ANIME

Người hâm mộ Pokémon nhầm Người lãnh đạo phòng tập thể dục thế hệ của Paldea Grusha cho một người phụ nữ

Grusha đứng cạnh một bảng hiệu nam và nữ.

Hình ảnh: Nintendo / Kotaku

Khi luồng Pokémon Presents lần trước tiên giới thiệu một người lãnh đạo phòng tập thể dục dạng băng thế hệ, nhiều người hâm mộ đã nghĩ rằng người huấn luyện, Grusha, là một cô gái. Nhưng các tài liệu chính thức sau cuối đã tiết lộ rằng lãnh đạo của Phòng tập thể dục Glaseado thực sự là một người đàn ông sử dụng đại từ anh ta / anh ta. Một số người hâm mộ đã giật thột khi nhận ra rằng Poké-crush thế hệ của họ không phải là nam nữ nhưng họ thu hút. Và tôi không còn cách nào khác ngoài việc cười.

Tài khoản Twitter của Pokémon tiết lộ rằng Grusha từng là một vận động viên trượt tuyết chuyên nghiệp và anh ấy thường rất lạnh lùng, ngoại trừ trong các trận chiến. Đại từ nam tính khiến một số người hâm mộ canh cánh khi nghĩ rằng họ có một nữ trưởng nhóm thể dục tiết lộ, nhưng hồ hết các fandom đều đã tiếp thu các đại từ của anh ấy cho tới nay. Những người hâm mộ khác, những người hâm mộ sừng sỏ hơn đã có một cuộc khủng hoảng cá nhân.

Tuy nhiên, những người hâm mộ Pokémon song tính lại hoàn toàn không canh cánh. Những người khác nhường nhịn như đã thức tỉnh đồng tính của họ. “Nếu Grusha [is] một anh chàng sau đó gọi tôi là người đồng tính ”, một người sử dụng Twitter cho biết. Một người hâm mộ khác rất hào hứng khi có nhiều người chơi tham gia chương trình đồng tính thông qua một trưởng phòng tập thể dục dễ thương: “grusha fr mang tới cho rất nhiều người một sự thức tỉnh bất thần về người đồng tính nhưng game thủ thích xem.”

gian ác quỷ hoạt động nhanh, nhưng các nghệ sĩ hâm mộ Pokémon của NSFW làm việc nhanh hơn. Một nửa trong số fanart rõ ràng nhưng tôi đã thấy có Grusha với thân hình đầy đặn (Nghiêm túc nhưng nói, đừng xem chúng trên máy làm việc). Một nghệ sĩ đã thở than rằng fanart NSFW của họ không còn tuân thủ quy luật nữa: “TÔI véc tơ vận tốc tức thời VẼ GRUSHA VỚI CÁC MẸO bự CHỈ ĐỂ PHÁT HIỆN CÓ MỘT DUDE KHI TÔI THỰC SỰ LÀM VỚI MẢNH GHÉP THIÊN CHÚA.” Một nghệ sĩ khác thẳng thừng từ chối để một số đại từ ngớ ngẩn của anh ta / anh ta ngăn cản họ vẽ fanart về Grusha với những chú gấu bông khổng lồ. Thêm sức mạnh cho họ!

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

giảm giá 20

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

Chơi game!Sử dụng công nghệ không dây cực nhanh độc quyền để đảm bảo chuột của game thủ nhanh hơn game thủ, có thể bị kiện cùng với ứng dụng khác lạ cho hiệu suất có thể tùy chỉnh cao và có 11 nút để lộn xộn, bánh xe cuộn siêu nhanh và cả đèn RGB nữa .

Lớn hay nhỏ, tất cả Grushas đều tốt. Transmasculine Grusha vững chắc sẽ có thể nhét cả tấn rác bên dưới chiếc áo khoác mùa đông nặng nề đó. Vì vậy, tất cả chúng ta nên ngừng lo lắng về nam nữ của anh ấy và lo lắng hơn về việc liệu anh ấy có phải là một trưởng nhóm thể dục khó tiến công bại hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published.