ANIME

Black Summoner Tập 4: Sự lộ diện của Kelvin! Ngày phát triển

Quảng cáo

Các bảng sắp được lật ngược khi tiết lộ sau cuối xảy ra trong chuyến đi chơi tuần này. tính danh thực sự của Kelvin nhịn nhường như sẽ sớm được tiết lộ trong Black Summoner Episode 4. Lần sau cuối chúng ta thấy anh ấy giúp Efil tháo dỡ bỏ lời nguyền của cô ấy, bây giờ anh ấy sẽ nhận được sự giúp sức từ cô ấy để hoàn thành nhiệm vụ của mình. game thủ sẽ ngạc nhiên khi thấy sức mạnh và kỹ năng thế hệ của cô ấy, sẽ tiếp tục phát triển trong tập phim sắp tới. Hơn nữa, sẽ rất thú vị khi Kelvin giấu tính danh của mình với Hoàng tử.

Bây giờ trong tập thứ tư, Kelvin và nhóm của anh ấy sẽ đấu tranh với con quái vật, và với sự giúp sức của Efil, anh ấy sẽ có thể xoá sổ nó. sau cuối, nó sẽ nâng điểm của Efil, và cô ấy sẽ sẵn sàng cho kỳ thi của mình. Nhưng ngay sau đó, một hoàng tử từ quốc gia láng giềng sẽ vượt qua đoạn đường với Kelvin, dẫn tới một cuộc xung đột lớn.

Black Summoner Tập 4

Black Summoner Tập 4: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Theo suy đoán của người hâm mộ, tập tiếp theo sẽ có tình tiết như sau. Một vài ngày trôi qua sau khi Efil gia nhập đội của Kelvin, và bây giờ anh ấy, Efil và Jeral đi vào Hầm ngục Hạng B để tiến công bại quái vật rừng Anshi. Jeral xử lý phía trước trong khi Efil sử dụng Blaze Arrow để xoá sổ con quái vật. Jarel có vẻ ngạc nhiên khi thấy điều này, vì vậy Kelvin giảng giải rằng cô nhận được sự phù hộ của vua rồng lửa sau khi anh ta phá vỡ lời nguyền của cô. Họ thảo luận về kỹ năng của Efil. Jeral nhịn nhường như bị sốc khi biết rằng cô ấy hiện đang có 400 điểm.

Sau khi đi săn xong, họ trở về và thảo luận về bài kiểm tra Xếp hạng C. Kelvin tiết lộ rằng đây sẽ là một trận chiến giả chống lại viên chức coi thi Urd-San, người cũng là một nhà thám hiểm Hạng C. Tuy nhiên, sau khi Efil đút thìa cho Kelvin ăn, Angie-Chan tức giận quyết định cũng đút cho anh ta bằng thìa, và không lâu sau đó không khí trở thành đặc hơn. Ngay sau đó, Hoàng tử của Vương quốc Trisen, Tabura, tới, và anh ấy đã có một cuộc trò chuyện sôi nổi với Kelvin. Nhưng để sửa đổi mọi thứ, anh ta yêu cầu Kelvin giao Efil và Angie, nhưng anh ta từ chối, dẫn tới một trận chiến lớn.

Black Summoner Tập 4

Tóm tắt nhanh!

Theo suy đoán của The Anime Daily, trong tập thứ ba, Kelvin đã gặp Guildmaster Leo, người nghi ngờ rằng Kelvin tới từ một trái đất khác. Anh ta tin rằng Kỹ năng Thẩm định của mình mạnh hơn Kỹ năng Che giấu của mình. Vì vậy, Leo tin rằng anh ta là một Triệu hồi sư. Leo cũng thừa nhận rằng anh ta biết Cashel là một kẻ làm thịt người. Nhưng anh ấy không thể làm gì nếu không có bất kỳ chứng cứ nào và rất hàm ơn Kelvin. Leo sau đó nói với Kelvin rằng các hero ngày nay của Đế chế Deramis đang phải đương đầu với một Chúa quỷ. Vì vậy, anh ấy muốn Kelvin tập trung vào những con quái vật đang nhận được sức mạnh từ các Chúa quỷ.

Sau đó, Kelvin mua một phụ nữ làm nô lệ, thêm cô ấy vào đội của anh ta và huấn luyện cô ấy. Tuy nhiên, vào cuối ngày hôm đó, anh nhìn thấy một người bán yêu tinh xinh đẹp bị bắt làm nô lệ tên là Efil, người đang chịu một lời nguyền thiêu sống những ai cố chạm vào cô. Tuy nhiên, Kelvin đã mua cô ấy, giúp phá bỏ lời nguyền của cô ấy, và lần trước tiên, cô ấy chạm vào mọi người. Tối hôm đó, Kelvin buộc phải ngủ chung giường với Efil, khiến anh ta tỉnh giấc cả đêm.

Black Summoner Tập 4

Black Summoner Episode 4: Ngày phát triển

Tập 4 của Black Summoner sẽ phát sóng vào ngày 30 tháng 7 năm 2022, lúc 10 giờ tối JST trên Tokyo Max. game thủ cũng có thể phát trực tuyến nó trên Crunchyroll và Kênh YouTube của Ani One Asia. Nó sẽ tập trung vào quân địch thế hệ của Kelvin và cách anh ta sẽ ứng phó với nó. sau cuối, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các phiên bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *