ANIME

Tập 4 có ý nghĩa gì đối với phần nhân vật của Rhaenyra?

House of the Dragons Episode 4 đã thay đổi Công chúa mãi mãi, và do đó, chúng ta hãy thảo luận về ý nghĩa của nó đối với cung nhân vật của Rhaenyra. Rõ ràng là Công chúa đã và đang đến tuổi trưởng thành và nhân vật của cô ấy đã sẵn sàng để kết hôn. Aegon cũng đã bước sang tuổi thứ ba, và nhà vua đang già đi.

Trong tập phim, Viserys được nhìn thấy đang mô tả với vợ mình, Nữ hoàng Allicent, rằng Rhaenyra có ngọn lửa này bên trong cô, ngọn lửa đam mê tồn tại bởi vì cô là dòng máu của rồng. Chúng ta đã thấy rằng Rhaenyra mang dòng máu Targaryen thuần túy vì cả cha và mẹ của cô đều là Targaryens. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy nhiều điểm tương đồng giữa cô và Daenerys khi cô cũng bằng tuổi và đã kết hôn với Khal Drogo.

Quay trở lại tập 4, chúng ta đã thấy rằng Hoàng tử Daemon đã trở về từ Tam minh tại vùng biển hẹp và chiến thắng. Mặc dù, anh ta dường như là một người đàn ông đã thay đổi khi anh ta cuối cùng bắt đầu chấp nhận Vua cho một vị Vua và nộp vương miện của mình cho anh ta. Sau đó, khi Rhaenyra và anh ấy đang nói chuyện tại sự kiện, rõ ràng là anh ấy có điều gì đó trong đầu, và mặc dù anh ấy không nói chính xác với cô ấy vào thời điểm đó, nhưng có một kế hoạch lớn hơn mà anh ấy đã quay trở lại.

Tập 4 có ý nghĩa gì đối với phần nhân vật của Rhaenyra?

Ảnh tĩnh của Rhaenyra và Criston Cole từ House of The Dragon Episode 4

Tối hôm đó, anh sắp xếp để Rhaenyra lẻn ra khỏi phòng của cô với tư cách là một chàng trai bình thường, và cả hai đi khám phá thành phố. Kể từ đầu mùa giải, đã có một số phản ứng hóa học rõ ràng giữa hai người. Cả hai đều mang dòng máu của rồng, và cả hai đều có lửa và đam mê bên trong họ. Chỉ vì Rhaenyra mà Hoàng tử Daemon đã trả lại quả trứng rồng trong tập 2 và không nuôi bất kỳ thanh kiếm hay rồng nào trong trường hợp này. Quay lại, chúng ta thấy Daemon đưa Rhaenyra đến một nhà thổ.

Mối quan hệ của Rhaenyra

Ở đây, cuối cùng cô cũng nhìn thấy khi ngủ với người kia trông như thế nào. Căn phòng trở nên quá ướt át khi Daemon bắt đầu quyến rũ Rhaenyra và hôn cô. Ngay sau khi cô ấy cởi quần áo một nửa, Daemon để cô ấy đứng ở giữa và bỏ đi. Mặc dù cô ấy đã được bật mí, và thực tế là cô ấy sống trong một lâu đài ở Red Keep, Công chúa là một thiếu nữ. Sự việc này làm bùng cháy ngọn lửa trong cô khi Rhaenyra trở về nhà và về phòng của mình, tức giận. Khi Ser Criston Cole (nhân tiện đang hút thuốc) là người đàn ông duy nhất ở gần đó có thể thỏa mãn niềm đam mê của cô, Rhaenyra bắt đầu quyến rũ anh ta.

Chúng ta cũng đã thấy trong tập 1 rằng trong một chuyến du lịch, Ser Criston đã yêu cầu Công chúa tặng cho anh ta một vòng hoa, và trong tập thứ hai, cô ấy đã yêu cầu vương quốc biến Ser Criston làm lá chắn thề trước Kingsguard. Trong tập 3, Ser Criston đã dành cả đêm với Rhaenyra trong rừng và thậm chí cứu mạng cô khỏi một con lợn rừng. Họ có một số phản ứng hóa học được khám phá trong tập này khi Rhaenyra quyến rũ anh ta, và cả hai ngủ cùng nhau. Nhưng điều này có ý nghĩa gì đối với cung nhân vật của Rhaenyra nói chung? Bây giờ chúng ta hãy hiểu.

Tập 4 có ý nghĩa gì đối với phần nhân vật của Rhaenyra?

Công chúa Rhaenyra là một thiếu niên đang lớn, có ước muốn của riêng mình. Theo Clare Kilner, đạo diễn của House of the Dragon Episode 4, cô ấy muốn khám phá nhân vật theo cách mà phụ nữ cũng muốn có khoái cảm, và không phải lúc nào đàn ông cũng vậy. Tập phim này cũng đánh dấu Rhaenyra cuối cùng đã mất đi thời con gái của mình khi cô ấy bắt đầu hiểu được cho là “Game of Thrones”. Tập phim này cũng cho cô ấy một ánh sáng theo một hướng khác, cô ấy không phải là đứa trẻ đã từng quanh quẩn với Allicent trong khu gỗ của các vị thần và chỉ là bánh.

Đây là người thừa kế ngai vàng và dòng máu của rồng, người có thể lấy bất cứ thứ gì cô ấy muốn. Clare cũng nói về việc đạo diễn cảnh quan hệ tình dục từ góc nhìn của một người phụ nữ, với thực tế là Game of Thrones gốc trước đó đã làm sáng tỏ rất nhiều cảnh sex, nhưng chúng luôn bạo lực. Ngoài ra, chúng ta đã thấy Rhaenyra cuối cùng đã hiểu cha mình và ra đòn cuối cùng để sa thải Ser Otto làm Vệ sĩ của mình. Đây không phải là một cô bé mà là một Công chúa đã lớn.

Cũng nên đọc: House of the Dragon Episode 5 Ngày phát hành: The King is Angry

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *