ANIME

Bleach tiết lộ áp phích anime thế hệ trước ngày công chiếu tháng 10 năm 2022

Xuất game thủ dạng vào ngày 6 tháng 8 năm 2022

Tháng 10 năm 2022 sẽ là một trong những mùa tuyệt vời nhất đối với những người hâm mộ anime. Chainsaw Man, Mob Psycho, My Hero Academia và Bleach sẽ được phát sóng cùng lúc vào tháng 10. Để làm nức lòng người hâm mộ, ủy ban sinh sản của Bleach “Ngàn năm Huyết chiến” đã tung ra một hình ảnh quan yếu thế hệ.

Trong poster thế hệ được sinh sản, game thủ có thể thấy Ichigo Kurosaki và những người game thủ của anh ấy đã sẵn sàng đấu tranh với quân địch lớn nhất nhưng mà họ gặp phải. Ở phía bên trái, game thủ có thể thấy Quincy King, Yhwach, người sẽ là mối đe dọa lớn nhất đối với sự tồn tại của xã hội vong linh.

Vòng cung chiến tranh đẫm máu Bleach ngàn năm

Phần cung của Bleach “Huyết chiến Ngàn năm” sẽ tập trung vào Quincy, một nhân loại có kỹ năng không giống nhau để phát xuất hiện các lỗ rỗng. Shinigami đã xoá sổ chúng vì phá vỡ sự thăng bằng của trái đất. Người ta tin rằng tất cả Quincy đã bị giết mổ, nhưng sau đó, trong manga tiết lộ rằng Quincy đang ẩn náu và phát triển sức mạnh của họ. Sau khi tiến công bại Aizen, Quincy tuyên chiến với Soul Society để trả thù.

Anime Bleach sẽ trở lại vào tháng 10 năm 2022, mặc dù ngày sinh sản đúng mực vẫn chưa được công bố. Studio Pierrot sẽ trở lại để làm hoạt hình cho phần Bleach sắp tới. Một đoạn trailer cho anime Bleach đã được sinh sản vào ngày 3 tháng 7.

Tác giả của bộ truyện tranh, Tite Kubo, đã xác nhận rằng bộ truyện sẽ không bị kiểm duyệt. Vì vậy, hãy sẵn sàng để xem một số cảnh máu mê khi Bleach anime trở lại.

Anime Bleach dựa trên manga cùng tên, do Tite Kubo viết và vẽ. Ông mở màn xuất game thủ dạng manga trên tập san Weekly Shonen Jump vào tháng 8 năm 2001 và kết thúc việc xuất game thủ dạng vào tháng 8 năm 2016. Các chương manga đã được tập hợp thành 74 tập. 54 tập trước tiên được làm hoạt hình do Studio Pierrot. Bộ anime được phát sóng trên TV Tokyo từ tháng 10 năm 2004 tới tháng 3 năm 2012, có 366 tập.

Viz media mô tả phần sắp tới của Bleach như sau:

Sự yên bình đột ngột bị phá vỡ khi tiếng còi cảnh báo vang lên qua Soul Society. Cư dân ở đó đang biến mất không dấu vết và không ai biết ai đứng sau nó, trong khi đó, một bóng đen cũng đang vươn mình về phía Ichigo và những người game thủ của anh ta ở Thị trấn Karakura…

Nguồn: Tài khoản Twitter chính thức

© TITE KUBO / SHUEISHA, TV TOKYO, dentsu, Pierrot

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *