ANIME

Chuyện gì đã xảy ra với Kaido? Anh ấy còn sống?

Xu hướng này mở đầu với sự sụp đổ của Tobiroppo, và không nhiều trong số chúng đã xuất hiện kể từ đó. Chúng tôi chưa thấy một ai trong số họ, và tất cả những gì chúng tôi biết là sau khi thất bại, họ có thể vẫn bị mắc kẹt ở đâu đó trong dinh thự của Kaidou.

Chuyện gì đã xảy ra với Kaido?  Anh ấy còn sống?

Nhưng từ Chương thế hệ nhất của manga, chúng ta đã thấy Đô đốc Ryokugyu bắt được Vua và nữ vương, vì vậy đó có nhẽ sẽ là kết thúc của chúng. Ryokugyu đang ở dinh thự Onigashima đã sụp đổ, và đó là nơi đặt hồ hết những kẻ xoá sổ bị tiến công bại. Không rõ liệu có ai trong số họ hồi phục hay không. Nhưng chúng tôi có thể sẽ nhận được người chơi dạng cập nhật từ manga khi nó trở lại sau một tháng gián đoạn.

Vẫn chưa rõ Ryokugyu là gì cho tới thời khắc này, nhưng chúng tôi đã thấy anh ta hấp thụ King và Queen. Sức mạnh của Ryokugyu vẫn còn là một bí hiểm vì chúng ta không biết chúng hoạt động như thế nào. Nhưng ngày nay, chúng ta biết ít nhất chúng có nguồn gốc từ thực vật, và anh ấy có thể sử dụng chúng để hấp thụ mọi thứ giống như chúng ta đã thấy khi anh ấy làm với một thùng rượu Sake. Sau đó, sau đó, anh ta chuyển sang làm điều tương tự với Nhà vua và Hoàng hậu.

Khi nói tới Kaidou, chúng ta vẫn chưa có thêm thông tin về những gì có thể xảy ra. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét cụ thể lần xuất hiện sau rốt của anh ấy trong manga.

Chuyện gì đã xảy ra với Kaido?

Thất bại của Kaidou và sự xuất hiện sau rốt của anh ta tương tự như những gì đã xảy ra với Jack ở Zou. Khi Jack bị Zunesha hạ gục sâu và ngất xỉu xuống đại dương, tất cả chúng ta đều nghĩ rằng đó là dấu chấm hết cho anh ta. Nhưng bằng cách nào đó, anh ấy đã trở thành tốt khi anh ấy xuất hiện tiếp theo. Vì vậy, ai đó phải đã giải cứu anh ta vì do năng lực trái hung bạo quỷ của anh ta, điều đó có tức thị anh ta không có tài năng bơi.

Bây giờ Kaidou cũng đang ở trong tình trạng tương tự, cậu bị Luffy hất văng xuống đất và làm cho nó sâu tới nỗi sau rốt cậu cũng tới được các khoang núi lửa. Nhưng vì chúng tôi vẫn chưa biết nhiều về Wano và phong thái của anh ấy, chúng tôi không thể vững chắc điều gì đã xảy ra với anh ấy tiếp theo. Những gì chúng ta đã học được từ thất bại của Jack khi anh ta rơi xuống đại dương là những người sử dụng Trái hung bạo quỷ hệ Zoan nhường như rất rắn rỏi và dai sức.

Jack đã sống sót dưới nước sâu trong một thời kì dài cho tới khi có người giúp anh ta ra ngoài. Nhưng vì anh ấy cũng là Người cá, nó có thể giúp anh ấy một tẹo vì ở dưới nước không nhất thiết có tức thị anh ấy sẽ không thể sử dụng mang của mình để thở.

Nhìn lại tình hình của Kaido, anh ta đã bị tiến công gục sâu trong lớp magma nóng bỏng. Nhưng chúng ta đã biết rằng da của Kaidou rất cứng, và thậm chí không một Enma như thanh kiếm phi thường của người chơi có thể làm tổn thương anh ta nhưng mà không cần nỗ lực vì Zoro phải đưa haki Hashou của mình vào enma để anh ta có thể cào Kaidou.

Chuyện gì đã xảy ra với Kaido?  Anh ấy còn sống?

Ngay cả khi không biến hình, đòn tiến công mạnh nhất của Luffy cũng không thể làm xước Kaidou, và phải tới khi Luffy thành thục Haoshoku Haki thì cậu thế hệ có thể làm Kaidou bị thương. Vì vậy, một ngọn núi lửa thuần tuý có thể không nguy hiểm tới tính mệnh.

Kaiodou có còn sống không?

Biết được những gì Kaidou đã trải qua khi cậu ấy vẫn đang nỗ lực tự tử. Sẽ rất khó để anh ta chết trong magma núi lửa nhưng mà anh ta đã kết thúc. Nhưng chúng ta cũng nên tính tới thiệt hại nhưng mà anh ta phải nhận từ các cuộc tiến công của Luffy. vững chắc làn da rắn rỏi của anh ấy sẽ bảo vệ anh ấy khỏi mắc ma. Vì vậy, tất cả phụ thuộc vào thiệt hại nhưng mà anh ta phải nhận từ Luffy.

