ANIME

Bigwest thông tin tứ anime Macross sắp ra mắt tại Mỹ

Một hình chiếu khổng lồ của Sharon Apple nhìn chằm chằm một cách nghiêm khắc trong khi chất đánh dấu bắn vào không gian.

Ảnh chụp màn hình: Triangle Staff / Bigwest / Kotaku

Loạt phim hoạt hình khoa học viễn tưởng không mấy nổi tiếng Macross sau rốt cũng được sinh sản ở nước ngoài.

Bigwest, chủ sở hữu giấy phép cho Macross, đã thông tin rằng anime sẽ được sinh sản đĩa Blu-ray video gia đình ở Mỹ, Canada và Châu Âu trong hội nghị của nó tại Anime Expo. Theo Siliconera, Macross II: Lovers Again, Macross Plus, Macross Frontier và Macross Delta dự kiến ​​sẽ được điều trị tái sinh sản. phiên bản địa hóa có được nhờ vào sự hợp tác của Bigwest với Anime Limited, một nhà phân phối độc lập của anime có trụ sở tại Vương quốc Anh.

Đọc thêm: Sau nhiều thập kỷ xung đột, sau rốt chúng tôi cũng nhận được phiên bản sinh sản Macross chính thức ở phương Tây

phiên bản địa hóa của Macross là một vấn đề lớn đối với số đông anime. Bộ truyện đã không được in bằng tiếng Anh và không được sinh sản bên ngoài Nhật phiên bản trong nhiều năm. Trở lại năm 2021, Bigwest đã ký một thỏa thuận cho phép Macross cũng như loạt phim hoạt hình khoa học viễn tưởng Robotech thập niên 80 được phân phối ra nước ngoài.

Trước khi đạt được thỏa thuận của họ, Bigwest và Tatsunoko Productions đã tham gia vào một cuộc tranh chấp cấp phép đối với loạt phim này vào năm 1998. Vụ kiện của họ dẫn tới một phán quyết của tòa án năm 2003 tuyên bố rằng Tatsunoko được phép cấp phép cho các tác phẩm phái sinh của Macross miễn sao nó không sử dụng Bigwest’s 41 xây dừng thuở đầu, theo Anime News Network. Nếu game thủ muốn hiểu rõ về các vấn đề pháp lý xung quanh Macross, game thủ có thể đọc thêm tại đây.

G / O Media có thể nhận được huê hồng

99 ¢ Kênh video chính

DƯỚI $ 1

99 ¢ Kênh video chính

Nội dung chínhThêm Showtime, Starz, Paramount +, Discovery và hơn thế nữa vào tài khoản Prime Video của game thủ với giá chưa tới $ 1 mỗi cái trong nhị tháng trước tiên đăng ký của game thủ.

Câu chuyện thuở đầu của Macross theo sau Lynn Minmay, một ca sĩ đầy tham vọng và Hikaru Ichijou, một phi công dễ tính, và một nhóm phi hành gia. Sau khi cả nhóm sử dụng lại một con tàu bí mật của người ngoài hành tinh có tên là SDF-1 Macross để thoát khỏi trận chiến giữa các thiên hà giữa Liên hợp quốc thế hệ được xây dựng và chủng tộc người ngoài hành tinh đáng sợ, Zentradi, họ bị đuổi tới những vùng đất xa xôi của không gian.

Ngoài thông tin về Blu-ray của Macross, Udon Entertainment thông tin rằng họ sẽ xuất phiên bản bộ phim khoa học viễn tưởng Artistry of Macross: From Flash Back 2012 cho Macross Frontier của họa sĩ Hidetaka Tenjin vào cuối tháng 10.

tứ anime Macross Blu-ray vẫn chưa có ngày sinh sản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *