt hoặc trơn như nó có vẻ từ bên ngoài. Luffy có những lo sợ rằng điều đó có thể trở thành sự thực trong tương lai gần. Trong chương trước, Momonosuke bị mắc kẹt trong trận chiến với Ryokugyu. Và từ vẻ ngoài của nó, có vẻ như Shinobi trẻ tuổi không có sức mạnh để chịu đựng điều này. Momo có thể giành thành công? Đây là mọi thứ cần biết về chuyến đi chơi tiếp theo.

Trong phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ biết được Momo ứng phó như thế nào trong trận chiến với Ryokugyuu. Tuy nhiên, Luffy và cả đội sẽ được tận hưởng thành tựu sau những gian truân của họ là thành công. Sẽ rất thú vị để xem điều gì sẽ tới với thành công này.

 One Piece chương 1055

One Piece Chương 10: Những người chơi dạng quét thô gợi ý về sự mất mát của Momo!

Tiêu đề của chương tiếp theo của One Piece là “Kỷ nguyên thế hệ”. Theo người chơi dạng quét thô, chương tiếp theo sẽ mở ra ở Flower Capital, nơi Nami, Tama và Zeus tận hưởng thành tựu sau nỗ lực của họ. Tuy nhiên, ở phía bên kia đoạn đường, Momonosuke sẽ gặp khó khăn khi chống chọi với Ryokugyuu. Sau đó, độc giả sẽ thấy Raizou sử dụng kỹ thuật “Ninpo: Maki Maki noJutsu” của mình để bắn một đòn tiến vô tư lửa vào Ryokugyuu. Nhưng đáp lại anh ta sẽ bị Bokarin tiến công.

Một trận chiến dài và tẻ nhạt sẽ diễn ra sau đó. Nhưng sau hết, Luffy sau hết cũng sẽ đương đầu với Shanks. Và đây là thời khắc nhưng anh ấy sẽ thốt lên với cậu tí hon xíu rằng nếu cậu ấy đã sẵn sàng trở thành một phần của Kỷ nguyên thế hệ. One Piece Chapter 1055 sẽ kết thúc với cảnh Luffy mỉm cười khi chúng ta thấy Tàu của băng hải tặc Tóc Đỏ đang vận chuyển khỏi đại dương Wanokuni.

One Piece Chap 1055

Tóm tắt chương trước!

Tên của One Piece Chapter 1054 là “Flame Emperor”. Chương này khởi đầu bằng việc một liên minh của Chín Bao Kiếm Đỏ, Yamato và Momonosuke khởi đầu một cuộc tiến công nhằm vào Ryokugyu để anh ta không thể tiếp cận băng Mũ Rơm kịp thời. Nhưng trận chiến đã không diễn ra như kế hoạch của họ. Ngay cả động lực của ba người chống lại một người cũng không thể ngăn Ryokugyu tới được Tàu. Không thể hiện nhiều, chương sau đó chuyển sang Shanks, người đã hy vọng rằng anh ta không va vào Luffy trong lúc hỗn loạn.

Vì vậy, ông đã đi theo hướng của Bartolomeo. Cảnh tiếp theo cho thấy một thẻ điểm trong đó Sabo được thêm tiền thưởng cho vụ làm thịt Nefetari Cobra. Tuy nhiên, những gì chúng ta không biết là liệu vụ làm thịt người này có hợp pháp hay không. Chương này kết thúc với việc Sakazuki đã vô vọng đưa tất cả lực lượng xuống đáy đại dương sâu để họ không bao giờ quay trở lại.

One Piece Chap 1055

One Piece Chương 1055: Ngày tạo ra

Sau thời kì nghỉ dài nhất trong thời kì gần đây, Eichiiro Oda sau hết cũng đã đưa One Piece trở lại màn ảnh. Đối với tuần này, chương tiếp theo sẽ không gặp phải bất kỳ sự lững lờ trễ nào trong việc tạo ra. Do đó, One Piece Chapter 1055 sẽ tạo ra vào tuần này vào ngày 31 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Viz Media, MangaPlus và Shonen. sau hết, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để nhận tất cả các người chơi dạng cập nhật của nó ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.