Cách duy nhất Luffy có thể làm tổn thương Kaidou là khắc phục làn da rắn rỏi của anh ta và sử dụng haki Busoshoku tiền tiến để xoá sổ anh ta từ bên trong. Trong khi điều tốt nhất nhưng mà thanh kiếm haki haki Haoshoku của Zoro có thể làm là làm hở một vài vết thương. Rõ ràng da của Kaido rất cứng. Và giống như một mô hình rồng, sức mạnh của anh ta có thể sẽ có một số đặc điểm kháng nhiệt đối với chúng.

hồ hết sát thương nhưng mà Kaidou nhận là tiêu cực. Điều này sẽ giảng giải vì sao không có vết thương nào có thể nhìn thấy trên da của anh ấy ngoại trừ vết thương nhưng mà Zoro đã để lại cho anh ấy. Vì vậy, ngọn núi lửa hiện không nguy hiểm tới tính mệnh. Kaidou có thể vẫn còn sống, giống như hồ hết các nhân vật nhưng mà Luffy đã từng tiến công bại.

Vì vậy, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu chúng ta gặp lại anh ấy trong phần sau của bộ truyện. Nhưng những gì đã trở thành của anh ta sau trận chiến với Luffy sẽ rất quan yếu. bởi vì vì chúng ta vẫn cần xem những gì anh ấy làm sau này. mục tiêu chính của cuộc đột kích là đuổi Kaidou ra khỏi Wano. Và bây giờ khi anh ta bị tiến công bại, người ta có thể tự hỏi hành động tiếp theo của anh ta sẽ là gì.

Biên giới Wano vẫn đang đóng và đô đốc hạm đội Akainu không muốn làm gì với Wano ngay bây giờ, vì vậy sẽ không có nhiều sự can thiệp từ phía họ trong khi Ryukyu ám chỉ về sự hỗn loạn ở trái đất bên ngoài.

Điều gì sẽ xảy ra với Kaidou sau thất bại của anh ấy?

trái đất bên ngoài nhường như đang xáo trộn vì vẫn còn những sự kiện chưa được tiết lộ từ những giấc mơ và tin tức về những gì có thể đã xảy ra với Sabo. Sau đó Buggy trở thành một trong những nữ vương đại dương, và chúng ta không biết điều đó xảy ra như thế nào. Vì vậy, rất nhiều điều đã xảy ra ở trái đất bên ngoài trong khi cuộc đột kích Onigashima vẫn đang diễn ra.

Chuyện gì đã xảy ra với Kaido?  Anh ấy còn sống?

Lần sau rốt chúng ta nhìn thấy Buggy, anh ta đã bị thu hồi quyền lãnh chúa và đang bị truy lùng bởi vì Thủy quân lục chiến. Sau đó, điều tiếp theo chúng ta biết, Thủy quân lục chiến đã liệt kê Buggy là một trong những Yonko. Điều này có tức thị một kết cuộc tồi tệ đã xảy ra trong cuộc truy lùng các cựu lãnh chúa của Thủy quân lục chiến, và đó là một lý do vì sao Ryugyu nói rằng trái đất bên ngoài là một mớ hỗn độn và rằng Hải quân Thủy quân lục chiến không có thời kì để ý tới những gì đã xảy ra trong Wano.

Khi chúng ta quay lại vấn đề thất bại của Kaidou, có một tẹo khó khăn để tìm ra đúng mực điều gì đã xảy ra với anh ấy. Vì vậy, Oda thực sự có chúng tôi trong bóng tối ở đây, và điều duy nhất chúng tôi có thể làm là chờ xem Oda có gì trong khu chợ cho chúng tôi. Nhưng khi biết anh ấy, rất có thể chúng ta sẽ gặp lại Kaidou vào một lúc nào đó, và chúng tôi tò mò không biết anh ấy sẽ nói gì về thất bại của mình và sự xuất hiện của Yonkou thế hệ.

Biết được tính cách của Kaidou, anh ấy nhường như là một người có phẩm chất tuyệt vời bất chấp cách anh ấy đối xử với người khác. trái đất quan của anh ấy nhường như là của một người nhìn xa trông rộng, và anh ấy hiểu rất rõ cách vận hành của trái đất. Bây giờ nghe những lời thất bại từ một cá nhân như vậy sẽ là điều nhưng mà hồ hết chúng ta mong đợi.

Chuyện gì đã xảy ra với Kaido?  Anh ấy còn sống?

Tác động của thất bại của Kaidou

Thất bại của Kaidou khắc ghi sự kết thúc của tư kỷ nguyên Yonkou khi các siêu tân tinh thống trị trái đất hải tặc. Như chúng ta đã biết, các Yonkou lúc đầu đều đã được thay thế vì chỉ còn lại một trong số chúng. Vì vậy, chúng ta nên mong chờ Yonkou Big Mom và Kaodou trước đây sẽ sống tiếp như thế nào khi ước mơ có được One Piece nhường như đã đi kèm với sự thất bại của họ.

Nhưng ngay sau khi sự sống sót của Kaido được xác nhận, rất nhiều thứ sẽ phát huy tác dụng. Chúng ta cũng biết rằng Kaidou là một con chuột trong phòng thí nghiệm của chính phủ trái đất, và họ đã thực hiện rất nhiều thí nghiệm đối với anh ta. Vì vậy, nếu anh ta kết thúc trong tay của họ, họ có thể sẽ bắt anh ta vì bất kỳ lý do gì họ có thể có.

Thú vị hơn, chúng ta nên mong đợi manga sẽ ra mắt vì nhường như có tin tức lớn trên Horizons. Vì cuộc đột kích wano đã kết thúc, nhóm Strawhats sẽ kết thúc, sau đó chúng ta sẽ thấy hậu quả của các trận chiến và những gì đã xảy ra ở trái đất bên ngoài.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/esports

Bài viết gốc: https://otakugo.net/chuyen-gi-da-xay-ra-voi-kaido-anh-ay-con-song-108956.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *