ANIME

Đi dọc 2 địa điểm quay phim: Phim được quay ở đâu?

Ride Along 2, phần tiếp theo hành động – hài hước của Ride Along thành công tại phòng vé, là một bộ phim có nhịp độ nhanh đưa chúng ta đi qua một chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc và trên một cuộc hành trình đến nhiều địa điểm kỳ lạ khác nhau. Ride Along 2 được phát hành vào ngày 15 tháng 1 năm 2016, trên khắp thế giới và những người hâm mộ phần tiền truyện đã được xem một bộ phim hành động – hài hay với công việc máy quay đáng khen ngợi để khắc họa các địa điểm kỳ lạ theo cách thậm chí còn thú vị hơn và với hai trong số huyền thoại của ngành công nghiệp Hollywood khi nói đến các bộ phim hành động – hài hước tái hiện vai diễn của họ.

Các ngôi sao Ice Cube và Kevin Hart trở lại tiếp tục từ nơi họ đã rời đi trong phần đầu tiên với tư cách là James Payton và Ben Barber, tương ứng. Tika Sumpter trở lại cũng như em gái của James Payton, Angela Payton, người là bạn gái / hôn thê của Kevin Hart. Một số bổ sung mới cho phần tiếp theo như Olivia Munn nổi tiếng, được biết đến với vai Psylocke trong X-Men Apocalypse, và vua thể loại hài Ken Jeong, nổi tiếng với nhân vật Mr. Chow trong Hangover Trilogy.

Ride Along 2 do Phil Hay, Matt Manfredi và Greg Coolidge viết kịch bản và Tim Story đạo diễn. Tuy nhiên, bộ phim đã không đạt thành tích tốt như phần tiền truyện của nó, với số điểm kém hơn khá nhiều là 5,8 / 10 trên IMDB sau 6 năm phát hành. Bộ phim hài hước và có một số cảnh hành động tuyệt vời, nhưng điều duy nhất khiến bộ phim này phải hứng thú là Ice Cube và phản ứng hóa học trên màn ảnh của Kevin Hart. Bây giờ chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những địa điểm kỳ lạ nơi một số cảnh đẹp nhất đã được quay.

Ride Along 2 Stills

Ice Cube và Kevin Hart trong Ride Along 2

Cũng nên đọc- Fried Green Tomatoes Địa điểm quay phim: Phim hài kịch được quay ở đâu?

Đi dọc 2 địa điểm quay phim

Khi nói đến phim hành động – hài, thường những địa điểm như vậy được chiếu với màu sắc rực rỡ, bãi biển, cơ sở hạ tầng cao và cảnh đẹp như núi. Tình huống tương tự trong Ride Along 2 cũng như cảnh quay diễn ra tại Người đẹp Miami, Florida,Atlanta, Georgia. Một vài cảnh cũng được quay tại thành phố biển Florida, Fort Lauderdale. Những cảnh đầu tiên của bộ phim được quay ở Atlanta và sau đó chuyển sang Miami với phần lớn cảnh quay diễn ra ở Florida. Đội ngũ quay phim thực hiện công bằng các địa điểm với công việc máy ảnh tinh tế để làm nổi bật vẻ đẹp thực sự của những nơi như Miami và Fort Lauderdale.

Đi xe dọc theo 2 địa điểm

Ride Along 2 Quay phim ở Miami, Florida

Cốt truyện đi xe cùng 2

Phần tiếp theo của Ride Along bắt đầu đúng một năm sau cuộc phiêu lưu điên cuồng của James và Ben. Chúng ta được giới thiệu với một nhân vật mới, trùm tội phạm Antonio Pope và kẻ đã hack anh ta, AJ (Ken Jeong). Bộ phim bắt đầu với tâm trạng nghiêm túc khi Pope bị Ủy viên Cảng Griffin giết bởi một trong những sát thủ của anh ta. Chúng tôi di chuyển đến Atlanta, nơi James và đối tác của anh ấy là Mayfield đang điều tra một cuộc gặp gỡ trên xe để bắt một tay buôn ma túy nổi tiếng tên là Troy. Trong khi đó, Ben vừa tốt nghiệp học viện cảnh sát và háo hức tham gia hành động, nhưng James giữ anh ta làm nhiệm vụ vô tuyến điện. Tên buôn ma túy Troy và Pope có mối liên hệ bí ẩn với vụ án đang được điều tra bởi James, và chẳng bao lâu sau Ben và James thấy mình đang ở trong một tình huống nóng với cuộc sống của họ trên đường dây.

Đi cùng 2 dàn diễn viên mới

Olivia Munn với Ice Cube và Kevin Hart trong chuyến đi cùng 2

Bộ phim xoay quanh mối quan hệ hợp tác giữa James và Ben, nơi họ lăng mạ nhau trong một số cảnh hài hước và một số trò đùa, và một số cảnh hành động tử tế, nhưng đó là điều duy nhất mà bộ phim cung cấp cho các nhà phê bình và người hâm mộ.

Cũng nên đọc- Địa điểm quay phim Ngày lễ La Mã: Tất cả các địa điểm đã biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *