ANIME

BXH 10 anime được mong đợi nhất vào mùa xuân năm 2022, Spy x Family is the one name is being both world to wait

Như chúng tôi đã đưa tin, Anime Corner is the unit of the group of the group of the top. phim hoạt hình được chờ đợi nhất mỗi mùa. Một danh sách tổng hợp các anime được chờ đợi bởi người hâm mộ được phát hành trong mùa xuân 2022 tới từ 15.000 khán giả có kết quả cuối cùng. Sau đây là 10 anime nổi bật nhất, được nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới quan tâm trong mùa xuân 2022.

BXH 10 anime được mong đợi nhất mùa Xuân 2022, Spy x Family vững vàng vị trí top 1 - Ảnh 1.

Đầu tiên trong danh sách top 10 anime được chờ đợi nhất trong mùa xuân 2022 là cái tên Spy x Family. Theo kế hoạch, anime Spy X Family sẽ chính thức lên sóng lúc 23 giờ (giờ Nhật Bản) ngày 9 tháng 4 năm 2022. Anime sẽ kéo dài trong hai mùa. Spy X Family sẽ chia làm hai phần. Bước sóng đầu vào tháng 4 như chúng ta đã biết. Phần tiếp theo sẽ lên sóng vào tháng 10 năm 2022 sau 3 tháng tạm nghỉ.

BXH 10 anime được mong đợi nhất mùa Xuân 2022, Spy x Family vững vàng vị trí top 1 - Ảnh 2.

Spy X Family là anime có thể chuyển từ manga cùng tên do Tatsuya Endo sáng tác. Lấy bối cảnh tại một đất nước hậu trường tranh, điệp viên siêu cấp Twilight phải nhận một nhiệm vụ siêu khó hòng bảo vệ nền hòa bình. To make that, Twilight cần … lập gia đình ngay lập tức. Thế là anh chàng nhắn tin lấy tên giả là Loid Forger, nhận nuôi một cô bé tên Anya và cưới một người phụ nữ xinh đẹp tên Yor. Tuy nhiên, có một điều anh không biết đó là Yor vốn là sát thủ tiếng còn Anya thì có siêu năng lực.

Vị trí thứ 2 trong danh sách này là anime Kaguya-sama: Love Is War – Ultra Romantic. Mới đây, tựa anime chuyển thể Kaguya-sama: Love Is War season 3 đã công bố thêm thông tin mới, xác nhận phim sẽ lên sóng vào tháng 4 năm 2022, nằm trong danh sách anime mùa xuân.

BXH 10 anime được mong đợi nhất mùa Xuân 2022, Spy x Family vững vàng vị trí top 1 - Ảnh 3.

Kaguya-sama: Love Is War – Kaguya-sama Wa Kokurasetai: Tensai-tachi No Renai Zunousen hay Cuộc Chiến Tỏ Tình là tựa anime chuyển thể từ manga rom-com (tình cảm hài hước) cùng tên do Akasaka Aka sáng tác. Tác phẩm xoay quanh chuyện tình éo le giữa Kaguya Shinomiya và Miyuki Shirogane. Vì bản tính hiếu thắng, cả hai – dù rất thích nhau – nhưng lại không muốn tình cảm trước và luôn tìm cách cho người kia chủ động trước tình cảm.

Vị trí thứ 3 trong top 10 anime được nhiều người hâm mộ chờ đợi nhất mùa xuân 2022 là The Rising of the Shield Hero Season 2. Mới đây, ê-kíp sản xuất The Rising of The Shield Hero season 2 – Sự Trỗi Dậy Của Khiên Hiệp Sĩ section 2 (hay còn gọi tắt là Khiên Hiệp Sĩ) đã đưa ra thông báo rằng anime của họ sẽ chốt lịch ra mắt vào tháng 4 năm 2022.

BXH 10 anime được mong đợi nhất mùa Xuân 2022, Spy x Family vững vàng vị trí top 1 - Ảnh 4.

The Rising of The Shield Hero là anime chuyển thể từ web novel đình đám do Aneko Yusagi sáng tác. Câu chuyện đưa ra theo chân Naofumi, một nam sinh được hồi sinh đến thế giới khác làm anh hùng. Đi cùng cậu là ba người bạn. Ba lần lượt trở thành hiệp hội sĩ chuyên nghiệp và Naofumi trở lại thành Khiên Hiệp Sĩ, vị trí được coi là khinh thường nhất từ ​​trước đến giờ. Chính những người hồi sinh mình đuổi, Naofumi quyết định tự đi trên con đường anh hùng của riêng mình.

Ngoài 3 cái đầu tên trên thì trong danh sách này còn có sự xuất hiện của nhiều cái tên đáng chú ý khác như Shikimori’s Not Just a Cutie, Date A Live IV hay siêu phẩm về Waifu “im thin thít” Komi Can’t Communicate Season 2. Bên cạnh đó, những tân binh như Cặp đôi chim cu hay Summer Time Rendering cũng rất đáng để chúng ta quan tâm.

BXH 10 anime được mong đợi nhất mùa Xuân 2022, Spy x Family vững vàng vị trí top 1 - Ảnh 5.

Một ý tưởng lưu trữ giống như các bảng xếp hạng trước đây, top 10 anime được nhiều người hâm mộ chờ đợi nhất mùa xuân năm 2022 này dựa trên phản hồi của cộng đồng. This thing has mean is the Xếp hạng bảng không liên quan đến việc quyết định xem anime của bạn hay không. This Xếp hạng có thể giúp những anime giả mạo nào được yêu thích và đưa ra quyết định cho riêng mình.

Trên đây là top 10 anime được mong đợi nhất vào mùa xuân năm 2022, Spy x Family là cái tên được cả thế giới mong đợi. Các bạn thấy sao về danh sách này, có thoát cái tên nào không nhỉ? Please back to the comment of mình nhé!

https://gamek.vn/bxh-10-anime-duoc-mong-doi-nhat-mua-xuan-2022-spy-x-family-vung-vang-vi-tri-top-1-2022032914243682.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *