ANIME

Ryo giải quyết vấn đề thế hệ! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Người hâm mộ vững chắc sẽ thích chuyến đi chơi tiếp theo tới từ Love All Play. Lần trước, Ryo đã tốt nghiệp thành công cuộc thi năm nhị của mình và sẽ trở thành một người mạnh mẽ trong Love All Play Tập 17. Cho tới nay, chúng ta đã thấy Ryo và đội của anh ấy đã ứng phó với nhà vô địch Liên trường trung học mạnh mẽ như thế nào. Đó không phải là kết thúc, và họ cần phải tự nỗ lực nhiều hơn nữa. Nhưng sẽ rất hồi hộp khi xem họ tìm hiểu thêm. Tuy nhiên, ai đó sẽ phải đau lòng trong quá trình này.

Bây giờ trong tập 17, Ryo sẽ giải quyết một loạt vấn đề thế hệ. Bây giờ anh ấy đã học năm thứ ba, nhưng các game thủ cùng lớp của anh ấy có vấn đề với các thành viên trong ủy ban. Trong khi đó, anh ấy sẽ có một lời nói với một người không giống nhau, điều này sẽ không làm cho trái tim của anh ấy thoải mái. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm về tình tiết sau đây.

Yêu tất cả chơi tập 17

Yêu Cả Chơi Tập 17: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Ryo sau hết đã tốt nghiệp với tư cách là sinh viên năm thứ nhị. Nhưng những rối rắm vẫn chưa kết thúc. Anh ấy sẽ tiếp tục đương đầu với các vấn đề trong năm thứ ba của mình, không giống nhau là khi anh ấy tham gia vào các thành viên của ủy ban. Lớp học của anh ấy sẽ không coi trọng anh ấy, vì vậy anh ấy cần phải nỗ lực nhiều hơn để làm cho mọi thứ trở thành khả thi. Ebihara sẽ rất vui khi thấy cậu ấy ngày càng phát triển, và buổi tập luyện của họ sẽ sớm mở màn. Bây giờ học trò thế hệ sẽ tham gia với họ, và nó sẽ nằm trong tay Ryo để huấn luyện họ.

Anh ấy và Yusa sẽ nỗ lực khôn xiết để huấn luyện những người thế hệ của họ để họ không thua bất kỳ trận đấu nào trong giải đấu sắp tới. Về phần Akira, Ryo sẽ có một lời nói với cô ấy. Anh ấy sẽ nỗ lực khôn xiết để làm dịu mọi chuyện giữa họ, nhưng Akira một lần nữa sẽ né tránh chủ đề này. Nó sẽ khiến Ryo thất vọng, và sự thất vọng của anh ấy sẽ được thể hiện trong trận đấu của anh ấy. Hơn nữa, Love All Play Tập 17 có tựa đề “Lull”, vì vậy chúng ta có thể thấy khía cạnh tĩnh tâm của Ryo.

Yêu tất cả chơi tập 17

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Love All Play Tập 16, Mizushima Ryo đã từ bỏ ước mơ gia nhập trường trung học Yokohama Minato. Điều bất thần là huấn luyện viên cầu lông Ebihara đã tới thăm và khuyến khích anh tham gia vào buổi tập trước khi mở màn học trung học. Chẳng bao lâu Ryo mở màn huấn luyện với những học trò nhưng mà Ebihara đã tuyển dụng cùng với Yusa. niên học thế hệ đã mở màn, và bây giờ là lúc để chọn ai sẽ đại diện cho câu lạc bộ trong Liên trường.

Tuy nhiên, một số đã xem xét tình hình một cách quá nghiêm túc. Matsuda không thể giải quyết được căng thẳng khi thi đấu với Mizushima. Anh quyết tâm cán đích ở vị trí thứ 4 và không thể thua Mizushima. Sau đó, một nhà vô địch Liên cấp năm lần, Học viện Saitama Futaba, đã tới. Các cầu thủ Yokohama Minato đã hào hứng đấu tranh với họ sau khi biết rằng họ tiến công giá thấp mình. Nhưng người chơi trước tiên, Date, đã tiến công bại Hongo. Học kỳ trước tiên đã hoàn thành, và Ryo đã siêng năng học tập để đạt điểm cao trong học tập.

Yêu tất cả chơi tập 17

Love All Play Tập 17: Ngày sinh sản

Tập 17 của Love All Play, có tựa đề “Lull”, sẽ phát sóng vào thứ Bảy, ngày 30 tháng 7 năm 2022, lúc 5:30 chiều. Nó sẽ có sẵn trên các mạng địa phương của Nhật phiên bản như NTV, ytv và các kênh khác. game thủ cũng có thể phát trực tuyến nó trên Crunchyroll. Nó sẽ tập trung vào cuộc đấu tranh của Ryo và cách anh ấy giải quyết nó trong tập sắp tới. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *