ANIME

Black Clover Chap 331 Spoiler: Julius Zogratis là gian ác quỷ

Những kẻ phá hoại của Black Clover Chap 331 đã xác nhận rằng manga sẽ bị gián đoạn vô thời hạn. Đáng buồn thay, chúng ta sẽ không còn được thưởng thức bộ manga tuyệt vời này vào mỗi Chủ nhật nữa. Tuy nhiên, đừng vội nản lòng. Đỉnh cao của phần Vương quốc Spade không trả lời được tất cả những bí mật nhưng chúng ta đã hy vọng để làm sáng tỏ trong nhiều năm. Thay vào đó, chương kết thúc với những tiết lộ gây sốc khiến mọi thứ càng trở thành khó hiểu hơn.

Chương này khiến chúng ta đặt câu hỏi về ý định của thiên thần hộ mệnh của Vương quốc cỏ ba lá. Vâng, tôi đang nói về Vua Pháp sư Julius Zogratis của chúng tôi. Damnatio tiết lộ rằng Astaroth, gian ác quỷ thời kì, đã mất tích khỏi Underworld trong nhiều năm. Không phải tình cờ nhưng Julius trở thành Vua Pháp Sư vào khoảng thời kì đó và là người duy nhất trên trái đất có thể sử dụng Phép thuật thời kì. Chúng tôi mang tới cho người chơi cập nhật chương thế hệ nhất của manga Black Clover.

Black Clover Chap 331 Spoilers

Chương 331 mở đầu với cuộc hội ngộ rét mướt của Yuno với mẹ của mình, Ciel Grinberryall. Vương quốc Spade chào đón hoàng tử hợp pháp của họ với tư cách là người nhân vật đã cứu họ khỏi sự độc tài của Bộ ba Bóng tối. Các quan chức của Vương quốc Spade yêu cầu anh ta trở lại vương quốc của mình và chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, Yuno thẳng thừng từ chối lời đề xuất vì cho rằng tương lai của trái đất Phép thuật vẫn còn rất biến động. Có vẻ như trận chiến với Lucifero chỉ là phần mở đầu cho một cuộc hỗn loạn lớn hơn nhiều.

Damnatio Kira chết trong Black Clover Chương 331

Trong khi đó, cách xa Vương quốc Spade hàng dặm, Asta cảm ơn Liebe vì đã cho anh ta thấy những ký ức về mẹ của họ. Biết rằng Licita yêu anh rất nhiều là một sự nhẹ nhõm rất lớn đối với Asta. Liebe cũng cảm ơn Asta vì đã giúp anh ta trả thù cho cái chết của Licita. gian ác quỷ thân thiện cảm thấy mắc nợ Asta tới nỗi nó thề sẽ biến ước mơ trở thành Vua Pháp sư vào một ngày nào đó thành sự thực.

Mặt tối của Julius Zogratis

Bảng điều khiển tiếp theo đưa chúng ta tới Vương quốc cỏ ba lá, nơi Damnatio Kira được nhìn thấy đang lo lắng về điều gì đó. Anh ấy đã nghiên cứu về các loài quỷ, không giống nhau là những loài có liên quan tới Vương quốc cỏ ba lá. Sau đó, anh ta xuất hiện trong phòng của Julius với những nghiên cứu nhưng anh ta đã thực hiện. Theo ông, Megicula chưa bao giờ là một phần của Cây Qliphoth; đúng hơn, cô ấy đã ở đó ở chỗ của người khác. Damnatio giảng giải thêm rằng Underworld có ba gian ác quỷ nổi trội: Lucifero với Phép thuật Trọng lực, Beelzebub với Phép thuật Không gian, và sau cuối, Astaroth, được biết tới với Phép thuật thời kì.

Black Clover Chương 331 xác nhận thuyết “Julius Zogratis là gian ác ma”

Điều đáng ngạc nhiên là Astaroth, gian ác quỷ thời kì, đã mất tích khỏi Underworld trong một thời kì dài, và đó là lý do Megicula thay thế anh ta. Damnatio nghi ngờ rằng Julius bằng cách nào đó có liên hệ với Astaroth vì anh ta là người duy nhất trên trái đất có thể sử dụng Phép thuật thời kì. Trước khi Damnatio có thể tra hỏi thêm nữa, Julius lộ khuân mặt thật của mình và giết thịt anh ta ngay tức khắc. Ngay sau đó, Adrammelech tới để thông tin rằng mọi thứ đã diễn ra theo đúng kế hoạch của họ.

Julius Zogratis có thể là vật chủ của gian ác quỷ như Bộ ba bóng tối

Đọc Black Clover 331 ở đâu?

Black Clover Chapter 331 sẽ chính thức tạo ra vào Chủ nhật, ngày 24 tháng 4 năm 2022, lúc 21:00 IST. Chương này sẽ được đọc miễn phí trên các nền tảng như vizmedia, mangaplus và trang web chính thức của Shonen Jump. Mặc dù hồ hết các phiên bản quét thô và rò rỉ đã ra ngoài, chương chính thức có thể có một số bảng hoặc thông tin té sung.

Leave a Reply

Your email address will not be published.